overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: !! เล่น Ragnarok แล้วค้าง

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Mar 2009

    Default !! เล่น Ragnarok แล้วค้าง

    คือเล่นได้สักพักแล้วค้างไปเลยครับ

    ทำไรไม่ได้เลย ต้องรีคอมอย่างเดียว

    สเปกเครื่อง Amd 9550 / Gts 250 / Ram 2 Gb / M3N-H/HDMI

    ลงวินโดว Dark 2009 ตัวใหม่ 32 Bit ครับ

    เซงมากมายเล่นได้ 10-20 นาทีแล้วค้าง เลย

    ช่วยทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2009

    Default

    เหมือนกันครับ ทำยังไงดี T T

  3. #3
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    ^

    เปลี่ยนไดร์เวอร์ดูครับ ไม่หายก็ลงวินฯใหม่ ถ้าให้ดีลงตัวOriginalครับ

  4. #4
    OverclockZone Member poloman114's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007
    Location
    กทม. บางนา

    Default

    อัพ Path แล้วค้างใช่หรือเปล่าครับ

  5. #5
    OverclockZone Member TajabOn[G]'s Avatar
    Join Date
    3 Aug 2009
    Location
    บางแค,หนองแขม,วงเวียนใหญ่,ม.เศรษฐกิจ

    Default

    แร้คนาร็อค หรอครับ -_-

    ผมว่า วินโดวไม่เสถียร ลองหาตัวอื่นลงดูครับ ที่โม น้อยๆ

  6. #6
    OverclockZone Member Boban's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2007
    Location
    San Siro

    Default

    original window only ...

  7. #7
    OverclockZone Member lovelyarm's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008
    Location
    ซุ่มอยู่ในห้อง $oC!eTy

    Default

    ผมว่าลองลงไดรเวอร์ VGA ใหม่ก่อนดีกว่านะ

    ถ้าไม่หายค่อยหาวินโดว์ใหม่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •