overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: จะอัพเกรดคอมครับ แนะนำหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Mar 2009

    Talking จะอัพเกรดคอมครับ แนะนำหน่อย

    เสป็คเครื่องที่ผมมีอยู่ตอนนี้ก็

    AMD x2 4200+
    ASRock AliveNF6P
    RAM DDR2-800 2GB
    VGA HD3650 DDR3 256MB

    จะอัพแต่ CPU ไปเป็น PhenomIIx3 720
    กับ VGA ไปเป็น Geforce 8800GT

    จะคุ้มไหมอ่ะครับ (ไม่อยากเปลี่ยนบอร์ดน่ะครับ)

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    เปลี่ยนทุกอยางครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ของเดิมข้างบนใช้ได้แต่ แรม

  4. #4
    OverclockZone Member pab6533's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    ยกชุด

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Mar 2009

    Default

    ~~" อืม...ยกชุด ยกเว้นแรม นะ....

    เขาว่า AM2 ก็ใส่ AM2+ ได้ไม่ใช่หรอ แค่ว่าเพิ่มแบนวิทธของแรมแค่นั้นเองนะ

    ต้องเปลี่ยนยกชุดจริงๆง่ะ ~~"

  6. #6
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    เปลื่ยนไปเถอะครับ โดยเฉพาะ บอร์ด - -

  7. #7
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    เวอร์ ครับ...

    ถ้ายกชุดเพื่อเล่นเกมส์ไม่หนักหน่วงมากๆ แค่นี้ก็เอาอยู่แหละครับ เปลี่ยนการ์ดจออย่างเดียวก็เล่นได้อีกบานแล้วนะ

    ถ้าจะขยับไปเล่น 3 หัว ก็ต้องดูด้วยนะครับ ว่าจะเอาไปเล่นอะไร คุ้มรึปล่าว

    X2 4200+ เดิมๆ ก็แรงแบบไม่ขี้เหร่แล้วนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member doytou's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    กลางทุ่งมหาสารคาม

    Default

    เห็นด้วยกับข้างบนคราบบบบ

  9. #9
    OverclockZone Member gorly's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008
    Location
    วุฒากาศ 42

    Default

    7750 ทางเลือกสุดท้าย

  10. #10
    OverclockZone Member sudsuds's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    ขอโทดนะคับ รบกวนถามนิดแล้วบอร์ดผม เป็น m2n-e ปกติ เนี่ยสามารถใส่ am2+ ได้ไหมคับ คือ ในเวปด้านล่างมันบอกสามารถใช้ am2+ ได้แต่ว่า ไม่แน่ใจถ้าใส่ได้มันจะทำงานได้เต็มประสิทธิภาพมั้ย มันจะมีปัญหาอะไรไหมคับขอถามเพื่อความแน่ใจหน่อยคับ

    http://www.asus.com/product.aspx?P_ID=NFlvt10av3F7ayQ9

  11. #11
    OverclockZone Member wt25044's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    09.00- 16.00 BTS อารีย์ , ส.- อา 09.00- 17.00 BTS อ่อนนุช

    Default

    เอาของเก่าไปขาย ยกเว้นแรม

    CPU 7750 เลย

    บอร์ดถ้างบน้อย
    ecs a780gm-a หรือ ecs a780gm-a ultar ก็ได้ ราคาต่างกันมากอยู่นะ

    งบน้อยก็ใช้การ์ดจอออนบอร์ดไปก่อนแรงเหมือนกัน

    8800 gt มีแต่มือสอง นะ มือ1 หมดโลก(มั้ง)
    Last edited by wt25044; 6 Apr 2009 at 22:12:22.

  12. #12
    OverclockZone Member wt25044's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    09.00- 16.00 BTS อารีย์ , ส.- อา 09.00- 17.00 BTS อ่อนนุช

    Default

    Quote Originally Posted by sudsuds View Post
    ขอโทดนะคับ รบกวนถามนิดแล้วบอร์ดผม เป็น m2n-e ปกติ เนี่ยสามารถใส่ am2+ ได้ไหมคับ คือ ในเวปด้านล่างมันบอกสามารถใช้ am2+ ได้แต่ว่า ไม่แน่ใจถ้าใส่ได้มันจะทำงานได้เต็มประสิทธิภาพมั้ย มันจะมีปัญหาอะไรไหมคับขอถามเพื่อความแน่ใจหน่อยคับ

    http://www.asus.com/product.aspx?P_ID=NFlvt10av3F7ayQ9
    เขาก็บอกอยู่
    Supports AMD Socket AM2+/AM2 for Phenom FX/Phenom/ Athlon 64 X2 / Athlon 64 FX / Athlon 64 / Sempron

    เพราะฉะนั้น ใส่ได้โลด

  13. #13
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    เป็นผม จะเปลื้ยน บอร์ด แล้วใช้ 7750 การ์ดจอคงเดิมไว้ก่อนก็ได้ แล้วก็แรม

    หาทางขาย CPU + Main เก่า ได้เท่าไหร่ + เงิน ซื้อการ์ดจอ ครับ แหล่ม !!

  14. #14
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    Quote Originally Posted by wt25044 View Post
    เขาก็บอกอยู่
    Supports AMD Socket AM2+/AM2 for Phenom FX/Phenom/ Athlon 64 X2 / Athlon 64 FX / Athlon 64 / Sempron

    เพราะฉะนั้น ใส่ได้โลด



    ตามนั้นเลย ครับใส่ CPU ได้ทุกแบบที่เป็น 940

    ครับ แต่ถ้าเน้น OC ก็ นะ ลอง เปลื่ยน mainboard ดูครับ แต่ถ้าใช้เดิมๆ ก็ สามารถใช้งานได้ดี

    อยู่มากมายครับผม

  15. #15
    OverclockZone Member sudsuds's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    - wt25044
    - offkhochi

    ครับ ขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •