overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: มีลูกค้าเก่าTRUE HI-SPEED ท่านใดที่จะเปลี่ยนโปรฯแล้วเลือก โปรฯแบบรับสิทธิพิเศษ ได้

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default มีลูกค้าเก่าTRUE HI-SPEED ท่านใดที่จะเปลี่ยนโปรฯแล้วเลือก โปรฯแบบรับสิทธิพิเศษ ได้

    ขอรบกวนถามผู้รู้ครับ คือ
    เดิม ผมใช้ TRUE HI-SPEED STANDARD PACKAGE 2.5 M (ไม่พ่วง/ไม่รวม)
    ราคา 1150 ไม่รวมแวต
    แล้วผมอยากเปลี่ยนไปใช้ โปรฯ ที่เป็น LOCAL 5 M INTER 4 M ราคา 1199
    พอเข้าเวบTRUE ตรงส่วนลูกค่าเก่าที่เปลี่ยนโปรโมชั่น พอผมเลือกเข้าไปแล้ว
    มันมี 2 ช้อยส์ ให้เลือก คือ
    1. เปลี่ยนโปรฯ รับสิทธิพิเศษ
    2. เปลี่ยนโปรฯ ไม่รับสิทธิพิเศษ
    พอผมเลือกช้อยส์ที่ 1 ปรากฏว่า ก็มีกรอบเวบเพจแสดงขึ้นมา ในกรอบพบข้อความดังนี้
    คุณสามารถเปลี่ยนโปรโมชั่นเป็น hi-speed Internet 8 Mbps. รับสิทธิซื้อ Modem หรือ Wi-Fi Router ราคาพิเศษ
    ทรู ช้อป และ ทรูมูฟ ช้อป ทุกสาขา
    โทร 0-2900-8000 และรอรับ Modem หรือ Wi-Fi Router ที่จะนำส่งถึงบ้าน (คิดค่าบริการส่งครั้งละ 100 บาท)
    ขอบคุณค่ะ

    จากนั้น ก็ไม่มีอะไร ไปต่อไม่ได้ ไม่มีอะไรให้คลิ๊กหรือติ๊กอะไรทั้งสิ้น
    ไม่มีอะไรให้เข้าไปกรอกข้อมูลความต้องการของเรา
    ผมก็เลยต้องปิดกรอบแสดงข้อความดังกล่าวไป
    ส่วนช้อยส์ที่ 2 เปลี่ยนโปรฯ ไม่รับสิทธิพิเศษ จะมีหน้าเวบให้เราเข้าไปกรอกข้อมูลอะไรต่างๆได้

    จึงขอรบกวนถามผุ้รู้ครับว่า ผมจะสามารถเลือกใช้โปรฯ แบบรับสิทธิพิเศษ ได้มั๊ย
    และจะต้องทำได้อย่างไร (เพราะตามที่กล่าวข้างบน มันไม่มีอะไรให้เราดำเนินการต่อได้เลย
    มีแต่ข้อความบอกว่าคุณจะได้อะไร เช่น สามารถเปลี่ยไปใช้ความเร็ว 8 M
    ซึ่งผมก็ไม่แน่ใจว่า
    หมายถึง หากผมใช้ความเร็ว LOCAL 5 M INTER 4 M แล้วภายหลังภายใน 30 มิ.ย. 52
    ผมอยากเปลี่ยนไปใช้ LOCAL 8 M INTER 8 M ก็สามารถทำได้...อย่างนั้นหรือ)
    กรุณาช่วยชี้แนะด้วยครับ
    จะขอบคุณยิ่งครับ

    ปล. จะสอบถาม TRUE ด้วยตัวเองแล้ว แต่ยังไม่สามารถติดต่อ TRUE ได้
    จึงต้องมารบกวนสอบถามผู้รู้ใน OCZ ไปก่อนน่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member NoName142's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2009

    Default

    ไม่รู้เหมือนกันคับ รู้แต่ว่าผมยังไม่ได้อัพเป็น3m เลยอ่ะ
    รอผู้รู้ละกัน

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Mar 2008

    Default

    choice ที่เลือกได้นั่นคือความเร็วที่คุณสามารถรับได้สูงสุดครับ

    ส่วนถ้าเลือกไปแล้ววันหลังอยากอัพ (ต้องเลือกได้ด้วยนะ) ก็ได้ไม่มีปัญหาแน่นอน

    แต่ถ้าลดสปีด ผมไม่แน่ใจครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Mar 2008

    Default

    choice แรกพี่ต้องไปสมัครด้วยตัวเองที่ true shop นะครับ ถ้าอยากจะได้ router จิงๆอะ

  5. #5
    OverclockZone Member Rubbish's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2009
    Location
    Bangkok , Trang

    Default

    Quote Originally Posted by dragon_horse View Post
    ขอรบกวนถามผู้รู้ครับ คือ
    เดิม ผมใช้ TRUE HI-SPEED STANDARD PACKAGE 2.5 M (ไม่พ่วง/ไม่รวม)
    ราคา 1150 ไม่รวมแวต
    แล้วผมอยากเปลี่ยนไปใช้ โปรฯ ที่เป็น LOCAL 5 M INTER 4 M ราคา 1199
    พอเข้าเวบTRUE ตรงส่วนลูกค่าเก่าที่เปลี่ยนโปรโมชั่น พอผมเลือกเข้าไปแล้ว
    มันมี 2 ช้อยส์ ให้เลือก คือ
    1. เปลี่ยนโปรฯ รับสิทธิพิเศษ
    2. เปลี่ยนโปรฯ ไม่รับสิทธิพิเศษ
    พอผมเลือกช้อยส์ที่ 1 ปรากฏว่า ก็มีกรอบเวบเพจแสดงขึ้นมา ในกรอบพบข้อความดังนี้
    คุณสามารถเปลี่ยนโปรโมชั่นเป็น hi-speed Internet 8 Mbps. รับสิทธิซื้อ Modem หรือ Wi-Fi Router ราคาพิเศษ
    ทรู ช้อป และ ทรูมูฟ ช้อป ทุกสาขา
    โทร 0-2900-8000 และรอรับ Modem หรือ Wi-Fi Router ที่จะนำส่งถึงบ้าน (คิดค่าบริการส่งครั้งละ 100 บาท)
    ขอบคุณค่ะ

    จากนั้น ก็ไม่มีอะไร ไปต่อไม่ได้ ไม่มีอะไรให้คลิ๊กหรือติ๊กอะไรทั้งสิ้น
    ไม่มีอะไรให้เข้าไปกรอกข้อมูลความต้องการของเรา
    ผมก็เลยต้องปิดกรอบแสดงข้อความดังกล่าวไป
    ส่วนช้อยส์ที่ 2 เปลี่ยนโปรฯ ไม่รับสิทธิพิเศษ จะมีหน้าเวบให้เราเข้าไปกรอกข้อมูลอะไรต่างๆได้

    จึงขอรบกวนถามผุ้รู้ครับว่า ผมจะสามารถเลือกใช้โปรฯ แบบรับสิทธิพิเศษ ได้มั๊ย
    และจะต้องทำได้อย่างไร (เพราะตามที่กล่าวข้างบน มันไม่มีอะไรให้เราดำเนินการต่อได้เลย
    มีแต่ข้อความบอกว่าคุณจะได้อะไร เช่น สามารถเปลี่ยไปใช้ความเร็ว 8 M
    ซึ่งผมก็ไม่แน่ใจว่า
    หมายถึง หากผมใช้ความเร็ว LOCAL 5 M INTER 4 M แล้วภายหลังภายใน 30 มิ.ย. 52
    ผมอยากเปลี่ยนไปใช้ LOCAL 8 M INTER 8 M ก็สามารถทำได้...อย่างนั้นหรือ)
    กรุณาช่วยชี้แนะด้วยครับ
    จะขอบคุณยิ่งครับ

    ปล. จะสอบถาม TRUE ด้วยตัวเองแล้ว แต่ยังไม่สามารถติดต่อ TRUE ได้
    จึงต้องมารบกวนสอบถามผู้รู้ใน OCZ ไปก่อนน่ะครับ
    ต้องติดต่อที่ Shop มันครับ เพราะของท่าน ไม่ได้พ่วงมัน หรือถ้าไม่ว่างลองโทรไปคุยกับ Call Center ดีกว่านะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member willkungza's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008

    Default

    เหมือนมันจะยัดเยียดให้ใช้ 8M เลยนะเนีย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •