overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 34

Thread: MSI 790FX-GD70 เพิ่มไฟไงครับทั่นทั้งหลาย

  1. #1
    OverclockZone Member Neszel's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    Big C อ้อมใหญ่`Lotus ศาลายา`Central ปิ่นเกล้า`PATA ปิ่นเกล้า`Macro จรัญ

    Default MSI 790FX-GD70 เพิ่มไฟไงครับทั่นทั้งหลาย

    เห็นหน้าตาแล้วมันห้ามใจไม่อยู่จริงๆและทั่น _d คอนเฟริมว่าแหล่มเลยไปจัดมาซะเลย

    จัดมา 2 วันแล้วยังโอเวอร์คล็อกไม่ได้เลยครับ ไฟมันให้มาแค่ 1.25 เนี้ยะๆ

    แบบว่าเซ็งมาก ดูรีวิลที่ไหนๆก็เพิ่มได้เยอะกว่านี้อีก ลองเฟรชไบออสดูก็ยังไม่ได้เลยครับ

    มันมีสูตรอะไรเด็ดๆมั้งมั๊ยครับเนี้ย เซ็งเป็ดมากๆ

  2. #2
    OverclockZone Member Sareshiku's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    [มศก.นครปฐม] [ปิ่นเกล้า] Infractions: 999/999 (999)

    Default

    ขยันเปลี่ยนจริงๆท่าน

  3. #3
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    ลองตามที่ http://www.vmodtech.com/main/article...gd70-am3-ddr3/ ดูรึยังครับ

    แล้วมันมีอะไรตั้งออโต้ไว้หรือเปล่าครับมันถึงได้ล็อกไฟไว้แค่นั้น

  4. #4
    OverclockZone Member Neszel's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    Big C อ้อมใหญ่`Lotus ศาลายา`Central ปิ่นเกล้า`PATA ปิ่นเกล้า`Macro จรัญ

    Default

    Quote Originally Posted by Sareshiku View Post
    ขยันเปลี่ยนจริงๆท่าน
    ไม่มีลิมิต กิเลสเกินร้ิอยครับ

    Quote Originally Posted by _d View Post
    ลองตามที่ http://www.vmodtech.com/main/article...gd70-am3-ddr3/ ดูรึยังครับ

    แล้วมันมีอะไรตั้งออโต้ไว้หรือเปล่าครับมันถึงได้ล็อกไฟไว้แค่นั้น
    ไม่รู้สิครับแต่ผมดูดีแล้วนะครับว่าไม่มี ส่วนตรง CPU VID มันปรับได้แค่ Auto กับ 1.10 - 1.25 เท่านี้เลยครับ งง มาก
    Last edited by Neszel; 3 Apr 2009 at 14:35:08.

  5. #5
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    ใจเย็นๆครับ ลองโพสต์ถามห้อง MSI รึยังครับ

    แต่ถ้าไม่ได้จริงๆคงต้องเอาไปเปลี่ยนล่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Neszel's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    Big C อ้อมใหญ่`Lotus ศาลายา`Central ปิ่นเกล้า`PATA ปิ่นเกล้า`Macro จรัญ

    Default

    Quote Originally Posted by _d View Post
    ใจเย็นๆครับ ลองโพสต์ถามห้อง MSI รึยังครับ

    แต่ถ้าไม่ได้จริงๆคงต้องเอาไปเปลี่ยนล่ะครับ
    ผมลองถามให้ vmod แล้วนะครับ ยังไม่มีไคมาตอบเลยครับ

    แต่ตัวนี้เป็นตัวที่ 2 แล้วนะครับ พอดีตัวแรกผมเห็นไฟมันน้อยเลย Flash Bios ไป

    แต่ bios เจ้ากรรมดันนิ่ง ก็เลยไปเครมได้ตัวใหม่มาอะครับ พร้อม Bios v1.1

  7. #7
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    เดี๋ยวช่วยหาข้อมูลให้ครับ ตอนนี้ทำงานก่อน เย็นๆน่าจะได้เรื่องได้ราว

  8. #8
    OverclockZone Member u_jang44's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    พันทิพย์งามวงศ์วาน

    Default

    ปูเสื่อรอชม ความแรง!!!!!!!!

  9. #9
    OverclockZone Member Neszel's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    Big C อ้อมใหญ่`Lotus ศาลายา`Central ปิ่นเกล้า`PATA ปิ่นเกล้า`Macro จรัญ

    Default

    Quote Originally Posted by _d View Post
    เดี๋ยวช่วยหาข้อมูลให้ครับ ตอนนี้ทำงานก่อน เย็นๆน่าจะได้เรื่องได้ราว
    ขอบคุณล่วงหน้าครับ ผมพยายามหาดูแล้วครับ เจอแต่วิธีเชื่อมชิบอะไรพวกนี้ กลัวประกันมันจะหมดยิ่งเครมเทพอยู่ด้วย ยังไงรบกวนด้วยครับ

    Quote Originally Posted by u_jang44 View Post
    ปูเสื่อรอชม ความแรง!!!!!!!!
    ของแรงแต่คนไม่แรงอะครับ

  10. #10
    H2OPlUS's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ท่าน้ำนนท์ ,เดอะมองาม , เมืองทอง

    Default

    เอาใจช่วยเพื่อสนองกิเลสความแรง

  11. #11
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    ซื้อที่ไหนอ่าครับ ขอไปดูตัวเป็นๆ จะได้เห็นเป็นบุญตา

  12. #12
    OverclockZone Member zenleora's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    สาย4 เดอะมอล-บางแค สาย 2 เซน-ปิ่นเกล้า

    Default

    บอร์ดสวย การปรับแบบหมุนนี้ มันรู้สึกยังไงนะ
    ไป 3 กันหมดแล้ว ยังอยู๋แค่ am2 ddr2 อยู่เลย - -

  13. #13
    OverclockZone Member minipop's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    โชว์ความแรงหน่อยครับท่าน

  14. #14
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    ตามที่ระบุในเว็บรีวิวต่างประเทศบอกว่าบอร์ดมันให้ไฟ..
    + CPU Voltage: 0.98 to 1.93V (0.01V steps)
    + Memory Voltage: 1.19 to 2.40V (0.01V steps)
    + NB Voltage: 0.75 to 1.83V (0.01V steps)
    + SB Voltage: 0.85 to 1.83 (0.01V steps)
    + CPU-NB Voltage: 0.88 to 1.83V (0.01V steps)

    ไฟตั้ง 1.9v แน่ะ

  15. #15
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    สงสัยใช้เครื่องหมาย +- ตรงนัมแพดอะครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  16. #16
    OverclockZone Member Neszel's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    Big C อ้อมใหญ่`Lotus ศาลายา`Central ปิ่นเกล้า`PATA ปิ่นเกล้า`Macro จรัญ

    Default

    Quote Originally Posted by H2OPlUS View Post
    เอาใจช่วยเพื่อสนองกิเลสความแรง
    หมดตูดสิครับ อิอิ

    Quote Originally Posted by estrellas View Post
    ซื้อที่ไหนอ่าครับ ขอไปดูตัวเป็นๆ จะได้เห็นเป็นบุญตา
    รอสักครู่เดียวผมถ่ายให้ดู

    Quote Originally Posted by zenleora View Post
    บอร์ดสวย การปรับแบบหมุนนี้ มันรู้สึกยังไงนะ
    ไป 3 กันหมดแล้ว ยังอยู๋แค่ am2 ddr2 อยู่เลย - -
    รอให้ผมลองก่อนค่อยซื้อดีกว่าครับ ที่ผมลองมาล้วก็ 940 810 720be(กำลังจะลอง ไฟดันเพิ่มไม่ได้) AMD เข้าเส้นจริงๆ

    Quote Originally Posted by minipop View Post
    โชว์ความแรงหน่อยครับท่าน
    เพิ่มไฟไม่ได้อะครับ

    Quote Originally Posted by _d View Post
    ตามที่ระบุในเว็บรีวิวต่างประเทศบอกว่าบอร์ดมันให้ไฟ..
    + CPU Voltage: 0.98 to 1.93V (0.01V steps)
    + Memory Voltage: 1.19 to 2.40V (0.01V steps)
    + NB Voltage: 0.75 to 1.83V (0.01V steps)
    + SB Voltage: 0.85 to 1.83 (0.01V steps)
    + CPU-NB Voltage: 0.88 to 1.83V (0.01V steps)

    ไฟตั้ง 1.9v แน่ะ
    บอร์ดผมเป็นแบบนี้ละเนี้ย เซ็งเป็ดๆ

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    สงสัยใช้เครื่องหมาย +- ตรงนัมแพดอะครับ
    ผมกดแบบนั้นละครับ มันจะไล่เป็น auto > 1.00 > 1.xx > 1.xx > 1.250 > auto อีกที อะครับ

  17. #17
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    เอ มันล๊อคไว้แน่เลยมันต้องมีให้ไปปลดอะไรสักอย่างเหมือนประมาณ oc mode แต่ปัญหาคือหาไม่เจอใช่ไหมครับ

    จริง ๆ บอร์ดระดับนี้ไฟต้องมหาศาล ลองไล่ดูอีกทีนะครับเอาใจช่วย




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  18. #18
    OverclockZone Member tkhacker's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006
    Location
    EN@UBU

    Default

    ลองกดสวิตซ์เพิ่มไฟยังครับ กดแล้วมันจะเพิ่มมาให้อีกเฟส หนึ่ง เดิม 8 เฟสมั้ง ถ้าเปิดมันจะเพิ่มให้อีก 1
    เป็น 9 เฟสมั้งครับ ลองดูครับ บอร์ดตัวนี้สวยจริงๆ

  19. #19
    OverclockZone Member Neszel's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    Big C อ้อมใหญ่`Lotus ศาลายา`Central ปิ่นเกล้า`PATA ปิ่นเกล้า`Macro จรัญ

    Default

    โอเชครับ ทำได้แล้วครับ ตามที่ทั่น Venom-Crusher แนะนำ M/B มันดีเทค cpu เองเลยอะครับ พอเปลี่ยนเป็น 720be แล้ว ปรับไฟได้ 1.55 เลยครับ ขอบคุณทุกทั่นมากเลยครับ มีน้ำใจจริงๆ โดยเฉพราะทั่น _d กับทั่น โอ้สเต็ก

    เอารูปมาให้ดูกันนิดนึง
    Last edited by Neszel; 4 Apr 2009 at 00:08:49.

  20. #20
    OverclockZone Member Neszel's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    Big C อ้อมใหญ่`Lotus ศาลายา`Central ปิ่นเกล้า`PATA ปิ่นเกล้า`Macro จรัญ

    Default

    เวปบอร์ดเข้ายากแฮะ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •