Maxnet indy 4M โหลดบิต แรงได้ใจจริงๆ ขออวดหน่อย อิอิ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 58

Thread: Maxnet indy 4M โหลดบิต แรงได้ใจจริงๆ ขออวดหน่อย อิอิ

  1. #1
    OverclockZone Member artser43's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default Maxnet indy 4M โหลดบิต แรงได้ใจจริงๆ ขออวดหน่อย อิอิ

    ตอนนี้ใช้ Maxnet indy 4M ปกติได้ประมาณ 420kb ครับ วันนี้พุ่งมาเป็น 460kb ได้ใจไปเต็มๆครับ อิอิ



    ของเค้าแรงจริงๆ ครับ อิอิ นี่ครับหลักฐาน เค้าปล่อยมา4M จริงๆ ^^



    เพิ่งยกเลิกทรูมาซบMaxnetไปเมื่อต้นเดือน พอเห็นทรูออกโปรมาใหม่เริ่มเสียดาย แต่ตอนนี้ไม่เสียดายแล้วครับ เน็ทแรงได้ใจ โหลดให้ตายไปเลย เดี๋ยวว่าจะไปอัพเป็น5M แล้วครับ ใครใช้ Maxnet indy 5M แล้วมั่งครับ ว่าเป็นยังไงมั่ง

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    โหลดต่างประเทศหรอคับ

  3. #3
    OverclockZone Member s.krohlek's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2008
    Location
    Phuket Island

    Default

    เร็วมาก ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member sitt's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default

    โหลดบิท 1 GB ใช้เวลากี่นาทีได้ครับ
    ของผมตอนใช้เพิ่งเปลี่ยนมาใช้ maxnet 3 Mb วิ่งที่ 320 kB/s
    1 GB ต่อ 1 ชม.โดยประมาณ ว่าจะอัพเป็น 4 หรือ 5 Mb อยู่
    ยกเลิก colo ไปแล้วด้วย
    ยกเลิกทุยไปแล้วเหมือนกัน

  5. #5
    OverclockZone Member snow X5's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    เมืองอุดร.

    Default

    ของผม 4 เมก เล่นได้อาทิตย์เดียว ตอนนี้ถูกดรอปลงเหลือ 3 เมก แต่วิ่งจริงที่ 2400-2700 เป็นมา 3 วันแล้ว โทรแจ้ง 1103 ไป 2 ครั้งแล้ว ไม่มีความคืบหน้า สงสัยต้องไปเปลี่ยนเป็น 3 เมก 590 แทน

  6. #6
    OverclockZone Member celestialbeing's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    King Mongkut's University of Technology North Bangkok

    Default

    ชักอยากใช้ซะเเล้ว

    เหอะๆ 4m อิอิ
    Last edited by celestialbeing; 3 Apr 2009 at 19:39:36.

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Feb 2009
    Location
    LINE ID 31032529 บางกะปิ

    Default

    ผมใช้เนตโอทาโร่ ได้แค่นี้เอง












    ฮ่าฮ่า ล้อเล่นนะ

    ยิ่งผู้ให้บริการแข่งขันกัน ผู้ใช้บริการก็ยิ่งสบาย
    ทรู ก็เพิ่งเพิ่ม 3 เมกให้ผมเมื่อคืนเอง
    โหลดกันสบายเลย แปปเดียว เรื่องชนเรื่องเลย
    Last edited by V_ZONE_CO; 3 Apr 2009 at 19:46:01.

  8. #8
    OverclockZone Member kung_keng's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    ลาดลี ในศาลฯ หลักเมือง

    Default

    แรงจริง

    แรงอย่างนี้ตลอดใหมครับ

    หรือดรอปเหลือ 400 กว่า ๆ บ้าง

  9. #9
    OverclockZone Member minipop's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    เดือนละเท่าไหร่ครับท่าน 4m

  10. #10
    OverclockZone Member icemilk's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2008

    Default

    อิจฉาโว้ยยยย

  11. #11
    OverclockZone Member sitt's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default

    Indy 4 Mb 790 บาท จากเวป maxnet

  12. #12
    OverclockZone Member artser43's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by beam View Post
    โหลดต่างประเทศหรอคับ
    ในประเทศครับท่าน

    Quote Originally Posted by kung_keng View Post
    แรงจริง

    แรงอย่างนี้ตลอดใหมครับ

    หรือดรอปเหลือ 400 กว่า ๆ บ้าง
    อยู่ประมาณ 450-460 ครับ

    Quote Originally Posted by minipop View Post
    เดือนละเท่าไหร่ครับท่าน 4m
    790บาทครับ รวม vat ก็ 846บาทครับ ไม่มีค่าโทรศัพท์ อิอิ

    ถ้า 5M จะเป็นเดือนละ 1000 รวมvat ก็ 1070 บาทครับ กำลังคิดอยู่ว่าจะิัอัพดีมั้ย อิอิ
    Last edited by artser43; 3 Apr 2009 at 20:19:29.

  13. #13
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    แรงมาก maxnet แถวสุทธิสารโหลดบิทได้แค่ 400 เอง 3.2m T_T ใครใช้ maxnet แถวสุทธิสาร ได้รับความเร็วที่เท่าไรบ้าง
    วันนี้ว่าจะไปสมัคร net ทรูให้แฟนซะหน่อย เจอค่าขอเบอร์ไป 2400 เลิกคุยเลย
    Last edited by kidnapped1; 3 Apr 2009 at 20:49:03.

  14. #14
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ว่าไป เหมือนว่ามันเริ่มเข้าทีแล้ว
    ตอนอัพมาใหม่ๆ เทสได้ 2ต้นๆ
    ตอนนี้ เทสได้ 2 กลางๆ
    แต่อัพโหลด พอๆกะเดิม ตกประมาณ 390-420

    ปล.3Mbps indy
    ไปเทสกะคอมที่ร้าน อยุ่ในเขตเมือง พวกไป2.4-2.6
    ทำไงได้ บ้านไกล

  15. #15
    OverclockZone Member tongov74's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    OCZ

    Default

    รอmaxnetเดินสายมาถึง ย้ายชัวฟันธง!!!

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default

    ท่านartser43ครับ ถ้าไม่เป็นการรบกวนจนเกินไปช่วยลองโหลดบิทนอก(JP)ให้หน่อยได้รึเปล่าครับ

  17. #17
    OverclockZone Member artser43's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Xtream@tom View Post
    ท่านartser43ครับ ถ้าไม่เป็นการรบกวนจนเกินไปช่วยลองโหลดบิทนอก(JP)ให้หน่อยได้รึเปล่าครับ
    โหลดจากเวบไหนอ่ะครับ ผมไม่เคยโหลดบิทนอกเลยแฮะ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default

    http://www.tokyotosho.com/?cat=7 ก็ได้ครับ

  19. #19
    OverclockZone Member UnSavE's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2009

    Default

    มาแสดงความยินดีกับความเร็วที่เจ้าของกระทู้ได้รับด้วยคนจ้า^^ ตอนนี้ก็รอลุ้น 5M ของทรูอยู่จ้า อิอิ (โอมจงผุด!!)

  20. #20
    OverclockZone Member artser43's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Xtream@tom View Post
    http://www.tokyotosho.com/?cat=7 ก็ได้ครับ
    จะอยู่ที่100-150 อ่ะครับ แต่มันจะแกว่งอ่ะครับ ไม่รู้จะแค๊ปช่วงไหนมาให้ดู ผมว่าคงไม่เวิร์คสำหรับนอกมั้งครับ แต่ในไทยฉลุย ^^

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •