overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 35

Thread: E8400มันจะรีด4890ได้สุดป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member LineBacker's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2008
    Location
    ตรัง

    Default E8400มันจะรีด4890ได้สุดป่าวครับ

    อยากรู้ครับเผื่อจะได้สอยมาเล่น

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่สุด ก็แย่ละ ระดับ E8400 ซะอย่าง

  3. #3
    OverclockZone Member pimmachote's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007

    Default

    ซื้อมาเลยครับเดี๋ยวผมลองให้ อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member LineBacker's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2008
    Location
    ตรัง

    Default

    กลัว 8400 รีดพลังไม่ออก ดูรีวิวมา i7965

  5. #5
    OverclockZone Member BEAM ME06's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008
    Location
    พระราม2

    Default

    E8400 ถ้ารีดไม่สุดก็ไม่รู้จะว่าไงแล้วละ
    ถ้ากลัวไม่สุดจริงๆocสัก4.0GHZ สุดแน่นอน

  6. #6
    Captain MiKE's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    ถ้าจะเอามาเทสพวก 3d mark ซีพียู 4 หัวจะได้คะแนนสูงกว่าพอสมควรครับ
    คือผมใช้ E8400@4.5 อยู่ เอามาเทสคู่กับ Q6600@3.6 ตัวหลังคะแนนดีกว่าเยอะครับ
    ใช้งานจริง Q6600 เล่นเกมส์ไม่กระตุก แต่ E8400 มีกระตุกนิดๆ

  7. #7
    OverclockZone Member WatZp's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2007
    Location
    Gulf of Thailand

    Default

    จะรีดไปใหนล่ะครับ ปั่นคะแนนหรือเล่นเกมส์

  8. #8
    OverclockZone Member Hector's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    QX9770 รีดหมดจนหยดสุดท้าย

  9. #9
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    เดิมๆ c2d ผมก็ว่าไม่ไหว เล่นเกมส์มันไม่ได้ติดที่การ์ดจอแล้ว ติดที่cpu เล่นไปมีสะดุดไป (E8400+4850+Gridในการทดสอบ และเกมส์อื่นๆ) พอOC ไป4.4 550*8 อุๆ ลื่นนนนนน ไม่มีสะดุดอีกแล้วครับ อัดFSBเยอะ ช่วยได้แน่นอน Ghz เยอะตาม อุๆ แรงงงงงงง

    อันที่จริง แค่4Ghz มันก็ไม่สะดุดแล้วครับ แต่เจอพวกเกมส์อื่นๆ หรือemu ps2ที่ผมเล่นอยู่ ยิ่งแรงยิ่งดี

  10. #10
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    Quote Originally Posted by shady View Post
    เดิมๆ c2d ผมก็ว่าไม่ไหว เล่นเกมส์มันไม่ได้ติดที่การ์ดจอแล้ว ติดที่cpu เล่นไปมีสะดุดไป (E8400+4850+Gridในการทดสอบ และเกมส์อื่นๆ) พอOC ไป4.4 550*8 อุๆ ลื่นนนนนน ไม่มีสะดุดอีกแล้วครับ อัดFSBเยอะ ช่วยได้แน่นอน Ghz เยอะตาม อุๆ แรงงงงงงง

    อันที่จริง แค่4Ghz มันก็ไม่สะดุดแล้วครับ แต่เจอพวกเกมส์อื่นๆ หรือemu ps2ที่ผมเล่นอยู่ ยิ่งแรงยิ่งดี
    แม่นแหล่วพี่น้อง อีมูเลเตอร์เพลย์ 2 นี่กินcpuจริงๆ

  11. #11
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    เจอZOE2 เข้าไป หงายท้องเลยครับ ซัดcpu 100% สองหัวเต็มๆ และแรมอีก3GB แม๊...ทำไปได้

  12. #12
    OverclockZone Member fordsupra's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    E8400 ผมลากได้แค่ 3.89 ง่ะ มากกว่านี้ไม่ได้แล้ว แรมมันไม่ไป

    ได้สุดๆแค่ FSB 431 มากกว่านี้เปิดไม่ติด ลองไล่ไฟแรมกับซีพียูแล้วก็ไม่ติด

    สรุปตอนนี้เอาแค่ 3.8 พอเนียน เดี๋ยวได้แรมใหม่มาแล้วเอาใหม่ อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member Apolly's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2009
    Location
    อุบลราชธานี @ วารินชำราบ

    Default

    ไม่สุดนี้ก็บ้าเเละ
    สงสัยต้องเล่น เเต่ e8600 เเล้วมั่งนั่น *-*

  14. #14
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    E7400 ผม ถ้าใช้ HD4870X2 ยังรีดสุดได้สบายๆ

  15. #15
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    E8400 รีดสุดแน่ครับ แรงค๊อดๆ


    บางคนยังใช้กับ พวก GTX เลย

  16. #16
    OverclockZone Member nikom1806's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008
    Location
    ถ.มิตรภาพ อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา

    Default

    ชิวๆ ถ้ารีดไม่ออกก็ตายล่ะ

  17. #17
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    CPU ไม่ใช่เตารีดจะรีดยังไงอ่ะ...

  18. #18
    OverclockZone Member Firewars's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    ดอนเมือง, รังสิต

    Default

    ผมว่าไม่น่าเกี่ยวกันนะ

    เพราะเคยใช้ E4300

    ก็รีดการ์ดได้จนหมดทุกเม็ดทุกหน่วย

    แต่เผอิญ สปีดCPUน้อยไปหน่อย เลยเล่นเกมได้แค่เอาภาพสวยๆ

    มาแลกกับFramerate 20-30
    Last edited by Firewars; 5 Apr 2009 at 19:12:36.

  19. #19
    OverclockZone Member LineBacker's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2008
    Location
    ตรัง

    Default

    มีแววได้สอย

  20. #20
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    Quote Originally Posted by LineBacker View Post
    มีแววได้สอย


    สอยโลด



Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •