overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: เปลี่ยนแรมแล้วจะทำให้ocขึ้นไหม

  1. #1
    OverclockZone Member Kunio's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006
    Location
    อยู่ข้างๆสาวแว่นตลอดไป...ว่าแต่จะไปหาไหนอะ ?

    Default เปลี่ยนแรมแล้วจะทำให้ocขึ้นไหม

    เมนบอด a8s-x
    cpu sempron 3200+
    vga 7300gt winfast
    ram kingmax แดง 512*2/400
    ZALMAN CNPS 9500 AM2


    ocจาก 1.8 ขึ้นไป2.5
    ถ้าเปลี่ยนไปใช้ ramCorsair RAM DDR 1GB/400MHz XMS (TWIN)
    จะขึ้นหรือเปล่าครับแล้ว มันจะใล่เมนบอดผมได้หรือเปล่าครับ

    ปล. เมนบอดผมมันอ่อน

  2. #2
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    ดีขึ้นแต่ไม่มากอะครับ ไม่คุ้มกับการลงทุน

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    เห็นละเหนื่อยใจกะเมนบอด ชิป SIS ก้แย่พอแล้ว
    เจอรุ่น X อีก ลงเหวเลยทีนี้

  4. #4
    OverclockZone Member tkhacker's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006
    Location
    EN@UBU

    Default

    เหอะๆก็พอจะไปได้นิดหน่อยไม่ถึงกลับมากนะครับ เพราะ บอร์ดไม่อำนวย ครับ และถ้าซื้อแรมของ Corsair XMS ด้วยล่ะก็ไม่คุ้มครับเก็บตังค์ไว้ซื้อบอร์ดใหม่ดีกว่าครับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    A8S ปรับได้ไม่มากครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    เปลี่ยนบอร์ดดีกว่าเปลี่ยนแรมเหอะ คับ

  7. #7
    OverclockZone Member gamerXp's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Chumphae khonkaen

    Default

    เปลี่ยนแต่บอร์ดพอคับ เอาชิป nforce นะ อิอิ ดูรุ่นบอร์ดด้วยว่าปรับไฟบอร์ดไฟแรมได้แค่ไหนด้วย

  8. #8
    OverclockZone Member ArtBow's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007
    Location
    น่านไม่ไกลเสมอไป

    Default

    a8n-e


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •