overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: บอร์ดผมใส่ E8400 ได้มั้ยครับดูให้ที

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Mar 2009

    Default บอร์ดผมใส่ E8400 ได้มั้ยครับดูให้ที

    ผมมีรูปให้ดูอะครับ ชื่อชิปเซต มันเขียนว่า P35/G33/G31 พรุ่งนี้จะไปซื้อละครับถ้าใส่ได้ -.-
    รูป รูป

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เครื่องแบรนเนม เหรอ -..-
    MSI รุ่น Boston

  3. #3
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    หารุ่นนี้ไม่เจออ่ะ... แต่จากซิบน่าจะใส่ได้นะ...

  4. #4
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ได้ครับ



  5. #5
    OverclockZone Member kooksoulfly's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    キュート

    Default

    ได้ครับ ว่าแต่ไม่ดูคู่มือในกล่อง MB ล่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member พะโล้'s Avatar
    Join Date
    5 Apr 2009

    Default

    ดูจากชิป น่าจะไส่ได้

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Mar 2009

    Default

    อ๋อครับ ผมเอา บอร์ดจากของHp มาใส่ อะครับ งบน้อยเลยได้ประหยัดไปนิดนึง-.-

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ดู BIOS ด้วย
    P35 ถ้า BIOS เก่ามากไปใส่ E8400 E0 อาจจะเปิดไม่ติด ( C0 ไม่น่าจะมีปัญหา )

  9. #9

    Default

    ดู BIOS ด้วย
    P35 ถ้า BIOS เก่ามากไปใส่ E8400 E0 อาจจะเปิดไม่ติด ( C0 ไม่น่าจะมีปัญหา )

    ตามนี้เลยครับ P35/G33/G31 เกิดมาพร้อม E5XXX E7XXX E8XXX

  10. #10
    OverclockZone Member pegafor's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    ได้อยู่แล้ว ดู BIOS นะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •