overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: สอบถามการเข้าเวป+ลิงก์ ลง windows ไหม่เข้าลิงก์ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member nikom1806's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008
    Location
    ถ.มิตรภาพ อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา

    Default สอบถามการเข้าเวป+ลิงก์ ลง windows ไหม่เข้าลิงก์ไม่ได้

    ไม่รู้จะถามที่ใหนครับสอบถามท่านผู้รู้หน่อยขอแค่1เสียงที่ถูกต้องขอบพระคุณอย่างมาก

    -เรื่องมีอยู่ว่าผมไปได้ widows/xp/sp3 มาไหม่จากเพื่อนที่โหลดมาซึ่งมีหน้าตาเหมือน windows
    ของแท้มาก ไม่ว่าจะเป็นเวลา shutdown แล้วที่สำคัญเป็น windows เปล่าๆ มีแค่ 300 Mเอง
    ซึ่งเราก็ต้องมาลง ภาษาเอง/dix9/อื่นๆ..ซึ่งก่อนหน้านี้ลง windows อื่นที่ซื้อมาจากร้านไม่มีปัญหา

    -คำถามครับเวลาผมเข้าเวปเช่นเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก ocz/หรือลิงก์ต่างๆ/อย่างเช่นเขาทิ้งลิงก์ใว้ให้เข้าไปดู/หรือกระทู้ต่างๆ คลิ๊กซ้ายหรือดับเบิ้นคลิกไม่ได้ครับมันจะม่เข้าให้เลย ผมต้องคลิ๊กขวาแล้ว
    open มันถึงจะเข้าลิ้งก์หรือกระทู้ได้ครับ ผมอยากทราบว่าผมจะแก้ยังใงครับ


    ขอบคุณครับล่วงหน้า

  2. #2
    OverclockZone Member nikom1806's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008
    Location
    ถ.มิตรภาพ อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา

    Default

    ช่วยทีครับ

  3. #3
    OverclockZone Member nikom1806's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008
    Location
    ถ.มิตรภาพ อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา

    Default

    ช่วยหน่อยครับพี่น้อง

  4. #4
    OverclockZone Member johojoho's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2009
    Location
    นางเลิ้ง วงเวียนใหญ่ และระแวกใกล้เคียง มีมอไซค์

    Default

    เปลี่ยนwindowครับ ปรกติwindowอย่างน้อยๆก็500mขึ้นนะครับนี่คงเป็นwindowตัวบางๆครับถ้าเดาไม่ผิดคงลงเร็วด้วยแน่ๆครับ

  5. #5
    OverclockZone Member nikom1806's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008
    Location
    ถ.มิตรภาพ อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา

    Default

    Quote Originally Posted by johojoho View Post
    เปลี่ยนwindowครับ ปรกติwindowอย่างน้อยๆก็500mขึ้นนะครับนี่คงเป็นwindowตัวบางๆครับถ้าเดาไม่ผิดคงลงเร็วด้วยแน่ๆครับ
    ผมเห็นหน้าตามันดูดีเหมือนของแท้ทุกประการก็เลยชอบ

  6. #6
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เปลี่ยนวินโดวส์อีกเสียง

  7. #7
    OverclockZone Member nikom1806's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008
    Location
    ถ.มิตรภาพ อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา

    Default

    Quote Originally Posted by zman View Post
    เปลี่ยนวินโดวส์อีกเสียง
    เอาแบบไม่เปลี่ยนน่ะครับมีวิธีแก้มั้ย

  8. #8
    OverclockZone Member tsctao's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2008
    Location
    กทม. ฝั่งธน

    Default

    ก้ลองหาวินโดวส์ตัวเต็มๆแล้วมา Repair วินโดวส์ตัวที่ใช้อยู่ดู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •