overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: E4700 2.6G ปรับ[FSB] ได้แค่ไหน[ไม่พังนะ]

  1. #1
    OverclockZone Member mzaana's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2009
    Location
    ~`•PTK Phuket Island•`~

    Exclamation E4700 2.6G ปรับ[FSB] ได้แค่ไหน[ไม่พังนะ]

    E4700 2.6G ปรับ[FSB] ได้แค่ไหน[ไม่พังนะ]
    คือบอร์ดผม ASUS P5KPL/1600 ครับ
    ไปปรับที่ Overclocking แบบเป็น%ครับ เช่น 10% 15% 20% 30%(30เปิดไม่ติด) เพื่อนมันบอกปรับแบบนี้ไม่ Work ให้มาปรับ FSB อยากรู้ว่าปรับได้แค่ไหน


    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member mzaana's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2009
    Location
    ~`•PTK Phuket Island•`~

    Default

    เงียบฉี่

  3. #3
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    บอร์ดตัวนี้ปรับได้แค่บัสเองครับไม่มีปรับไฟเลยคือมันไม่รองรับการclockครับ ผมก้เคยใช้ปรับได้แค่บัส ส่วนปรับได้แค่ไหนต้องลองเพิ่มที่ละ5ดูครับ ผมเคยลองอัดE4500 ได้แค่2.6เองมั้งครับนานมาแล้วจำไม่ได้

  4. #4
    OverclockZone Member HomeAudioSystem's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    คลองสาม คลองหลวง

    Default

    ทำไมไม่เอา ep31-ds3l ราคาพอกัน ไปไกลมากๆ

  5. #5
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    เปลี่ยนบอร์ดได้ถึง 3.5 ชัว

  6. #6
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    Quote Originally Posted by HomeAudioSystem View Post
    ทำไมไม่เอา ep31-ds3l ราคาพอกัน ไปไกลมากๆ
    ตามนั้น

  7. #7
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ตามนั้น

    ลากไม่เกิน 3.5แน่

  8. #8
    OverclockZone Member mzaana's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2009
    Location
    ~`•PTK Phuket Island•`~

    Exclamation

    บอร์ดเพิ่งซื้อมาเองอ่า T_T เซ็งเป็ด
    **ตอนนี้ลากได้ 3.22G อุณหภูมิ ตามรูป
    ใช้งานได้ปกติไม่ดับ แต่จะลากต่อไม่รู้ไหวใหมมันจะพังใหมครับ (มือใหม่ครับ)
    รูป รูป

  9. #9
    OverclockZone Member mzaana's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2009
    Location
    ~`•PTK Phuket Island•`~

    Default

    ผู้รู้รบกวนวิจารย์ที่ครับ

    รูปเพิ่มครับ!!!
    รูป รูป
    • File Type: jpg 1.JPG (30.4 KB, 68 views)
    • File Type: jpg 2.JPG (29.1 KB, 66 views)

  10. #10
    OverclockZone Member mzaana's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2009
    Location
    ~`•PTK Phuket Island•`~

    Default

    ^
    ^
    ^
    ^
    ^
    ^
    ^
    ^
    ^
    ^
    ^
    ถ้าผมลากไป3.5 ได้มันจะพังใหม?

  11. #11
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ไม่พังครับ ความร้อนไม่สูง แต่บอร์ดจะไปถึงหรือป่าวเท่านั้นล่ะ

  12. #12
    OverclockZone Member mzaana's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2009
    Location
    ~`•PTK Phuket Island•`~

    Default

    บอร์ดมันปรับไฟ CPU/Chip/Ram ได้อะ
    CPU ปรับได้ทีละ 0.05mv /0.1 /0.15 /0.2
    Ram ก้อปรับได้ ทีละนิดปรับได้หมดอะ
    มันอยู่ที่ว่าต้องปรับอะไรก่อนถึงจะลากต่อได้ พอผมลาก ไป 260 มะติดเยย/ตอนแรกลากไป 254 ไำด้3.3 ลากต่อ255จอฟ้า พอไปปรับไฟ +0.5 ได้3.31 แต่พอลาก260 บูทเข้าวินมะได้ค้างจอมืด(ไบออสเข้าได้นะ)

  13. #13
    OverclockZone Member mzaana's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2009
    Location
    ~`•PTK Phuket Island•`~

    Default

    ขอบคุณทุกๆคนมากครับยุติปัญหาทั้งหลายทั้งปวง ขายเปลี่ยนใหม่ตามที่ให้ความเห็นนะครับ ขอบคุณทุกๆคนมากน้า ^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •