overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: อาการแบบนี้ เป็นที่อะไรครับ แรม หรือ สลอตแรม

  1. #1
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default อาการแบบนี้ เป็นที่อะไรครับ แรม หรือ สลอตแรม

    เปิดเครื่องแล้วมันดัง ตี้ดดดดดดดดดดดดด ติด ติด ติด
    ลองเอาแรมออกมาขัด เป็น 10 รอบแแล้วนะครับ
    เคยหายมั้งไำม่หายมั้ง วันนี้ เปิดไม่ได้เลยครับ
    งงสุดๆ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ram เสีย เอาไปเคลมเลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Ammer's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006

    Default

    แรมนั่นแหละ ดังแบบนั้น อาจเป็นที่ slot บนบอร์ดก็ได้นะ

  4. #4
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    ผมเลยไม่แน่ในไงครับว่า แรม หรือ สลอตแรม กันแน่

  5. #5
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ลองเอาแรมไปเสียบเครื่องอื่นดูว่าใช้ได้มั้ย

  6. #6
    OverclockZone Member jjonline's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2007

    Default

    น่าจะแรมน่ะครับ ส่งเคลมก่อนเหอะเสียเวลาเทส

  7. #7
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ระวังน่ะครับ มันมีติ๊ดๆ คล้ายๆกัน การ์ดจอ กับ แรม อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    ผมลองเอา การ์ดจอ ออกมาขัดด้วยนะ 55+
    ขัดแรมอีกทีก็ยังไม่ได้
    แต่ผมใช้มานานแล้วละ เป็นปีละ

  9. #9
    OverclockZone Member Ruin's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    OCZ

    Default

    เปลี่ยน Slot แรมแล้วยังดังเหมือนเดิมมั๊ยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member poomlow1's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2009

    Default

    เคยประจำครับเครื่องผมเคสเล็กใส่กาดรุ่นใหญ่แล้วใส่น๊อตไม่ได้เลยเปงบ่อยแต่เราก็เอาน๊อตตัวเล็กๆมาใส่
    นานทีจะร้องต้องมาขยับกาดจอไปซ้ายขวานิดหน่อยลองดูครับขั่วกาดมันขยับไม่ตรงกับบอกนิดเดียวก็ร้องละ
    แรมไม่มีปันหา คอนเฟิม

  11. #11
    OverclockZone Member NoName142's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2009

    Default

    อาจจะเป็นที่การ์ดจอคับ ขัดแแล้วไม่หายก้ลองยืมการ์ดจอเพื่อนมาเปลี่ยนดูสิคับ

  12. #12
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    ผมไม่มีเครื่องอื่นให้ลองอะ
    มี2ครื่องเครื่องนึงตามลายเซ็น
    อีกเครื่อง(เครี้องนี้ละ ปัญหาเยอะ)
    E6600 - P5K - Kingstion 1GBx4 - Winfast PX8800GTS Extreme 320mb - สนใจ ต่อต่อมาคับ อยากได้ อัลตร้า มาแทน อุอุ^_^

  13. #13
    OverclockZone Member tre3000's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007

    Default

    ถ้าเอาแรมเสียบเครื่องอื่นยังใช้ได้ก็การดจอแน่นอน
    ปันหาคล้ายกันเอาใจช่วย

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2009

    Default

    มี แรมตัวเดียวหรือป่าว

    ถ้ามีเครื่องอืนหรือ ว่ามี 2 ตัว ลองเอา

    มาใส่ดูซิคับ

    ลอง ดูก่อนซิ อาจจะใช้ได้ก็นะได้

    แต่ถ้าเอามาใส่แล้ว มันเล่นไม่ได้

    ก็ คง จะเป็นที่บอร์ด ละคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •