overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: รบกวนดูที ที่ลากไม่ไปเพราะแบบนี้ใช่ไหม[E5200+P5KPL-1600]มีรูปครับ

  1. #1
    OverclockZone Member -DoMyoJi-'s Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ-สาย4-ทวีวัฒนา

    Default รบกวนดูที ที่ลากไม่ไปเพราะแบบนี้ใช่ไหม[E5200+P5KPL-1600]มีรูปครับ

    คือลากยังไง ผมก็ได้ แค่ 3.25 แต่เสถียรนะ
    ไปดูหน้ากล่องM/Bมันเขียน ram oc 1066 [แรมล่อไป1040แล้ว]
    ที่นี้คือ ถ้าผมเพิ่มไฟแรม ลองเปลี่ยนตัวคูณ หรือทดแรม1:1แล้ว ยังไงมันก็บูตไม่เข้าเลยครับ
    ต้อง260*12.5เท่านั้น [บัสมากกว่า260ก็บูตไม่เข้าครับ]
    ปรับไป vcore สุดแล้วที่ +150ma
    ปรับไป Mch สุดแล้วที่ 1.4 v
    มันก็ได้ตามรูปเลยครับ



    สรุปคือ ที่มันลากไม่ไป เพราะไฟมันเพิ่มอีกไม่ได้ ใช่ไหมครับ[ปรับไฟสุดบอร์ดและ]
    ปล.แล้วอีกอย่าง บอร์ดนี้ค่า Clก็ไม่มีให้ปรับ Timing ด้วย และก็ไม่เคยทำด้วย เพราะเพิ่งเคยลองoc

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    บัสแรมสูงมากไป
    ลดบัสแรมลงมา เพื่อจะได้ลาก CPU ต่อไปได้

  3. #3
    OverclockZone Member -DoMyoJi-'s Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ-สาย4-ทวีวัฒนา

    Default

    มันมี ให้เลือกแค่ Auto 667 800 แค่นี้ครับ ที่แสดง 520 ผมปรับออโต้อะครับ

    แล้วผมต้องเลือกอะไรครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    อย่าเลือก Auto
    เลือกตัวเลขที่ต่ำที่สุด

  5. #5
    OverclockZone Member -DoMyoJi-'s Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ-สาย4-ทวีวัฒนา

    Default

    667แล้วมันบูตไม่เข้าอะครับท่าน

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Mar 2008

    Default

    เป็นบอร์ดที่ลากได้ห่วยมากตัวหนึ่งเลยครับ....ปรับไรไม่ได้ซักอย่าง(ram)
    e2160ได้แค่2.17gเอง....

  7. #7
    OverclockZone Member Noni3z's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009

    Default

    บอร์ดตัวนี้มันไม่ดี

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    ทางออกหนึ่งที่พอช่วยได้คือ BSEL แต่ปัญหามันอยู่ตรงที่ บอร์ดมันรับหรือเปล่า


    ต้องลองดูเท่านั้นครับ ของอยู่กับมือท่านแล้วก็ต้องลองดูกันสักตั้งครับ

  9. #9
    OverclockZone Member -DoMyoJi-'s Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ-สาย4-ทวีวัฒนา

    Default

    คงจะจริงละครับ เมนูมันไม่มีอะไรมากมายเลย^^^^^ไม่เหมาะกับการoc

    ขอบคุณทุกๆท่านครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Evangelion00's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2006

    Default

    ถ้าจะลาก E5200 ใช้บอร์ดอะไรดีอะครับ

    ขอรุ่นล่างๆถูกๆนะ P5KPL-AM ดีไหมครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •