overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ถามเรื่อง การ์ดจอ AGP ครับ (เปลี่ยนตัวใหม่แล้วภาพไม่ขึ้น)

  1. #1
    OverclockZone Member SyncDGO's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2008

    Exclamation ถามเรื่อง การ์ดจอ AGP ครับ (เปลี่ยนตัวใหม่แล้วภาพไม่ขึ้น)

    สวัสดีครับ คือว่าผมใช้ การ์ดจอ ของ ASUS V9570 TD ( FX5700 ) แล้วคราวนี้จะเปลี่ยนการ์ดจอใหม่เป็น Powercolor X1650 Pro ซึ่งประกอบเรียบร้อยหมดแล้ว เสียบปลั๊กไฟเข้าการ์ดจอตัวใหม่แล้ว + รีมูฟ Driver ตัวเก่าออกไปแล้ว แต่เปิดเครื่องขึ้นมา ภาพไม่ขึ้นครับ ไฟ power ที่จอ LCD กระพริบๆ อย่างเดียวเลย

    สเปคเครื่อง
    P4 3.0
    M/B Viatek intel 865 gv
    ram 1 g

    เป็นไปได้ไหมครับการ์ดรุ่นนี้ไม่ซัพพอร์ตกับจอ LCD ของผมที่ใช้อยู่ Sumsung 151S ครับ

    เห็นที่กล่องเขียนไว้ว่า
    System Requirements

    Monitor

    High resolotion MultiSync or multi-frequency monitors or any other tyre of VGA monitor

    Digital flat-panel (DFP) displays or CRT display (Option)

    ถ้าเป็นที่จอจริงควรเลือกซื้อแบบไหนถึงจะใช้ได้ครับ ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Athlon_TFS's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    <<heARt of KahO>>

    Default

    จอไม่เกี่ยว

    ใช้ PSU อะไรครับ X1650Pro กินไฟกว่า FX5700 ไฟอาจจะไม่พอ

  3. #3
    OverclockZone Member SyncDGO's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2008

    Default

    PSU Trunami หรือ Trunomi 400W ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    เสียบไฟเพิ่มยังครับ กินมากน่ะครับรุ่นนี้

  5. #5
    OverclockZone Member maniacs's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007

    Default

    ไม่ซัพพอร์ทการ์ดจอป่าวครับชิพ intel 865 gv ตัวนี้ ลองไปดูที่เวปของ asrock แล้วดูเมนบอร์ดที่ใช้ชิพตัวเดียวกัน การ์ดจอตัวนี้ไม่อยู่ในรายชื่อที่มันซัพพอร์ทอะ ตามลิงค์นี้ http://europe.asrock.com/mb/vga.asp?...GV&s=478&c=VGA ไม่รู้ว่าคนละผู้ผลิตมันจะเหมือนกันป่าวนะ ลองหาเวปของ viatek แล้วมันไม่เจอเวปอะ

  6. #6
    OverclockZone Member SyncDGO's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2008

    Default

    ขอบคุณมากครับ ทุกท่านเข้ามาช่วยนะครับ งั้นรบกวนขอถามอีกเรื่องนะครับ ไม่ทราบว่ามีร้านไหนรับเปลี่ยนฐานที่ล๊อคกับพัดลม cpu ไหมครับ อยากคิดมาใช้ตัวเดิมแล้วครับ viatek รู้สึกมีปัญหามากเลยครับ -*- ตัวเก่า asus P4P800-X แต่ฐานมันหักข้างนึง ตามรูปนะครับ

    http://upic.me/i/dx/snc01902.jpg

    ขอบคุณมากครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •