overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 32

Thread: ถามคนใช้+เคยใช้ x2 5000+

  1. #1
    OverclockZone Member incdest's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2009

    Default ถามคนใช้+เคยใช้ x2 5000+

    ลากสูงสุดได้เท่าไหร่กันคร๊าฟ

    เก็บข้อมูลก่อน กะว่าเปลี่ยนแล้ว

    จะเอาไปลงใว้อีกเครื่องแล้วลากให้โหดไปเลย

  2. #2
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    3.2-3.3G แต่กะ Kingston คงจะยากหน่อย ถ้าไม่ใช่ D9

  3. #3
    OverclockZone Member incdest's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2009

    Default

    ตอนนี้ลากไป 3.2 ร้อนตั้ง 50C. แนะ = ="

    รู้สึกใกล้ถึงขีดสุด เพราะ ไม่มี Master Cooler ด้วย

    สงสัยเอาไปจับยัดอีกเครื่องคงอัดแค่ 3.0 พอ ไม่งั้นไม่เด่วม่อง ^^"

  4. #4
    OverclockZone Member COROP's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2009

    Default

    แค่ 50 เองครับ

    ของผม Full Load 60 กว่า ยังเปิดโหลด Bit อยู่เลย

  5. #5
    OverclockZone Member incdest's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by COROP View Post
    แค่ 50 เองครับ

    ของผม Full Load 60 กว่า ยังเปิดโหลด Bit อยู่เลย
    ปกติผมใช้ 28-34 = ="

  6. #6
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    ขี้โม้ว่ะ โม้ขิงๆ incdest

  7. #7
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    ตอนนี้ 3.0 250*12 ide 42 full 55

    แรม G skill pk วิ่ง 501.5 5-5-5-15-2T ไฟ1.9

    อยากลากเดี่ยวค่อยทำ อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member OWNER's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by incdest View Post
    ปกติผมใช้ 28-34 = ="
    ขอดูภาพอุณหภูมิตอนเปิดเครื่องใหม่ๆ กับตอนฟลูโหลดได้ปะครับ.

  9. #9
    mr2's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์-งามวงศ์วาน

    Default

    อากาศตอนนี้ ถ้าไม่ใช่ห้องแอร์ ไม่ลากก็ราวๆ 50 องศาได้ ถ้าซิงค์ดีๆ ก็ช่วยได้อีกหน่อย
    แต่ถ้าไม่ใช่ห้องแอร์ตอนนี้ ขึ้นกันพรวดๆทั้งนั้น เลิกคล็อกหน้าร้อน...ปีนี้ร้อนสุด

  10. #10
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    Quote Originally Posted by incdest View Post
    ปกติผมใช้ 28-34 = ="
    โดยปกติ เปิดเครื่องมา อุณหภูมิจะอยู่ที่ อุณหภูมิห้อง + 20 -25องศา แล้วแต่ปัจจัย ซิ้ง การระบายอากาศภายในเคส แล้ว 28 - 34 องศานี่ อุณหภูมิห้องเท่าไหร่เอ่ย

  11. #11
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    28-34 หรอ ผมเคยใช้ ซิ้งไม่สต๊อค ห้องแอร์ Idle 28 ยังยากเลย อย่างมาก 31-35 Full 45-50 นา

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    รังสิต

    Default

    ผมคล็อคดู 3.0 ซิ้งเดิม ร้อนมาก เล่นดีฟ้อดีกว่า

  13. #13
    OverclockZone Member Athlon_TFS's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    <<heARt of KahO>>

    Default

    ผมได้ 3.0 แบบเสถียร ซิ้งค์เดิม ๆ ห้องไม่ติดแอร์ อุณหภูมิ 55+

  14. #14
    OverclockZone Member nattt's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    !! อัมพวา !!

    Default

    *-*

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Feb 2009

    Default

    ตามลายเซ็นครับ ไปไม่ถึง 3.0 ซักที บอร์ดไม่ค่อยดี

  16. #16
    OverclockZone Member P๏WeRFiNDeR's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2008
    Location
    ลาดพร้าว บางกะปิ แจ้งวัฒนะ

    Default

    ตามลายเซ็นเช่นกันครับ เซนเซอร์มันเพี้ยนบอกเป็น 6000+ ซะงั้น

  17. #17
    OverclockZone Member incdest's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Alexis View Post
    ขี้โม้ว่ะ โม้ขิงๆ incdest
    ไรวะโอมมี่ ไปอ้วกต่อไป

    Quote Originally Posted by OWNER View Post
    ขอดูภาพอุณหภูมิตอนเปิดเครื่องใหม่ๆ กับตอนฟลูโหลดได้ปะครับ.
    Quote Originally Posted by IX View Post
    28-34 หรอ ผมเคยใช้ ซิ้งไม่สต๊อค ห้องแอร์ Idle 28 ยังยากเลย อย่างมาก 31-35 Full 45-50 นา
    หมายถึง ตอนยังไม่ OC ครับ = =" แล้วเล่นหนักๆ

    อุณภูมิห้องอยู่ที่ 25 ได้

  18. #18
    OverclockZone Member Arcady's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    จากที่ลองมา

    เล่นบัส อะนะ ตัวคูณไม่เคยลอง

    312*10 < เสถียรดี Ram Geil 2x1G bus800 cl 4-4-4-12 (ใช้ 5-5-5-18 )

    อาจจะแกว่ง ได้อีกนิดหน่อย 313~315

    บัส โชว์ที่ พันนิดๆ ไม่ถึง1066

    อยากได้ 1066 อะนะ แต่ว่า มันต้อง 320*10 ซึ่ง ลองพลิกแผ่นดิน กับ AX78 แล้ว ก็ได้แค่นั้น

    ไฟแรม 2.2 > ถ้าไป แตะ2.3 เมื่อไหร่ เวลา เปิดเครื่องไป ซักพัก จะ ค้าง หรือไม่ก็ จอดับไปเลย


    ไฟcpu 1.42~1.45 > ปรับไป1.5 ก็ได้ แต่ไม่จำเป็น



    ปล. ลายเซ็นแอบถ่าย ตอนไฟแรม2.3 อิอิ

  19. #19
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ของผมเดิมๆ ไม่ลาก

    เปิดแอร์ 44 - 46

    ปิดแอร์ มีเกิน 50 ครับ ราวๆ 54 - 55 ได้

  20. #20
    mr2's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์-งามวงศ์วาน

    Default

    อยู่ประเทศอะไรครับ อุณหภูมิห้อง 25 องศา

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •