overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: พี่ๆ ช้วยดูสเป็กคอมให้ทีว่าเล่น เกมส์ Crysis ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member spamza's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2009

    Default พี่ๆ ช้วยดูสเป็กคอมให้ทีว่าเล่น เกมส์ Crysis ได้ไหมครับ

    อืม คือว่า สเป็กคอมผม

    AMD Athlon(tm) 64 X2 Dual Core 5200+ 2.7g
    vga : ATI HD 4670 His 512mb
    Board : ASRock n61p-s
    Ram : kingtan 2gb

    อยากทราบว่า ผมพอจะเล่น เกมส์ Crysis (ไคซิส) ได้ไหมอ่าครับ แล้วมีผลกระทบอะไรกับ เครืองไหม แล้ว vga จะหนักไปไหม ขอให้พี่ๆ วิจาร ทีนะครับ

    ขอบคุณครับผม

    ปล.ตอนนี้ผมใส่ ram 2g 1ตัว ผมอยากทราบว่า ถ้าเพิ่ม 2g อีก 1 ตัวจะมีผลดีอย่างไรบ้าง แล้วจะทำให้เวลาเปิด เวป หรือ เล่นเกมส์ online จะลื่นขึ้นไหม ช้วยแนะนำทีครับ ขอบคุณมากๆครับผม

  2. #2
    OverclockZone Member marguy3412's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    COMPUTER ENGINEERING VII : NARESUAN UNIVERSITY

    Default

    เล่นได้ครับ ถ้าปรับกลางๆนะ

    ลื่นๆเลย

  3. #3
    OverclockZone Member niggadear's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2008
    Location
    Chiang Mai

    Default

    กลาง ๆ กินนิ่ม

  4. #4
    OverclockZone Member spamza's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2009

    Default

    ขอบคุณพี่ๆมากครับผม

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default

    ผมว่าบางอย่างอาจปรับสูงได้นะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    เล่นได้ครับ

    แต่CPU ไม่สามารถทำให้ลื่นหัวแตกได้

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    ลากไป 3.0+ อาจช่วยให้ดีขึ้นได้

  8. #8
    OverclockZone Member marguy3412's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    COMPUTER ENGINEERING VII : NARESUAN UNIVERSITY

    Default

    ลองมาให้แล้วครับ

    AMD Athlon(tm) 64 X2 Dual Core 5200+ 2.7g

    vga : ATI HD 4670 His 512mb

    ลื่นๆเลยครับ ปรับกลาง แต่ไม่หัวแตก กระตุกตอนเปลี่ยนฉากเล็กน้อย ถ้าสัก @3Gb คนช่วยได้

  9. #9
    OverclockZone Member hazarachi's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    Chonburi AND Nan

    Default

    E5200 @ 4G กะ 4670 น่าจะแหล่มกว่าคับถ้าจอต่ำกว่า 20 นิ้ว ปรับสุดน่าจะได้ (ไม่เปิด AA นะ )

  10. #10
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ตามนั้น


    อย่าหลงไป กดเปิด AA ละ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •