overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: docomo foma N706i สามารถใช้ในไทยได้มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member mamiya47's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008
    Location
    SuraTThanI CITY

    Default docomo foma N706i สามารถใช้ในไทยได้มั้ยครับ

    ปิดกระทู้แล้วครับ-!@#$%
    สามารถใช้ในไทยได้มั้ย และปลดล๊อคได้มั้ยครับ
    http://cgi.ebay.com.au/ws/eBayISAPI....ayphotohosting
    Last edited by mamiya47; 12 Feb 2010 at 19:17:16.

  2. #2
    OverclockZone Member mamiya47's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008
    Location
    SuraTThanI CITY

    Default

    ขอท่านผู้รู้ ช่วยบอกผมด้วยน่ะครับ

    พอดีมีคนเอามาจำนำไว้น่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member mamiya47's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008
    Location
    SuraTThanI CITY

    Default

    ขอความกรุณา ด้วยน่ะ ครับ อยากทราบจริงๆ

  4. #4
    OverclockZone Member jehuty's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2008

    Default

    รู้สึกว่าจะต้องใช้กับเครือข่าย NTT Docomo ของพี่ยุ่นเท่านั้นนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member mamiya47's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008
    Location
    SuraTThanI CITY

    Default

    Quote Originally Posted by jehuty View Post
    รู้สึกว่าจะต้องใช้กับเครือข่าย NTT Docomo ของพี่ยุ่นเท่านั้นนะครับ
    ขอบคุณ มากครับท่านที่ให้คำตอบครับผม

  6. #6

    Join Date
    2 Apr 2009
    Location
    pantip งามวงศ์วาน

    Default

    ยังไม่สามารถทำใช้ได้ ครับ ผมก็มีครับ ต้องรอๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member mamiya47's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008
    Location
    SuraTThanI CITY

    Default

    Quote Originally Posted by chomqoo View Post
    ยังไม่สามารถทำใช้ได้ ครับ ผมก็มีครับ ต้องรอๆๆ
    มีแนวร่วมอีกหนึ่ง อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    มีใครจะขายรุ่นนี้มั้ย PM มาเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •