overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: สเปกเ่ล่นเกม Crysis ช่วยดูให้หน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Nov 2008

    Default สเปกเ่ล่นเกม Crysis ช่วยดูให้หน่อย

    AMD Phenom II X3 710
    GA-MA770-US3
    SAPPHIRE HD 4670 GDDR3 512 MB
    ram 2 g bus 1066 ddr2 kingmax
    windows vistra 64 bit



    สามารถเล่น Crysis ได้ไหม เพราะเล่นแล้ว มัน กระตุก มากเลย
    ช่วยแนะนำหน่อย
    Last edited by pao47; 5 Apr 2009 at 22:10:40.

  2. #2
    OverclockZone Member poompato's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2008
    Location
    อยู่ลำปาง เรียนมหิดล พญาไท

    Default

    ปรับดีๆ ครับ CPU มัน แจ่มมาก เปิดหัวได้ป่าวลองๆเนอะ เผื่อฟลุค
    และก็ SAPPHIRE HD 4670 GDDR3 512 MB มันไม่ ค่อย อ่านะ
    3870 9600GT ถ้าจะปรับพอดีๆ
    ก็ ลองปรับดีๆ อ่าครับ พวกเหงาภาพคมขนาดการเล่น

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลดความละเอียดเกมสืลงมา
    HD4670 อาจจะปรับสูงๆ ไม่ใหว
    ยิ่ง DX10 บน Vista ด้วย

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    เล่นได้ปานกลาง

  5. #5
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    DX10 กินสเปค หนักกว่า DX9 เยอะเลยครับ ลองลดเอฟเฟคต่างๆ ดูครับ

  6. #6

    Default

    Crysis บน xp ดีกว่ามั้งท่าน

  7. #7
    OverclockZone Member DemonDusk's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009

    Default

    ปรับโหดมากไปหรือป่าวคับ ของผม8600จีที+ซีพียู6000+
    ปรับเมนสตรีม1280*1024 พอเล่นไหวมีตุกนิดหน่อย

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2009

    Default

    ของผม เล่นได้ป่าวมะรู้

    mb m3n78
    Cpu X2 5600+
    vga ATI 4350
    ram 2 G

    มะรู้ไหวป่าว ว่าจลองซื้อมาเล่น

  9. #9
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    ผมไม่กล้าเล่นเลยเกมส์พวกนี้ 5555+

  10. #10
    OverclockZone Member Apolly's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2009
    Location
    อุบลราชธานี @ วารินชำราบ

    Default

    ^
    ของผม เล่นได้ป่าวมะรู้

    mb m3n78
    Cpu X2 5600+
    vga ATI 4350
    ram 2 G
    เสียตรงการ์ดจอ

  11. #11
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    USS Enterprise

    Default

    Quote Originally Posted by pao47 View Post
    AMD Phenom II X3 710
    GA-MA770-US3
    SAPPHIRE HD 4670 GDDR3 512 MB
    ram 2 g bus 1066 ddr2 kingmax
    windows vistra 64 bit



    สามารถเล่น Crysis ได้ไหม เพราะเล่นแล้ว มัน กระตุก มากเลย
    ช่วยแนะนำหน่อย

    เล่นได้ครับ ผมเล่น 1650*1050 เล่นได้ครับ ปรับไฮ แต่ได้20นิดๆนะครับ เฉลี่ยประมาณ 20-23ครับ

    ผมCPU 5000+ เอง Clock 3.1
    การ์ดเหมือนท่านแต่ของHis ท่านลองใช้XPดูครับ เล่นไดชัว ขอเอาหัวแมวที่อยู่ในสต๊อกNvidia เป็นประกันเลยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member sonicnan's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ลองเพิ่มแรมดูครับจะได้ลื่นขึ้น

  13. #13
    OverclockZone Member wt25044's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    09.00- 16.00 BTS อารีย์ , ส.- อา 09.00- 17.00 BTS อ่อนนุช

    Default

    Quote Originally Posted by Yakuzaa View Post
    เล่นได้ครับ ผมเล่น 1650*1050 เล่นได้ครับ ปรับไฮ แต่ได้20นิดๆนะครับ เฉลี่ยประมาณ 20-23ครับ

    ผมCPU 5000+ เอง Clock 3.1
    การ์ดเหมือนท่านแต่ของHis ท่านลองใช้XPดูครับ เล่นไดชัว ขอเอาหัวแมวที่อยู่ในสต๊อกNvidia เป็นประกันเลยครับ
    แมวที่ไหนอะ - - มีด้วยเหรอ

    ใช้ xp ดีกว่า vista มันไม่ค่อยเหมาะกับเล่นเกมมั้ง(จากประสบการ์ณ)

  14. #14
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    USS Enterprise

    Default

    Quote Originally Posted by wt25044 View Post
    แมวที่ไหนอะ - - มีด้วยเหรอ

    ใช้ xp ดีกว่า vista มันไม่ค่อยเหมาะกับเล่นเกมมั้ง(จากประสบการ์ณ)

    มีซิครับ ก็แมวG92 ที่Nvidiaชอบเอามาย้อมไงล่ะครับ

    ปล. เด็กNvidiaจะโกรธไหมนิ

    ลองใช้XPเล่นดูครับท่าน จขกท เล่นได้แน่นอนครับ

  15. #15
    OverclockZone Member wt25044's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    09.00- 16.00 BTS อารีย์ , ส.- อา 09.00- 17.00 BTS อ่อนนุช

    Default

    Quote Originally Posted by Yakuzaa View Post
    มีซิครับ ก็แมวG92 ที่Nvidiaชอบเอามาย้อมไงล่ะครับ

    ปล. เด็กNvidiaจะโกรธไหมนิ

    ลองใช้XPเล่นดูครับท่าน จขกท เล่นได้แน่นอนครับ
    ผมเด็ฏฝั่งเขียว

  16. #16
    OverclockZone Member spykidswap's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2008

    Default

    ผมก็เล่นได้นะ 4800+ @ 3.0 .. ++

    ็His 4670 winxp ปรับกลางๆ ก็เล่นได้หนิครับ ( ไม่เสียรมณ์ด้วย ) .. ++

  17. #17
    OverclockZone Member krittamet's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2008
    Location
    นครราชสีมา

    Default

    เอา 4850 ดีกว่าไหม

  18. #18
    OverclockZone Member Moopingkrup's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008
    Location
    Model Scale Architec 0821184944

    Default

    win 7 เล่นเกม Dx 10 แจ่มมาก ทิ้ง vista เยอะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •