overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: i7 920 + Giga UD5 overclock

  1. #1
    OverclockZone Member 0VERCL0CK Z0NE's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008

    Default i7 920 + Giga UD5 overclock ยังไงค่ะ

    1. ขอสูตรการ OC i7 920 + Giga UD5 ขอแค่ 3.0 - 3.2 Gb ก็พอครับ on air ได้มั๊ย.
    2. หรือต้องเปลียนซิงค์ ใช้ยี่ห้อไรดี อยากได้ สวย ๆ เย็น ๆ
    3. แล้วต้อง OC Ram ตามด้วยมั๊ยครับ...
    4. ส่วน VGA ก็อยาก Clock นิดหน่อยด้วยค่ะ... ทำไงแนะนำด้วยค่ะ ไม่ต้องใช้ cooling จะได้มั๊ย
    5. ถ้าต้องใช้ VGA cooling ยี่ห้อไรดีค่ะ

    ปล. - อยู่ห้องแอร์.. ใช้เคส Sunbeam AUTOMATON
    แนะนำด้วยนะค่ะ มือใหม่จิงๆ กลัว CPU พังค่ะ
    Last edited by 0VERCL0CK Z0NE; 3 Apr 2009 at 16:39:34.

  2. #2
    OverclockZone Member Qzone's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2008

    Default ช่วยดัน

    ช่วยดัน

  3. #3
    OverclockZone Member 0VERCL0CK Z0NE's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008

    Default

    มัน OC เหมือน 775 รึป่าวค่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    บ้านอยู่แถวไหนจ๊ะ

  5. #5
    OverclockZone Member Aquarist's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    Bkk

    Default

    vga oc นิดหน่อยเพิ่มรอบพัดลมเอา ส่วน cpu 3.2 ซิ้งค์เดิมสบายนะ ยิ่งห้องแอร์ด้วย

    ส่วนสูตรลองหาดูตามบอร์ดนะคะะะ
    Last edited by Aquarist; 3 Apr 2009 at 21:04:02.

  6. #6
    ps000000
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by 0VERCL0CK Z0NE View Post
    1. ขอสูตรการ OC i7 920 + Giga UD5 ขอแค่ 3.0 - 3.2 Gb ก็พอครับ on air ได้มั๊ย.
    2. หรือต้องเปลียนซิงค์ ใช้ยี่ห้อไรดี อยากได้ สวย ๆ เย็น ๆ
    3. แล้วต้อง OC Ram ตามด้วยมั๊ยครับ...
    4. ส่วน VGA ก็อยาก Clock นิดหน่อยด้วยค่ะ... ทำไงแนะนำด้วยค่ะ ไม่ต้องใช้ cooling จะได้มั๊ย
    5. ถ้าต้องใช้ VGA cooling ยี่ห้อไรดีค่ะ

    ปล. - อยู่ห้องแอร์.. ใช้เคส Sunbeam AUTOMATON
    แนะนำด้วยนะค่ะ มือใหม่จิงๆ กลัว CPU พังค่ะ

    มีหลุด "ครับ" มา 2 ที่

  7. #7
    OverclockZone Member pandaranger007's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008
    Location
    livehouse

    Default

    มี " เงาะ "


  8. #8
    OverclockZone Member opvpqvqo's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2008
    Location
    พระราม2 หัวกระบือ ไม่มีโกง ไม่มีเบี้ยว

    Default

    รุ่นนี้ไม่พอรู้นะแต่ลองทำดูนะ ดันบัสไป 183x20 ทุกอย่างออโต้ จะได้ 3.66G เสถียรสุด ส่วนมากถ้า Clock ไม่ไปไกลมาก แค่นี้ก็พอ ของผมก็ปรับเท่านี้ แต่บอดผม x58 EX

  9. #9
    OverclockZone Member 0VERCL0CK Z0NE's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by opvpqvqo View Post
    รุ่นนี้ไม่พอรู้นะแต่ลองทำดูนะ ดันบัสไป 183x20 ทุกอย่างออโต้ จะได้ 3.66G เสถียรสุด ส่วนมากถ้า Clock ไม่ไปไกลมาก แค่นี้ก็พอ ของผมก็ปรับเท่านี้ แต่บอดผม x58 EX
    VCORE หรือไฟเลี้ยง ต้องปรับมั๊ย.. ค่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member 0VERCL0CK Z0NE's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by opvpqvqo View Post
    รุ่นนี้ไม่พอรู้นะแต่ลองทำดูนะ ดันบัสไป 183x20 ทุกอย่างออโต้ จะได้ 3.66G เสถียรสุด ส่วนมากถ้า Clock ไม่ไปไกลมาก แค่นี้ก็พอ ของผมก็ปรับเท่านี้ แต่บอดผม x58 EX
    ขอเบอร์ได้มั๊ยค่ะ... หรือ โทรหาให้ตลอดเวลานะค่ะ 085-1234-414

  11. #11
    OverclockZone Member 0VERCL0CK Z0NE's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by opvpqvqo View Post
    รุ่นนี้ไม่พอรู้นะแต่ลองทำดูนะ ดันบัสไป 183x20 ทุกอย่างออโต้ จะได้ 3.66G เสถียรสุด ส่วนมากถ้า Clock ไม่ไปไกลมาก แค่นี้ก็พอ ของผมก็ปรับเท่านี้ แต่บอดผม x58 EX
    ทำไม core speed ลดลง เวลาที่เรา overclock
    รูป รูป

  12. #12
    OverclockZone Member hurahara's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    ทุกๆที่ๆมีเธอ

    Default

    Quote Originally Posted by 0VERCL0CK Z0NE View Post
    ทำไม core speed ลดลง เวลาที่เรา overclock
    ปิด c1e ยังคับ แต่i7ของผมมันก็แปลกๆเหมือนกันในxpปิดc1eก็จะเว็บเต็มปกติ แต่พอลงvista ถึงจะปิดc1e ตัวคูณมันก็ลดอยู๋ซะงั้น

  13. #13
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by 0VERCL0CK Z0NE View Post
    3. แล้วต้อง OC Ram ตามด้วยมั๊ยครับ...
    แนะนำด้วยนะค่ะ มือใหม่จิงๆ กลัว CPU พังค่ะ
    ก็ต้องแปรผันไปตาม CPU ล่ะจ้ะ

  14. #14
    OverclockZone Member 0VERCL0CK Z0NE's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008

    Default แรม

    Quote Originally Posted by Toffeecheese View Post
    ก็ต้องแปรผันไปตาม CPU ล่ะจ้ะ
    Ram clock เท่าไหร่ดีค่ะ

  15. #15
    OverclockZone Member MSI's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008
    Location
    เมืองแห่งดอกบัวงาม แม่น้ำสองสี มีปลาแซบหลาย (สุดเขตชายแดน อิอิ)

    Default

    ไปดูงาน Giga มารึเปล่าครับนิ เลยอยากมีพลังซักหน่อย อิๆ

  16. #16
    OverclockZone Member Qzone's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2008

    Default

    ของเเรงความสามารถ กระผมไม่ถึง อิอิอิ

  17. #17
    OverclockZone Member TAKAHACHI's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default

    Quote Originally Posted by 0VERCL0CK Z0NE View Post
    ขอเบอร์ได้มั๊ยค่ะ... หรือ โทรหาให้ตลอดเวลานะค่ะ 085-1234-414
    อุ้ย เดียวว่างๆ จะไป OC ให้ที่บ้านเลยน้ะจ๊ะ

  18. #18
    OverclockZone Member Psycho_AJ's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2008
    Location
    หน้าจอLCD

    Default

    ตัวคูณมันน่าจะลดตาม Tech. Speed Step มากกว่านะครับ ลองปิดดู

    แต่อันที่จิงพอมันรันโปรแกรมอะไรมันก็วิ่งขึ้น 20 เหมือนเดิม

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Apr 2009

    Default

    ในบอร์ด ตัวนี้ไม่มีตัว Tech.Speed Step นะ ผมยังหาไม่เจอเลย

  20. #20
    OverclockZone Member cimest's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    นนทบุรี

    Default i7 920 + Giga UD5 overclock ยังไงค่ะ

    i7 เพิ่ม Bus cpu 170x20= 3.4 G
    แทบไม่ต้องเพิ่มไรเลย cooling cpu ดีๆหน่อยก็พอแล้ว
    รูป รูป

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •