ถามเกี่ยวกับ BiT Torrtun หน่อยครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ถามเกี่ยวกับ BiT Torrtun หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2008

    Post ถามเกี่ยวกับ BiT Torrtun หน่อยครับ

    เออ คือ ว่า อยากจะถามว่าสมมุติ เราโหลด BiT อยู่ ผมใช้เน็ต 1MB แต่ตอนนี้มันเปง 3 Mb แล้วใช้มะครับ คือว่าถ้าเราโหลด bit ไปด้วยแล้วเล่นเกมไปด้วยแบบไม่กระตุกมันจะได้มะครับ สำหรับ 3 MB อะครับ แล้วมีโปรแกรมไมครับ ช่วยทีครับ

    ปล.ขี้เกียดโหลดอย่างเดียว อยากเล่นไปด้วย ลื่น ๆ


    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ชายลมโชยสาวโหยหา's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ลอนดอน ปีนัง

    Default

    ตั้ง แบนวิด ในการดาวโหลด ได้ ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member jokemagic's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007

    Default

    ก็กำหนด ความเร็วในการโหลดซิครับ โหลดซัก 250K ที่เหลือ เล่นเกม แล้วรองดู กระตุกเปล่า ถ้ายังเป็นอยู่ ก็ลดในการโหลดลงมาเรื่อยๆ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2008

    Post

    เออ คือว่า ตั้ง แบบวิส ยังไงอะครับ

    คือ ช่วยบอกเป็น วิธีการตั้งหน่อยครับ


    พอดีความรู้หน่อยอะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Ammer's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006

    Default

    ต้องบีบ ทั้ง Upload และ Download ครับ บีบ Download อย่างเดียวมันก็แลคอยู่ดี อย่าง 3M นี่ Upload ควรอยู่ที่ 10-15 K ถึงจะไม่แลค
    Last edited by Ammer; 6 Apr 2009 at 17:33:44.

  6. #6
    OverclockZone Member Ammer's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006

    Default

    ตั้งในโปรแกรม Bittorrent Client ที่ใช้นั่นแหละ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2008

    Default

    ผมใช้โปรแกรม uTorrent 1.7.3 มันจะตั้งได้ไมครับ แล้วก็ DownLoad ของผมมันอยู่ที่ 300kb Upload อยู่ที่60 กว่าๆ อะครับ แล้วทำไมต้องลด Upload ด้วยอะครับ ทั้ง ๆ ที่มันก็ Download อย่างเดียว


    คือช่วยบอกวิธีหน่อยนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member benz_sn's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    ม.นเรศวร(พิษณุโลก)

    Default

    กดที่ ออฟชั่น ของโปรแกรม น่ะครับ

    มันจะขึ้นหน้าต่างมาให้
    ดูตรงส่วนของ การเชื่อมต่อ
    แล้วก้อเลือกไปเลยว่าจะโหลตรวมเท่าไหร่และอับโหลตรวมเท่าไหร่


  9. #9
    OverclockZone Member benz_sn's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    ม.นเรศวร(พิษณุโลก)

    Default

    อันนี้ของ uTorrent
    ต้องการแค่ไหนก้อใส่เอาเองน่ะคับ
    ส่วนเรื่องที่ว่าต้องลดค่าอับโหลตด้วย
    ก้ะเพราะว่าถ้าอับโหลตมากเน๊ตเราก้อจะช้าเหมือนกันน่ะคับ
    ไม่ใช่แค่โหลตมากแล้วเน๊ตจะช้า


  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2008

    Default

    โทดทีนะครับ คือว่า utorrent ของผมเป็น ภาษาอังกฤษ คือมันต้องโหลด เวอร์ชั่นไหนอะครับ ถึงจะเป็นภาษาไทยอะครับ แล้วก็อีกอย่างคือ ถ้าเราโหลดแบบธรรมดา เราจะสามารถ กำหนดแบนวิส ได้รึป่าวอะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    คลิกขวาที่ไฟล์(ในหน้าโปรแกรมนะ) แล้วเลือกความเร็วเอาเอง
    รูป รูป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •