overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: จำเป็นไหมครับที่ 7750be ต้องใช้แรมบัส1066

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jun 2008
    Location
    สำโรง บางนา btsแบริ่ง

    Default จำเป็นไหมครับที่ 7750be ต้องใช้แรมบัส1066

    จำเป็นไหมครับที่ 7750be ต้องใช้แรมบัส1066
    ตอนนี้ใช้บัส800อยู่ครับถ้าเปลี่ยนจะเห็นผลชัดเจนหรือไม่ครับ
    หรือต้องใช้ ฟีน่อม4หัวครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    จะใช้ก็ได้
    หรือไม่ใช้ก็ไม่เป็นไร

    ส่วนตัวไม่ใช้ เอาแค่บัส 800 ราคาถูกๆพอ แล้วอัดไฟ ลากไป 1000 กว่าๆ เอา หิหิหิ

  3. #3
    OverclockZone Member itcasioza's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2008

    Default

    เหอะๆแต่ 7750 be มันมี L3 ก็ลองดูหน่อยก็ได้ครับบัส 1066

  4. #4
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ใช้ได้ครับ แต่เห็นไม่ถึง 1066 นะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ไม่จำเป็น

  6. #6
    OverclockZone Member spykidswap's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2008

    Default

    แล้วแต่ .. ++

    มีเงิน ซื้อโล้ด .. ++

  7. #7
    OverclockZone Member Poonza's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    เคหะบางพลี

    Default

    แตกต่างไม่เยอะหรอกครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ppily's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Default

    ไม่ต้องไปเสียเงินเพิ่มหรอกครับ ? ไม่ได้อะไรเพิ่มมาคุ้มหรอก ใช้ไปได้ รื่นดีแล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •