overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 28

Thread: X2 7750 ใช่ BE ทุกตัวรึเปล่า

  1. #1
    OverclockZone Member Bestkiller133's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default X2 7750 ใช่ BE ทุกตัวรึเปล่า

    พอดีผมทำ x2 5000 ขาหัก

    ตอนนี้ใช้ Sempron LE 1250 แก้ขัดก่อน

    อีก 2 วันจะไปซื้อ X2 7750

    อยากรู้ว่า 7750 ใช่ Black Edition ทุกตัวรึเปล่า ที่ขายตอนนี้

    จะไปซื้อที่ร้าน JIB ราคา 2720 บาท

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใช่
    หรือดูที่กล่องก่อนจ่ายตัง

  3. #3
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ตัวธรรมดา จะไปสิงสถิตตามเครื่องแบรนด์

  4. #4
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ใช่

  5. #5
    OverclockZone Member itcasioza's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2008

    Default

    ใช่ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ppily's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Default

    ถ้ามาพร้อม ซิงค์ ก็ WE (White edition)

  7. #7
    OverclockZone Member Poonza's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    เคหะบางพลี

    Default

    Quote Originally Posted by ppily View Post
    ถ้ามาพร้อม ซิงค์ ก็ WE (White edition)
    ไม่จริงครับของผมมาพร้อมซิงค์..ยังเป็นBE เลยครับ ชัวส์ ไม่ใช่5000+ BE นะครับที่ไม่มีซิงค์

  8. #8
    OverclockZone Member kik_k26's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    UdonTani

    Default

    555

  9. #9
    OverclockZone Member ogrammyo's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2008

    Default

    ถ้าเปลี่ยน LE 1250 ขายผมนะ อิอิ

  10. #10
    mr2's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์-งามวงศ์วาน

    Default

    ดูสติ๊กเกอร์ที่กล่องจะมีบอก(ตัวเล็กๆ)

  11. #11
    OverclockZone Member itcasioza's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2008

    Default

    ง่ายๆครับถ้ากล่องสีดำก็เป็น BE แล้วครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Bestkiller133's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    จะไปซื้อวันนี้แล้วครับ

    ส่วน le 1250 คงจะขายร้านมือ2 400-500 บาทก็คงเอาล่ะครับ ถึงแม้จะซื้อได้ไม่กี่วัน

  13. #13
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    LE 1250 แรงดีมั๊ยครับ

  14. #14
    OverclockZone Member marguy3412's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    COMPUTER ENGINEERING VII : NARESUAN UNIVERSITY

    Default

    ถูกต้อง>>>นั่งลง

  15. #15
    OverclockZone Member Bestkiller133's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    ครับแรงขึ้นมาก กล่องก็บอกว่าเป็น Black Edition ทุกกล่อง
    พัดลมที่แถมมาก็หมุนตั้ง5000รอบ แรงกว่าของเดิมที่3000รอบเอง
    cpu multi media ก็เหนือกว่า x2 6000 เกือบ 50%


    Last edited by Bestkiller133; 6 Apr 2009 at 17:04:04.

  16. #16
    OverclockZone Member wt25044's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    09.00- 16.00 BTS อารีย์ , ส.- อา 09.00- 17.00 BTS อ่อนนุช

    Default

    Quote Originally Posted by Poonza View Post
    ไม่จริงครับของผมมาพร้อมซิงค์..ยังเป็นBE เลยครับ ชัวส์ ไม่ใช่5000+ BE นะครับที่ไม่มีซิงค์
    เขาเล่นมุข - -

    ของพวกท่าน 7750 วิ่งกันเท่าไร

    ของผม 2700.1,2,3

    แต่ ของ 6000 มันวิ่ง 3000.1,2,3

    ทำไม 6000 มันเยอะกว่า 7750 ละ ทั้งๆที่ 7750 มันก็ของใหม่ งี้แสดงว่า 6000 ก็เร็วกว่าถูกหรือเปล่าครับ
    ไม่ได้คล็อกนะ อยากอยู่ยาวๆ
    Last edited by wt25044; 6 Apr 2009 at 17:25:02.

  17. #17
    060636595
    Guest

    Default

    7750 ที่ขายๆ กันอยู่เท่าที่เห็น ก็เป็น BE หมดครับ แต่มีวิ้งมาให้ ซิ้งบ้านๆ อ่ะ

  18. #18
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    Quote Originally Posted by wt25044 View Post
    เขาเล่นมุข - -

    ของพวกท่าน 7750 วิ่งกันเท่าไร

    ของผม 2700.1,2,3

    แต่ ของ 6000 มันวิ่ง 3000.1,2,3

    ทำไม 6000 มันเยอะกว่า 7750 ละ ทั้งๆที่ 7750 มันก็ของใหม่ งี้แสดงว่า 6000 ก็เร็วกว่าถูกหรือเปล่าครับ
    ไม่ได้คล็อกนะ อยากอยู่ยาวๆ

    7750BE วิ่ง2.7ถูกแล้วครับ จากที่เล่นมาถ้าจะให้เทียบกับ6000+ windsor ผมว่าสูสีกัน แต่ถ้าเทียบกับ6000+Brisbane3.1 ผมให้ 7750เหนือกว่าครับ แต่จริงๆแล้วสะกิดนิดเดียวก็3GHzได้แล้วครับ ขำๆ

  19. #19
    OverclockZone Member TOM_PCS's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    คลองสาม

    Default

    ใช่แล้วครับ ตามที่สาวก AMD ว่ามาครับ

  20. #20
    OverclockZone Member Tosh's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2006
    Location
    Sukumvit 101/1

    Default

    อิอิ พรุ่งนี้จะไปถอยละ มีท่านไหนเบื่อยังครับ หามาหลายวันไม่มีใครขาย เลย ... ถามนิด ร้อนกันมั้ยครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •