overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: แรมเตี้ยใส่กับบอร์ด M2N-MX SE ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member sexpittle's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    รามอินทรา - BTS สุรศักดิ์

    Default แรมเตี้ยใส่กับบอร์ด M2N-MX SE ไม่ได้

    แรมเตี้ยของ kington ใส่กับบอร์ด M2N-MX SE ไม่ได้ครับ

    แต่ถ้าแรมสูงมันใส่ได้คือมันเข้าวินโดว์ได้ตามปกติครับ หรือว่าแรมเตี้ยมันใส่ได้แต่บอร์ดใหม่ๆๆ

    Last edited by sexpittle; 6 Apr 2009 at 00:25:52.

  2. #2
    OverclockZone Member Noni3z's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009

    Default

    ไม่รู้ครับ มันไม่ได้เพราะอะไรครับ ซอกเก็ด หรือ ไม่รองรับครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ช่องเสียบมันเท่ากันนะครับ ขาล็อกแรมไม่ดีป่าวครับ

  4. #4
    OverclockZone Member sexpittle's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    รามอินทรา - BTS สุรศักดิ์

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    ช่องเสียบมันเท่ากันนะครับ ขาล็อกแรมไม่ดีป่าวครับ
    เสียบเข้าสล๊อตได้ปกติครับ แต่ถ้าใช้แรมเตี้ยมันจาไม่เข้าวินโดว์ให้ครับ

    แรม 2g/800*1 และ 1g/667*1

    เพิ่งซื้อมาเมื่อวานเองครับ

  5. #5
    OverclockZone Member fordsupra's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    ให้แรมกินนมคับ จะได้สูงๆ จะได้ไม่มีปัญหา

    ปล. เผ่นนนนนน......

  6. #6
    OverclockZone Member beezajungka's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008
    Location
    รัตนาธิเบศร์,บางบัวทอง,บางใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by sexpittle View Post
    เสียบเข้าสล๊อตได้ปกติครับ แต่ถ้าใช้แรมเตี้ยมันจาไม่เข้าวินโดว์ให้ครับ

    แรม 2g/800*1 และ 1g/667*1

    เพิ่งซื้อมาเมื่อวานเองครับ
    *0* ลองใส่ 2g/800*1 อันเดียวดูครับ หรือไม่ก็ลองใส่ทีละอันดูนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member noxi's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2007
    Location
    รามอินทรา นิมิตใหม่

    Default


  8. #8
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    แรมน่าจะมีปัญหาแล้ว ครับ ถอดออกมาแล้วเคลียใบออสครับ แล้วใส่ใหม่

  9. #9
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ให้แรมกินนมคับ จะได้สูงๆ จะได้ไม่มีปัญหา

    ปล. เผ่นนนนนน......

    งานนี้ตัวใครตัวมันละครับ...

  10. #10
    OverclockZone Member toriyama's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default

    ผมใช้อยู่ครับสูงแถวเตี้ยแถว ไม่มีปัญหา MBรุ่นเดียวกันเลย

  11. #11
    OverclockZone Member fordsupra's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by toriyama View Post
    ผมใช้อยู่ครับสูงแถวเตี้ยแถว ไม่มีปัญหา MBรุ่นเดียวกันเลย
    แรมพิการหร๋อคับ

    ปล. เผ่นนนนน....อีกที

  12. #12
    OverclockZone Member toriyama's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by fordsupra View Post
    แรมพิการหร๋อคับ

    ปล. เผ่นนนนน....อีกที
    นี่พ่อคูนนนนน..... จะเอาฮาไปถึงไหน เจ้าของกระทู้เขาเครียดนะท่าน 555

  13. #13
    OverclockZone Member sexpittle's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    รามอินทรา - BTS สุรศักดิ์

    Default

    เดี๋ยวไปลองหานอื่นมาใส่ดูก่อน ขอบคุณทุกท่านครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •