overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: สอบถามคนที่ใช้โปรเก่า2m True

  1. #1
    OverclockZone Member viruspk's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2007

    Default สอบถามคนที่ใช้โปรเก่า2m True

    คือเมื่อกี้ผมโทรไปถามเค้าแล้ว ว่า เค้าจะ เปลื่ยน Auto เป็น lo 4m In 2
    ผมก็เลยถามต่อไปว่า ถ้าผมจะเปลื่ยนโปร เป็น lo 5 In 4 ได้มั้ย เค้าบอกว่าได้
    แต่......เค้าเช็คแล้วพื้นที่ผมได้ แค่ 4m ถ้าผมเปลื่ยน ผมก็จะได้ lo 4 In 4

    ผมเลยอยากถามว่า มีใครเจอสถานการณ์ แบบผมบ้าง แล้วคุณจะเลือกแบบไหน

    1. แบบเดิมไม่เปลื่ยน Lo 4 In 2 ราคา 890
    2. เปลื่ยนเป็น Lo 4 In 4 ราคา 990

    เพิ่มจากเดิม 100 ฿

    ได้ In เพิ่ม มาอีก 2


    กำลังคิดหนัก - -

  2. #2
    OverclockZone Member tar2199's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    BKK

    Default

    เป็นผมเลือกแบบ 1 พอแล้วครับ เพราะผมไม่ค่อยได้เข้าเน็ทนอกเท่าไหร่ ส่วนใหญ่โหลดบิตก็ของไทยทั้งนั้น แหะๆ

  3. #3
    OverclockZone Member Ammer's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006

    Default

    ขึ้นอยู่กับว่าใช้ เวปนอกมากแค่ไหนแหละ อย่างพวก youtube นี่ถ้าได้ 4M ก็ไม่ต้องรอ buffer เลย

  4. #4
    OverclockZone Member tongov74's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    OCZ

    Default

    ผมก็890คงไม่เปลี่ยนเหมือนเดิมพอครับ เพราะโหลดบิตไทยส่วนใหญ่ (จะย้ายไปmaxnetด้วยครับถ้าทุยไม่นิ่งเพราะคำนวนแล้วmaxnetถูกกว่ามาก ขี้เกียจมานั่งเติมเงินให้- -)

    ปล.เมื่อไรมันจะปล่อยพลังมาซะทีฟ่ะ ท่อมารอตั้ง3วันละ -*-

  5. #5
    OverclockZone Member ballsmn's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007
    Location
    ดินแดง รัชดา กรุงเทพฯ

    Default

    ของผม 2.5 เมก อ่ะ ไม่รู้ จะอัพเปน 4.5 เมก เป่ลา เหอๆ
    Last edited by ballsmn; 3 Apr 2009 at 20:50:34.

  6. #6
    OverclockZone Member 214659's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by viruspk View Post
    คือเมื่อกี้ผมโทรไปถามเค้าแล้ว ว่า เค้าจะ เปลื่ยน Auto เป็น lo 4m In 2
    ผมก็เลยถามต่อไปว่า ถ้าผมจะเปลื่ยนโปร เป็น lo 5 In 4 ได้มั้ย เค้าบอกว่าได้
    แต่......เค้าเช็คแล้วพื้นที่ผมได้ แค่ 4m ถ้าผมเปลื่ยน ผมก็จะได้ lo 4 In 4

    ผมเลยอยากถามว่า มีใครเจอสถานการณ์ แบบผมบ้าง แล้วคุณจะเลือกแบบไหน

    1. แบบเดิมไม่เปลื่ยน Lo 4 In 2 ราคา 890
    2. เปลื่ยนเป็น Lo 4 In 4 ราคา 990

    เพิ่มจากเดิม 100 ฿

    ได้ In เพิ่ม มาอีก 2


    กำลังคิดหนัก - -
    เหมือนกันเลยครับ

    แต่ผมเปลี่ยนเพราะกดไปแล้ว

    ตอนแรก

    55+

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by viruspk View Post
    คือเมื่อกี้ผมโทรไปถามเค้าแล้ว ว่า เค้าจะ เปลื่ยน Auto เป็น lo 4m In 2
    ผมก็เลยถามต่อไปว่า ถ้าผมจะเปลื่ยนโปร เป็น lo 5 In 4 ได้มั้ย เค้าบอกว่าได้
    แต่......เค้าเช็คแล้วพื้นที่ผมได้ แค่ 4m ถ้าผมเปลื่ยน ผมก็จะได้ lo 4 In 4

    ผมเลยอยากถามว่า มีใครเจอสถานการณ์ แบบผมบ้าง แล้วคุณจะเลือกแบบไหน

    1. แบบเดิมไม่เปลื่ยน Lo 4 In 2 ราคา 890
    2. เปลื่ยนเป็น Lo 4 In 4 ราคา 990

    เพิ่มจากเดิม 100 ฿

    ได้ In เพิ่ม มาอีก 2


    กำลังคิดหนัก - -
    เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ของเราใช้สูงสุดได้ 3mb ละตอนนี้เราจ่าย 1150 บาทไม่รวม vat โดยได้เล่น wifi true ฟรี
    กำลังงงๆว่าควรอัพเป็นโปรโมชั่นไหน

    1. 599 ได้ local 3 เหมือนเดิม inter 1 แต่ไม่มี true wifi ให้ใช้ฟรี
    2. 890 ได้ local 3 เหมือนเดิม inter 2 แต่มีฟรี true wifi 1 mb

    รู้สึกเลือกแบบไหนก็เสียเปรียบยังไงก็ไม่รู้ค่ะ
    เพราะได้ speed ก็ได้ไม่เต็ม แถมจะเอาถูกลงมาก็โดนตัดสิทธิ true wifi อีก
    เซงมาก

    อ่อมีใครทราบบ้างคะว่าปกติโปรโมชั่น 3mb ในราคา 1150 (ก่อนอัพโปรโมชั่นปัจจุบัน) มันวิ่งเนตนอกเท่าไหร่คะ??
    Last edited by rungrang; 3 Apr 2009 at 21:21:00. Reason: พิมผิด

  8. #8
    OverclockZone Member UnSavE's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2009

    Default

    เออ.. ข้อ2 ของเจ้าของกระทู้นี้ ราคา 990.-บาท ได้เว็บใน 5M เว็บนอก 4M และเล่น wifi 1M ไม่จำกัด ฟรี และก็ใช้สิทธิ์ขอ Account นอกพื้นที่ได้อีกเดือนละ 5 ชั่วโมงครับ (สามารถได้ความเร็ว 1 M และเล่นพร้อมกันกับ Account ที่บ้านได้อิสระด้วยครับ) แต่ตัวที่เป็น wifi ไม่จำกัดเวลานั้น ไม่สามารถล็อคอินใช้งานพร้อมกันได้(เมื่ออยู่นอกบ้าน) มะใช่หรือครับ ตามที่ผมเข้าใจนะครับ เพราะตอนนี้ของอัพไปแบบนี้อ่าครับ จากที่ผมสอบถามพี่สาวทรูช็อปมานะครับ และอ้างอิงจาก เงื่อนไขการให้บริการ ข้อ 2 สิทธิของผู้ใช้บริการที่จะได้รับจากการสมัครใช้บริการฯ ครับ (ข้อ 2.5 ย่อย)

    รูปจากเร้าเตอร์ผมตอนนี้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member tongov74's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    OCZ

    Default

    Quote Originally Posted by rungrang View Post
    เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ของเราใช้สูงสุดได้ 3mb ละตอนนี้เราจ่าย 1150 บาทไม่รวม vat โดยได้เล่น wifi true ฟรี
    กำลังงงๆว่าควรอัพเป็นโปรโมชั่นไหน

    1. 599 ได้ local 3 เหมือนเดิม inter 1 แต่ไม่มี true wifi ให้ใช้ฟรี
    2. 890 ได้ local 3 เหมือนเดิม inter 2 แต่มีฟรี true wifi 1 mb

    รู้สึกเลือกแบบไหนก็เสียเปรียบยังไงก็ไม่รู้ค่ะ
    เพราะได้ speed ก็ได้ไม่เต็ม แถมจะเอาถูกลงมาก็โดนตัดสิทธิ true wifi อีก
    เซงมาก

    อ่อมีใครทราบบ้างคะว่าปกติโปรโมชั่น 3mb ในราคา 1150 (ก่อนอัพโปรโมชั่นปัจจุบัน) มันวิ่งเนตนอกเท่าไหร่คะ??
    ไม่เห็นต้อง งง เลยครับก็เลือกข้อ1ไงครับ คุ้มค่าที่สุดแล้วสำหรับคุณ จาก1150บาท เหลือ599บาทความเร็วก็ได้เท่าเดิมแค่ไม่ได้ใช้wifi(ยกเว้นท่านชอบใช้wifiของทุยก็เลือกข้อ2ครับ)

    หรือถ้าไม่พอใจในโปรโมรชั่นก็ลองๆหาผู้ให้บริการเจ้าอื่นดูครับ ว่าเจ้าไหนถูกใจคุณที่สุดครับ อย่างของผมmaxnetมาเมื่อไร ก็ไปเมื่อนั้นครับ

  10. #10
    OverclockZone Member crazyass's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006
    Location
    หลักสี่

    Default

    อยากมีให้เลือกมั่งจัง - - 890บาท/2.0mb อัพเพิ่มไม่ได้ ผมควรทำไงดี จ่ายแพงด้วยอะคับ T-T


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •