overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: The Godfather II มีปัญหาครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nameinw007's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default The Godfather II มีปัญหาครับ

    เล่นไปไม่ถึง 10 นาทีค้างครับ ค้างแบบภาพค้างไปเลย แต่เสียงยังไม่ค้าง ยังมีเสียงคุยกันอยู่ [ไปคุยกับเพื่อนก่อนค้าง]

    ก่อนหน้านี้เกมส์ Dead Space ก็เป็นเหมือนกันครับ เห็นว่า Engine ตัวเดียวกันด้วยแต่ไม่รู้ว่าเกี่ยวอะไรกันไหมครับ ลองเปลี่ยน Driver ใหม่แล้วนะครับ ก็ยังไม่หาย

    SPEC : CPU:C2Q 2.4/GPU:8800GT/PSU:450W/MB:P5KSE/RAM1GB*2 เป็นที่ PSU หรือเปล่าผมก็สงสัยเหมือนกันครับ

  2. #2
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    ของ Reloaded หรือป่าวครับ กะจะโหลดอยู่

  3. #3
    OverclockZone Member phoodit's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default

    ผม ก็ปรกตินะครับ เล่น ได้ ของ รีโหลด นั้น เเหละ
    ไม่มีปัญหาอะไร เล่น ไป เป็น ชั้วโมง สอง ชั้วโมง ได้
    ยังงี้อาจจะเป็นที่ พีเอสยูไม่พอเเน่เลยครับ ทำให้การทำงานของการ์ดจอ ดับลง อะครับ
    ผมเดานะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 May 2008

    Default

    มันมาแล้วหรอครับ ในบิทไทยผมยังไม่เห็นเลย


    ...........................หรือมันออกนานแล้วผมตกข่าวหว่า

  5. #5
    OverclockZone Member eliwodkung's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    Liberty City

    Default

    เล่นจนไปเมืองที่2ก็ไม่มีปัญหาไรนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2008
    Location
    Lampang

    Default

    ผมปกตินะครับตอนนี้รอ Trainer มา มาแค่ +1 ยุรอมาซัก+10 แหล่มเลย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2008
    Location
    Lampang

    Default

    เออ ไม่ทราบว่า ไปเมืองกันยังไงครับ พอดี ผมทำภารกิจ ที่มันให้ทำแล้ว ตอนนี้มันไม่มีภารกิจขึ้น ผมก็ไร่ไปยึดบ้าน ที่มันมีตัวหนังสือว่า CR อะครับ ผมก็ไปยึด หมดเลย แล้วยังมี ให้ทำคือคน ที่หัวมันมีรูปเงินผมก็เข้าไปคุยกับมันมัน บอกให้ผมไปฆ่าคนจากนั้นผมก็ฆ่าแล้วได้เงิน แต่มันไม่้มีภารกิจอื่นเลยหรอครับ ให้ทำแต่ยึดบ้านกับรับภารกิจจากคนธรรมดาอะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member introreroy's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    Bangsaen Chonburi��

    Default

    จะไปอีกเมืิองตอนยึนให้หมดคับเมืองแรก

    แล้วฆ่าบอสใหญ่มัน แล้วจะไปที่สนามบินไปอีกเมืองฮ่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2008
    Location
    Lampang

    Default

    ขอบคุณครับ

  10. #10
    OverclockZone Member YaKuZiA's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    สมุทรปราการ/พระประแดง

    Default

    ทำไมตอนแรกเลยที่หน้าจอดำๆเสียงพูดมันกระตุกๆทิ้งระยะคำแต่ละคำนานด้วย สเปคตามเลยเซ็นเลย-*-

    ของreloadedเหมือนกันตอนสร้างตัวละครกดตรง aparelไรเนี่ยแหละกระพิบรั่วจัดเลยลื่นเม้าไม่ได้ด้วยเวรจริงๆลบลงใหม่2รอบแล้ว -*-
    Last edited by YaKuZiA; 5 Apr 2009 at 21:05:56.

  11. #11
    OverclockZone Member first900's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2008

    Default

    เป็นที่ตัวเกม Reloaded มังคับ

  12. #12
    OverclockZone Member Fatesakura's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007
    Location
    Bangkok, Thailand

    Default

    ผมเล่นได้ไม่มีปัญหาเลย อย่างที่ท่านพูด Reload เหมือนกัน เล่นจบแล้วด้วย

  13. #13
    OverclockZone Member funkmomo's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2008

    Default

    ผมละอยากได้สูตร เพิ่มตังจริงๆ จ้างลูกน้องคุมร้านไม่พอเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •