overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ใครมีปัญหาเหมือนผมบ้างครับ P5QL-PRO

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default ใครมีปัญหาเหมือนผมบ้างครับ P5QL-PRO

    เครื่องผมเปลี่ยนแรมมารอบนึงแล้วเนื่องจาก Ramเสีย Ramเป็นของ OCZนะครับ ซึ่งวันแรกเปิดได้ประมาณ4ชั่วโมงแล้วเสียอ่าครับ แล้วก็เอาเปลี่ยนตัวใหม่แล้วใช้ได้ตามปกติแล้วครับ ผมใช้ใส่ 2Gb*4นะครับ

    พอเปลี่ยนได้มาซักอาทิตย์นึงก็เสียอีกอ่าครับ ตอนนี้ใช้Ramเป็น6gbอยู่ครับ ยังไม่ได้เอาไปเคลมพึ่งเสียเมื่อกี้อ่าครับ งงมาก Ramไม่น่าจะเสียได้บ่อยถึงขนาดนี้เลยอ่าครับ เลยสงสัยว่าจะเป็นที่บอร์ดอ่าครับ ท่าใดรู้ช่วยบอกผมหน่อยนะครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ของมันก็เสียกันได้นะครับ บอดไม่น่ามีปัญหา

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    อ๋อครับ ขอบคุณมากครับ สงสัยจะเปงดวงซวยของผม แงๆ โชคร้ายสุดๆเลย

  4. #4
    OverclockZone Member natdemo's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2008
    Location
    bkk

    Default

    ลดไฟแรมลงน่าจะดีนะ

    ค่าอื่นๆ ก็เซต manual เลยเอาชัวร์

  5. #5
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    clockหรือปล่าวครับถ้าclockคุณเพิ่มไฟแรมมากไปป่าวมันอาจร้อนจนไหม้ได้ ไม่น่าเกี่ยวกับบอร์ดหรอกครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    ไม่ได้คล็อกเลยครับ Auto


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •