มีใครใช้เมนบอร์ด ECS A780GM-A บ้างครับ มีปัญหาเรื่องเสียงครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: มีใครใช้เมนบอร์ด ECS A780GM-A บ้างครับ มีปัญหาเรื่องเสียงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jan 2008

    Default มีใครใช้เมนบอร์ด ECS A780GM-A บ้างครับ มีปัญหาเรื่องเสียงครับ

    คือว่าผมใช้บอร์ดรุ่นนี้อยู่ต่อกับลำโพง เสียงมันก็ดีใช้ได้เลยนะครับแต่พอเอาหูฟังโซนี่รุ่น MDR-EX71SLมาใช้ เสียงที่ได้กลับขาดแคลนเสียงเบสอย่างมากเลยนะครับ เสียงแหลมก็แปลกๆ ใครใช้อยู่แล้วเป็นเหมืนอกันรึเปล่ามาคุยกันหน่อยนะครับ หรือใครมีวิธีแก้ปัญหาก็บอกหน่อยนะครับ ขอบคุณทุกๆคนเลยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member fordsupra's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    หูฟังมีปัญหาป่าว สายยังดีอยู่มั้ย เคาะๆทุบๆ เดี๋ยวก็ดีเองง 5555++

    เกิดผลเสียอะไรขึ้นผมไม่รับผิดชอบนะ เผ่นนนนน....

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by fordsupra View Post
    หูฟังมีปัญหาป่าว สายยังดีอยู่มั้ย เคาะๆทุบๆ เดี๋ยวก็ดีเองง 5555++

    เกิดผลเสียอะไรขึ้นผมไม่รับผิดชอบนะ เผ่นนนนน....
    อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ยังงี้มันก็พังแน่จิ 555+
    สายยังดีอยู่ครับเอามาใช้กับMP3เสียงเบสกระหึ่มเลยครับ

    ยังไงก็ช่วยตอบกันหน่อยนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ก็ Onboard มันก็บอกอยู่แล้ววววว ซื้อ ซาว์นการ์ดใส่สักตัวแล้วคุณจะรู้สึก...

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kingmax View Post
    ก็ Onboard มันก็บอกอยู่แล้ววววว ซื้อ ซาว์นการ์ดใส่สักตัวแล้วคุณจะรู้สึก...
    ผมเคยใช้asusเบสมันกระหึ่มมากเลยนะครับ หรือว่า คุณภาพแต่ละยี่ห้อไม่เหมือนกันอ่าคับ

  6. #6
    OverclockZone Member Andriod's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009
    Location
    กทม. ราชเทวี

    Default

    ผมใช้A780GM-A Ultraอยู่ก็ปรกติดีนะครับ กับใช้Audio IDT control

  7. #7
    OverclockZone Member dimensions's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007
    Location
    Rangsit University

    Default

    เสียบแน่นหรือเปล่า ตอนเสียบปรับเป็น 5.1 ไว้รึป่าว
    ลองไล่ดู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •