overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ปรับรอบพัดลมของ EVGA GTX260 ทำงัยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member superouh's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008

    Talking ปรับรอบพัดลมของ EVGA GTX260 ทำงัยครับ

    ปรับรอบพัดลมของ EVGA GTX260 ทำงัยครับ ใช้โรแกรมอะไรทำ
    และดูอุณหภูมิของการ์ดดูอย่างไรครับ ดูด้วยโปรแกรมอะไร
    รบกวนขอความกรุณาด้วยครับ ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    riva tuner

  3. #3
    OverclockZone Member adidashimax's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    EVGA Precision

  4. #4
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    Quote Originally Posted by adidashimax View Post
    EVGA Precision
    ตามนั้นเลย...http://www.evga.com/precision/

  5. #5
    OverclockZone Member superouh's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008

    Default

    ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member superouh's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008

    Default

    Q9400
    Gigabyte GA-EP45-UD3R
    RAM GSKILL 800 2Gx2
    HDD 500G
    PCI-E EVGA GTX260
    PSU ICUTE 750W
    ไม่ทราบว่าคอมผม PSU ของผมจ่ายไฟพอไหมครับ และทำไมเครื่องผมลงเกมแล้วเครื่องชอบค้างไปเลยครับ ต้องรีเครื่องอย่างเดียว ตอนดูหนังก็เหมือนกัน ลง window มาสองครั้งแล้วครับ อาการก็เหมือนเดิม ผมลงใหม่เฉพาะไดร์ C อย่างเดียว ส่วนไดร์อื่นปกติ
    ขอผมไม่ OC ครับ เดิม เพิ่งซื้อเมื่อวันที่ 20/03/2552 ครับ
    Update Driver VGA Update ตามแผ่นในหนังสือ Future Game ครับล่าสุด
    แต่บ้างเกมก็ลงได้ครับ อย่าง
    Dead Space
    Tom Clancys H.A.W.X
    Burnout Paradise
    Total War Empire
    ส่วนเเกมที่ลงไม่ได้ลงแล้วค้างไปเลย คือ
    The Last Remnant
    หรือเกี่ยวกับ MB ของผมครับ ตอนลง window HD ผมเป็น SATA 2 แต่ลงไม่ได้ เลยต้องเปลี่ยนค่าเป็น IDE (หลอกมัน) จึงลง Window ได้ ถ้าตั้งค่าเป็น SATA จะมี Error เป็นหน้าจอฟ้า ครับ ไม่แน่เกี่ยวกับไดร์เวอร์ MB หรือไม่ครับ งงชีวิตแท้
    รบกวนช่วยชี้แนะหน่อยครับ ขอบพระคุณมาก

  7. #7
    OverclockZone Member superouh's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008

    Default

    ดัน

  8. #8
    OverclockZone Member adidashimax's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    ลง windows แผ่นใหม่เอาแบบเดิมๆที่ไม่ได้โม และลอง flash bios บอร์ดดู

  9. #9
    OverclockZone Member superouh's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by adidashimax View Post
    ลง windows แผ่นใหม่เอาแบบเดิมๆที่ไม่ได้โม และลอง flash bios บอร์ดดู
    ลอง flash bios บอร์ดดู ทำงัยครับ ช่วยสอนหน่อยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •