overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ใครใช้ true 8mb แล้วแถม true wifi2mb เข้ามาทีคับผม

  1. #1
    OverclockZone Member icemilk's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2008

    Default ใครใช้ true 8mb แล้วแถม true wifi2mb เข้ามาทีคับผม

    ผมขอซื้อ id trueได้ไหม หรือไม่ก็มาต่อรองทีคับ ราคาคุยกันคับผม ตอนนี้ wifiที่แถมกับ NB หมดวันนี้แล้วคับ

    ไม่มีเน็ตเล่นคับผม

  2. #2
    OverclockZone Member Vzio's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์ งามวงศ์วาน

    Default

    เอ่อ ขอรบกวนถามหน่อยนะครับ พอดีเพิ่งขอเบอร์ทรูใหม่ไป รช่างมาติดคู่สาย
    วันพุทธน่ะครับ ใช้ได้ 8 Mb แถม wi-fi 2 Mb wi-fi นี่มันแยกเลยหรอครับ
    ได้มาผมก็ไม่รู้จาใช้กับอาราย งิงิ

  3. #3
    OverclockZone Member icemilk's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2008

    Default

    ผมว่าแยกนะคับ เสนอมาให้ผมไหมคับ หลังไมค์ได้คับ ผมหมดวันนี้แล้วนะคับ เวงเลยไม่มีเน็ตเล่น

  4. #4
    OverclockZone Member icemilk's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2008

    Default

    ไม่มีใครใช้เลยหรอ เห็นเอามาโชว์กัน จัง

  5. #5
    OverclockZone Member nanahara's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    หน่วยการประชุม คณะแพทยศาสตร์ศิราช

    Default

    2 เมะ wifi 1 เมะ อยุ่เรย

  6. #6
    OverclockZone Member icemilk's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2008

    Default

    จะมีไหมน้อ

  7. #7
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Default

    ทรูมันมีสมัครฟรี wifi อยู่แต่ได้แค่ 64Kb ถ้าท่านไม่มีใเน็ตช้ก็ใช้ free wifi ไปก่อนก็ได้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 May 2007

    Default

    account Internet กับ wifi มันอันเดียวกันครับ....แต่ผมใช้ 5 mb นะ 8 mb มันเกินความจำเป็น

  9. #9
    OverclockZone Member kiagenwa's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by tonz View Post
    account Internet กับ wifi มันอันเดียวกันครับ....แต่ผมใช้ 5 mb นะ 8 mb มันเกินความจำเป็น
    confirmed
    ถามมาแล้ว ผมก็ใช้ 5 เมก

    เค้าจะให้เราใช้ acc. เดียวกันครับ
    คือถ้าเนตที่บ้านยังต่ออยู่ ไวไฟ ก็มิอาจใช้รหัสเดียวกันเข้าได้

    สมัครไปมะวาน มะไหร่จะได้หว่าา

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    มันไม่แยกนะครับ ผมใช้มานานแล้วตั้งแต่3mแล้วมันแถมwifiด้วย ตอนนี้พึ่งอัพไป8mก็เหมือนเดิมครับไม่แยก

  11. #11
    OverclockZone Member nongdsl's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    รังสิต,จรัญฯ,นนทบุรี,KMITL

    Default

    ผมก็เคยใช้น่ะครับ มันต้องใช้Acc.เดียวกันถ้าเอาไปเล่นWifi เนตที่บ้านมันก็จะถูกตัด

  12. #12

    Default

    ถามที่ SHOP TRUE มา เค้าบอกว่า ใช้พร้อมกันทั้ง 2 อย่างไม่ได้ค่ะ
    .
    .
    .

    แปร่ววววว.....

  13. #13
    OverclockZone Member xculibur's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    อือ ถ้าใช้ได้ก็ เสียลูกค้าสิ - -

  14. #14
    OverclockZone Member et4000's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    เมื่อวานไปที่ ชอปทรูสอบถามเรื่องขอเพิ่มสปีด ของเดิมอยู่ที่2 MBจะเปลี่ยนโปรฯเป็น 8 MB +Wi-Fi 2 Mb ที่กะลังโฆษณาอยู่ใน ราคา1,199 ._
    ทางเจ้าหน้าทรูก็ได้ขอเบอร์โทรเราเพื่อเช็คว่าในเขตพื้นที่ที่ให้บริการ หลังจากได้เช็คดูปรากฎว่าพื้นที่ให้บริการแถวบ้านบริการได้แค่ 4 MB เท่านั้นเอง ???.??..(บ้านอยู่ในเขตกรุงเทพแท้ๆ) แล้วที่โฆษณาว่า 8 Mb มันเกินจริงไปป่าว????? เลยอยากทราบว่ามีใครเปลี่ยนไปใช้ 8MB บ้างรึยังครับ มันมีจริงเหรอ 8MB

  15. #15
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    เปลี่ยนแล้วคับ 8m ชัวคับ แต่ local นะ

  16. #16
    OverclockZone Member dol2aemon's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default

    ผมเปลี่ยนเป็น 8m แล้วครับ truelife+pakage แต่เดิมผมใช้ 3m
    เลยเข้าไปเปลี่ยนในหมวดลูกค้าเก่าอ่าครับ แล้วเค้าก็บอกให้รอภายใน 24hr
    (บอกตอนเที่ยงคืน)ผมก็ไปนอน
    พอผมตื่นมาก็เข้าไปเชคใน zyxel ก็ปรากฏว่าเปลี่ยนจาก 3072 เป็น 8192/509
    ผมเลยลองเทสสปีดแต่ไหงกลับวิ่ง ไม่ถึงวิ่งอยู่ที่ 5-6m เอง
    แต่อันนี้ผมพอเข้าใจเรื่องคู่สายว่ามันใกล้ไกลอาจมีผลกระทบ
    ผมเลยลองโหลดบิทดูว่ามันจะวิ่งแค่ไหนเชคง่ายดี
    ฝั่งตรงข้ามปล่อยโคโล แต่ไหงผมวิ่งไม่ต่างจากตอนใช้ 3m เลย
    วิ่งอยู่ที่ 290kb/s ด้วยซ้ำ ซึ่งแปลกมากมายไม่รู้ปรับเลขหลอกผมเฉยๆเปล่้าไม่ยักกะจะแรงให้เห็นผลเลยอ่า
    เศร้าจายเลยผม กะจะโทรไปเชคที่ทรูว่าเป็นเพราะอีหยังหว่าไม่วิ่งปรู๊ดปร๊าดเอาซะเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •