overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: E8400 ของผมซื้อมาใส่สดๆ วันนี้แล้วเป็นแบบนี้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jan 2009

    Default E8400 ของผมซื้อมาใส่สดๆ วันนี้แล้วเป็นแบบนี้ครับ

    หน้าต่างเป็นแบบนี้ครับ

    ค่าต่างๆมันแปลกๆผิดปกติไหมครับ ตอนนี้เครื่องๆเปล่าๆเลยไม่ได้ทำอะไร

    CPU-Z V.1.50 เองครับ มีใหม่กว่านี้หรือเปล่าครับขอ ชื่อเวอชั่น ล่าสุดด้วยครับ


  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

  3. #3
    OverclockZone Member fordsupra's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    ผมว่า Mod หมุดแล้วนะ จขกท.มองไม่เห็นหร๋อคับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2009

    Default

    ปกติคับ ไม่แปลกๆ

    ถ้าไม่ชอบก้ปรับเอาละกัน

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jan 2009

    Default

    หว่า แย่จัง ใจร้อน ไปนิด ขอโทษด้วยนะครับ

    ไหนจะเรื่อง การ์ดจอ EVGA GF GTS250 ของผมด้วยที่สั่งจากTK ช่วยเข้าไปหมวด การ์ดจอ ไปไขข้อข้องใจให้ผมทีด้วยนะครับ

    ขอบคุณครับๆ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jan 2009

    Default

    ถามอีกนิดนะครับ ปรับแล้ว ไม่เสียหายอะไรตรงไหนใช่ไหมครับ

  7. #7
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ตามนั้้น



    มันไม่ได้ผิดปรกติเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member nikom1806's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008
    Location
    ถ.มิตรภาพ อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา

    Default

    ผมไม่เห็นว่ามันผิดปกติตรงใหน ถ้าเป็น core speed ไปปิด C1E ในBIOS จบวิ่ง 3G เต็ม
    ถ้าผิดขอโทษท่านเมพด้วย

  9. #9
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ไปปิด C1E และ พวก STEP ซะ



    แล้วเข้า ไปเพิ่มบัส 500 x 8 เพิ่มไฟ ด้วยนะ



  10. #10
    OverclockZone Member rial_kung's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    ประหยัดไฟ ช่วยชาติดี

  11. #11
    OverclockZone Member dcom's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2008
    Location
    บ้านพรุ-หาดใหญ่-สงขลา

    Default


  12. #12
    OverclockZone Member STRATEGY's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    ASSHOLE

    Default

    Quote Originally Posted by dcom View Post
    ซิ้งเดิมหรอท่าน

  13. #13
    OverclockZone Member karaboon's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์ l งามวงวาน l พระนั่งเกล้า l พระราม 5-6-7 l จรัญ l MRT BTS

    Default

    E8400 คุณถ้าจะพังเอามาแลกกับ E8400 ผมก็ได้ อิอิ
    ปิด C1E ในไบออสซะจบข่าวครับ. . . .

  14. #14
    OverclockZone Member lnwllouixjr's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    www.facebook.com/SkyInDyFs

    Default

    มันแค่ลงตัวคูณลงในระดับ Idie เพื่อ ประหยัดไฟลง ลดความร้อนลง ถ้าวิ่งเต็มๆก้อปิดระบบประหยัดพลังงานก้อจบ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •