overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: ไอ้แถบเขียวๆ

  1. #1
    OverclockZone Member Noni3z's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009

    Question ไอ้แถบเขียวๆ

    มันมาจากไหนครับ
    รูป รูป
    • File Type: jpg c.JPG (87.3 KB, 18 views)

  2. #2
    OverclockZone Member museven01's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008
    Location
    อยุธยา บางปะอิน

    Default

    น่าจะเป็นที่ จอท่านน่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member Noni3z's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by museven01 View Post
    น่าจะเป็นที่ จอท่านน่ะ
    การ์ดจอหรือจอครับ แล้วถ้าเป็นที่จอภาพมันจะ print screen มาได้ยังไงครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Ammer's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006

    Default

    เป็นทุกเกมส์ รึว่า เฉพาะเกมส์นี้ครับ ไม่เคยเห็นแบบนี้เหมือนกัน แต่บอกได้ว่าผิดปกติ สงสัยสุดคือ แรมการ์ดจอ

  5. #5
    OverclockZone Member Noni3z's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009

    Default

    เป็นเฉพาะเกมนี้ครับ แรมมีแค่ 256 เมกเอง

  6. #6
    OverclockZone Member Ammer's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006

    Default

    คงต้องลองเปลี่ยน Driver ลง Patch เกมส์ใหม่ล่ะมั้ง ยังงี้น่าจะเป็นที่เกมส์แล้วล่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member Ruin's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    OCZ

    Default

    โดนยิงจากข้างหลังครับ

    อิอิ มั่วครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Noni3z's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Ammer View Post
    คงต้องลองเปลี่ยน Driver ลง Patch เกมส์ใหม่ล่ะมั้ง ยังงี้น่าจะเป็นที่เกมส์แล้วล่ะ
    แล้วไดร์ฟเวอร์เอทีไอเวอร์ชั่นไหนดีสุดอ่ะครับ แล้วโอเวอร์คล๊อกจะเกี่ยวมั้ยครับ เพราะในขณะนี้โอเวอร์คล๊อกอยู่

  9. #9
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    การ์ดจอ ATI ใช่ไหม...สงสัยมันอยากเปลี่ยนเป็น Nvidia เขียวเชียว...อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member Noni3z's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Nihilus View Post
    การ์ดจอ ATI ใช่ไหม...สงสัยมันอยากเปลี่ยนเป็น Nvidia เขียวเชียว...อิอิ
    ก็เกมมันก็ขึ้นนิคับ คงงั้น

  11. #11
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ถอนเกมส์ลงใหม่ดูครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Noni3z's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009

    Default

    จะลองดูครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Ruin's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    OCZ

    Default

    เปิดรายละเอียดภาพต่ำๆ เป็นมั๊ยครับ

    ดูจากลายเซ็นนี่ OC การ์ดจอด้วยใช่ไหมครับ

    ลองให้เป็นค่าเดิมมันดูนะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Noni3z's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009

    Default

    ปรับจอเล็กแล้วไม่เป็นอ่ะครับ แบบวินโดวส์โหมดก็ไม่เป็น เป็นที่ฟูลสกรีนที่ 1024 x 768 ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ลองปรับเป็น 72hz ครับ ตรง advance=> monitor

  16. #16
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    เป็น โหมด อินฟราเรด รึป่าวครับ ..

    ^^

  17. #17
    OverclockZone Member Noni3z's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    ลองปรับเป็น 72hz ครับ ตรง advance=> monitor
    เป็น 72 อยู่แล้วครับ

    Quote Originally Posted by Kraiwit View Post
    เป็น โหมด อินฟราเรด รึป่าวครับ ..

    ^^
    โหมดปรกติครับ

  18. #18
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by Noni3z View Post
    เป็น 72 อยู่แล้วครับ
    งั้นก็ลองปรับมาเป็น 60 ครับ

  19. #19
    OverclockZone Member Noni3z's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009

    Default

    ลองดูหมดละครับ ทั้งรีเฟรชเรตจอภาพเป็น 60, 72 มันก็ยังเหมือนเดิม แก้ไปแก้มาเป็นแอนติอานาไลซิ่ง พอปรับเป็นไม่มีมันก็หายไปครับ พอปรับเป็นสองเท่า และ สี่เท่า ยิง่ปรับสูงยิ่งเป็น แล้วภาพก็หายไปหนึ่งในสี่ของจออะครับ ไม่รู้ทำไม

  20. #20
    OverclockZone Member Ruin's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    OCZ

    Default

    ตกลงได้ OC การ์ดจอมั๊ยครับ
    รึว่ามัน OC มาให้อยู่แล้วครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •