overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: อาการนี้ psu ไม่พอรึป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nanoon45's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2007

    Default อาการนี้ psu ไม่พอรึป่าวครับ

    เสปกผม
    amd3000+
    hdd640g
    ram2g
    hd3850 512mb ddr3

    psu ติดเคส 420w

    อาการคือ เสียบการ์ดจอเสร็จเปิดเครื่องไฟพัดลมทุกอย่างติดหมด แต่จอไม่แสดงผลใดๆทั้งสิ้น มืด
    มีเสียงดังดิ๊ด 1 ครั้งตอนเปิดเครื่องซึ่งเป็นเสียงปกติ

    ตามนั้นครับ
    Last edited by nanoon45; 4 Apr 2009 at 23:08:49.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jan 2009

    Default

    เหอๆติดเคส

    ใช้3850น่าจะอัพเพิ่มนะครับ ผมไม่ใช่ผู้รู้รอท่านต่อไป

  3. #3
    OverclockZone Member unreal2017's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008

    Default

    set bios ผิดป่าวครับ

    มันไปแสดงผลที่การ์ด จอออนบอร์ด รึปล่าว

    ลองเปลี่ยนมาใช้การ์ดจอออนบอร์ดดูก่อน

    แล้วก็ set bios ให้เป็น การ์ดจอแยกดู เผื่อว่าจะได้

    ของผมก็เคยเกิดอาการนี้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member nanoon45's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by unreal2017 View Post
    set bios ผิดป่าวครับ

    มันไปแสดงผลที่การ์ด จอออนบอร์ด รึปล่าว

    ลองเปลี่ยนมาใช้การ์ดจอออนบอร์ดดูก่อน

    แล้วก็ set bios ให้เป็น การ์ดจอแยกดู เผื่อว่าจะได้

    ของผมก็เคยเกิดอาการนี้ครับ
    ครับผม ลองเปลี่ยนมาใช้การืดจอเดิม 7600gs ก็เปิดได้ปกติครับ
    เครื่องผมไม่มีออนบอร์ดครับ คาดว่าน่าจะไฟไม่พอเพราะ psu ก็ใช้มา 2 ปีละครับ
    Last edited by nanoon45; 4 Apr 2009 at 23:33:10.

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 May 2007

    Default

    น่าจะพอนา psu เครื่องเด่า 450เอง

    ใช้ 8600gts
    c2d e6550
    hdd 2ตัว400GB
    แรม 2GB
    พัดลม 6 ตัว
    ใช้ได้ปกติ

  6. #6
    OverclockZone Member nanoon45's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kondomx View Post
    น่าจะพอนา psu เครื่องเด่า 450เอง

    ใช้ 8600gts
    c2d e6550
    hdd 2ตัว400GB
    แรม 2GB
    พัดลม 6 ตัว
    ใช้ได้ปกติ
    เด๋ววันนี้ว่าจะไปหา psu บ้านๆสัก550wมาต่อดูครับถ้ายังไมไ่ด้อีกก็ไม่แน่การ์ดจออาจไำป แต่เพิ่งซื้อมาใหม่ไม่น่าจะทำกันได้นะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Shining's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by nanoon45 View Post
    เด๋ววันนี้ว่าจะไปหา psu บ้านๆสัก550wมาต่อดูครับถ้ายังไมไ่ด้อีกก็ไม่แน่การ์ดจออาจไำป แต่เพิ่งซื้อมาใหม่ไม่น่าจะทำกันได้นะครับ
    ผมว่าไฟไม่พอชัวร์ๆเลยครับ PSU ติดเคสมีสายเสียบไฟการ์ดจอป่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default

    ไฟไม่พอครับ เคยเจอเหมือนกันลองต่อพาวเวอร์สองลูกหายเป็นปลิดทิ้ง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •