overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: โปรโมชั่นทรูจริงๆแล้วยังไงกันแน่เข้ามาชมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member 214659's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009
    Location
    Bangkok

    Default โปรโมชั่นทรูจริงๆแล้วยังไงกันแน่เข้ามาชมครับ

    ผมได้โทรไปที่เบอร์ 02-900-9898

    แล้วพนักงานชายรับสาย

    ผมก็ถามเขาว่า ผมเปลี่ยนเป็น 4 mb ตั้งแต่เมื่อวานแล้ว

    ทำไมตอนนี้ยังไม่ได้

    เข้าก็บอกไปเรื่อยๆๆ.... (ตอนนี้ไม่ค่อยสำคัญ)

    แต่ก่อนจบ

    เ้ขาบอกว่า ทางเราให้ทดลองใช้ก่อน 2 เดือน โดยโปรโมชั่นที่เปลี่ยนไป คือ จากผมใช้ 2mb 890 อยู่

    เปลี่ยนเป็น 4 mb 990

    แต่เขาบอกว่า 2 เดือนแรก ทางเราจะเก็บค่าบริการเท่าเดิม คือ 890 บาท

    แล้วเดือนต่อไป จะลดความเร็วเหมือนเดิม คือ 2 mb ทั้ง Local และ inter

    ผมละงงมากเลย

    ทรูมันลูกเล่นเยอะจริงหรือเปล่า

    ทำไมถึงพูดมาแบบนี้ สงสัยเป็นการดึงลูกค้า

    ปล.ความคิดเห็นส่วนตัวนะครับ

    ขอบคุณที่เข้ามาอ่านครับ

    ขอความคิดเห็นกันเยอะๆนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Rabbit fire's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2007
    Location
    EARTH

    Default

    ถ้าเป็นแบบนั้นจริง... ผมก็ย้ายค่ายครับ
    หมดสัญญาทาสกับมันมานานแล้ว ที่ใช้อยู่เพราะมันเพิ่มให้เป็น 3Mb (local)

  3. #3
    OverclockZone Member hikkie's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2008

    Default

    ถามด้วยๆ โปรใหม่ ที่บอกว่า 1M 599/ เปลี่ยนให้เป็น 3M
    มีใครได้ปรับยัง (แล้วต้องไปติดต่อหรือป่าว) ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kung_keng's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    ลาดลี ในศาลฯ หลักเมือง

    Default

    อ้าวววววววว

    พนักงานมั่วป่าว

    ถ้าไม่มั่วนี่ ลูกค้าหายเพียบแน่ ๆ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by 214659 View Post

    เ้ขาบอกว่า ทางเราให้ทดลองใช้ก่อน 2 เดือน โดยโปรโมชั่นที่เปลี่ยนไป คือ จากผมใช้ 2mb 890 อยู่

    เปลี่ยนเป็น 4 mb 990

    แต่เขาบอกว่า 2 เดือนแรก ทางเราจะเก็บค่าบริการเท่าเดิม คือ 890 บาท

    แล้วเดือนต่อไป จะลดความเร็วเหมือนเดิม คือ 2 mb ทั้ง Local และ inter
    อ่านตรงนี้แล้วงงนิดหน่อยน่ะค่ะ
    คือให้ทดลองใช้ 4mbps ในราคา 890 ใน 2 เดือนแรก
    หลังจากนั้นจะขึ้นราคาหรอคะ หรือยังไง??

    ส่วนตัวเราใช้ได้สูงสุดแค่ 3mbps ซึ่งเราก็ใช้ 3mbps อยู่แล้ว เลยรู้สึกเสียเปรียบยังไงไม่รู้ - -"

  6. #6
    OverclockZone Member CE_MUT's Avatar
    Join Date
    21 May 2007
    Location
    The Best Computer >>> Loei

    Default

    ผมก็งงๆแต่เข้าใจแระ วันนี้ลองเช็คดูได้ที่ 3M จากแต่ก่อน 1M เรยหาเปิดเวปดูไปเจอหน้านี้

    http://www.truecorp.co.th/tha/promot...speed8mbps.jsp

    อยู่ดีๆมันก็เปลี่ยนความเร็วให้เรย งงเหมือนกันครับ สงสัยเพราะมีอยู่วันหนึ่งมันโทรมาถามว่าพอใจกับการให้บริการ

    หรือป่าว ผมก็บ่นๆไปว่าน่าจะให้ความเร็วเท่ากับผู้ให้บริการเจ้าอื่นๆ ที่สำคัญเคยไปบอกยกเลิกแล้วที 1 ด้วยแต่ดันลืม

    เอาโมเด็มไปเรยไม่ได้ยกเลิก - -" สงสัยเค้ากัวลูกค้าหายหมดมั่ง หุหุ

  7. #7
    OverclockZone Member Sumomo's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ก็ดีนี่ครับ เขาให้ลองใช้ไปก่อน สบายดีออก^^

    ผมเมา
    Last edited by Sumomo; 3 Apr 2009 at 21:21:30.

  8. #8
    OverclockZone Member Ascorbic's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2007

    Default

    2เดือนนั่นอะจริงนะครับ
    แต่ ก็คือ ที่เค้าเปลี่ยนให้แบบ ออโต้ ไงครับ
    ถ้าจะให้มันอยู่ถาวรเลย ก็ไปสมัครที่หน้าเว็บครับ

    ผมก็ได้ยินแบบนั้นแระ

  9. #9
    OverclockZone Member kissangel's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2008

    Default

    งง...ครับ...พึ่งกดเปลี่ยนเป็น 4mb 990 บาทตะกี้เอง -*- ...!!! เจองี้หลอนนะเนี่ย...???

    เอ...เป็นไปได้เหรอครับเพราะถ้าจะทำอย่างนั้นจริงๆ หน้างานที่นำเสนอออกมาก็น่าจะตรงๆ

    คงไม่หลอนผู้ใช้บริการขนาดนั้นหรอกมั้งครับ ถ้าเป็นแบบนั้นจริง สิ่งที่นำเสนออยู่ตอนนี้ผู้คน

    พากันแห่อัพสปีด ระบงระบบ กำลังทยอยเปลี่ยน โมดงโมเด็มที่แจกจ่ายไป เงินนทองที่ได้มา

    มันจะทำลายตัวบริษัทเค้าเองนะนั่น...!!!

  10. #10
    OverclockZone Member UnSavE's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2009

    Default

    ถ้าเป็นอย่างนี้จริงก็ งานเข้าเยอะแยะตาแปะเลยครับพี่น้อง!! ขอไป 5M วันนี้ ณ ตอนนี้ก็ยังได้ 2.5M อยู่จ้า แถมเน็ตไม่เสถียรเลยอ่าครับ (อย่างซิมันต้องถอย!! อิอิ) อ่ะล้อเล่งน๊า ทางตันเลยยังต้องเพิ่งทรูต่อไป งิงิ ทำไรก็ได้ครับแต่ขอร้องล่ะอย่าหลอกลูกค้าก็แล้วกันครับ ว่ากันไป
    พนักงานแต่ละคนนี้จะเชื่อใครดีน๊า ตอบไม่เหมือนกันสักกะคน ทั้งทางโทรศัพท์ และที่ทรูช็อป ผมละมึนจริงแท้

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Apr 2009
    Location
    bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by rungrang View Post
    อ่านตรงนี้แล้วงงนิดหน่อยน่ะค่ะ
    คือให้ทดลองใช้ 4mbps ในราคา 890 ใน 2 เดือนแรก
    หลังจากนั้นจะขึ้นราคาหรอคะ หรือยังไง??

    ส่วนตัวเราใช้ได้สูงสุดแค่ 3mbps ซึ่งเราก็ใช้ 3mbps อยู่แล้ว เลยรู้สึกเสียเปรียบยังไงไม่รู้ - -"
    เราก้อใช้ 2M ราคา 890 เหมือนกัน พอดีเห็นเพื่อนบอกว่าเค้าเพิ่มให้เป็น 4M แต่ของเราไม่เห็นเพิ่มอ่ะ ก้อเรยสงสัยจึงโทรไปสอบถามทรู ได้ความว่า ทางทรูจะเพิ่มให้เป็น 4M จิง แต่เฉพาะ Local อย่างเดียวนะ ค่าบริการรายเดือนเท่าเดิม ไม่มีเพิ่มในภายหลัง แร้วก้อยังไม่มีนโยบายให้ทดลองใช้ฟรี 2 เดือนด้วย เค้าให้ใช้ไปได้เรื่อย ๆ ล่ะ

  12. #12
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    มีที่ไหน ทดลองใช้ 2เดือน แล้วปลดให้เหลือความเร็วเท่าเดิม

    งี้เท่ากับว่า ออกโปรฯมาเพื่อไม่ให้ลูกค้าหายหรอ พอลูกค้าอยู่แล้วก็ค่อยลดความเร็ว

    ไม่ใช่แล้วมั้ง ทรูคงไม่คิดฆ่าตัวตายแบบนี้หรอก ขุดหลุมฝังตัวเองแท้ๆ

  13. #13
    OverclockZone Member kajobnaruk's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2008

    Default

    จะบอกให้ก็ได้ถ้าเจอพนักงานผู่ชายรับนะจะมีแต่ข้อมูลเป็นเท็ตเราโดนมาแล้วสักไปทีไม่รู้รับเข้าทำงานได้ไงมีแต่เจริญลง

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    เจอพนักงานชายรับสาย ถือว่าซวยครับ

    ผมเจอโทรไป 2ครั้งได้ ข้อมูลไม่เหมือนกัน

    งง ไปเลย

  15. #15
    OverclockZone Member Vzio's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์ งามวงศ์วาน

    Default

    ผมว่าไม่น่าจะจริงนะครับ
    เพราะมาตรฐานมันอยู่ ที่ 3 Mb แล้วตอนนี้ถ้า
    ให้ทดลองใช้ 2 เดือน แล้วลดความเร็วเหลือ
    2 Mb เท่าเดิม มันก็ต่ำกว่ามาตรฐานสิครับ
    ถ้างี้จริงลูกค้าก็ต้องย้ายไปแน่ๆเลยครับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default

    ผมคาดว่าน่าจะไม่ใช่แบบนั้นอะครับ เพราะทรูคงไม่ฆ่าตัวตายแน่ๆ
    ยังไงรายระยะยสวก็กีกว่าระยะสั้น^^

  17. #17
    OverclockZone Member Chiang~*'s Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007
    Location
    นวลจันทร์ / สุคนธสวัสดิ์

    Default

    จริงป่าวนี่ เพิ่งเปิดเบอร์บ้านใหม่ทรูแท้ๆ TT

  18. #18
    OverclockZone Member coolmilkkung's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008

    Default

    ทรูคงไม่โง่ขนาดนั้นมั้งครับ คงมีอะไรผิดพลาดจากตัวพนักงานเอง

  19. #19
    OverclockZone Member aobjuju's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2008
    Location
    A, A

    Default

    เรา เปลี่ยน แพ็คเกจ ใหม่ ก้อ ปรกติ น่ะ ทดลอง ใช้ จิง แต่ พอ เดือน ถัด ไป ก้อ เป็น แพ็คเกจ ใหม่ ที่เปลี่ยน น่ะ คริคริ ---..................--- - - - * ไม่เห็น มี ปัญหา ไร เลย - - * คิดว่า จะ เปลี่ยน เป็น 8 Mb แหละ ล่ะ -- * --


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •