overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 5 of 5

Thread: ปัญหาของผมเกี่ยวกับ Media Player Classic ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default ปัญหาของผมเกี่ยวกับ Media Player Classic ครับ

    ผมใช้ Media Player Classic ดู DVD9 ครับ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใหน ก็จะมีแถบเขียวๆขึ้นมาแบบนี้ครับ แต่ดู HD ได้ไม่มีปัญหาอะไรครับ
    และเมื่อเอา DVD นี้ไปเปิดกับ Nero ShowTime ก็ไม่มีแถบเขียวๆนี้ครับ
    ผมลง Pure Codec แล้ว ตั้งตาม http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=306440 กระทู้นี้แล้วนะครับ
    ขอบคุณทุกท่านที่ช่วยตอบครับ
    สเป็คเครื่องนะครับ
    AMD Athylon 64 X2 6000+
    Ram:2 GB
    Nvidia 9600GT
    Last edited by mac4thai; 21 Mar 2010 at 05:58:09.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default

    ไม่มีท่านใดพอทราบวิธีแก้เลยหรอครับ

  3. #3
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    เลือก mpeg2 ของอะไร video renderor ของอะไร


    กด play > filter แสดงรูปให้ดูด้วย ว่า filter อะไรทำงานอยู่

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    เลือก mpeg2 ของอะไร video renderor ของอะไร


    กด play > filter แสดงรูปให้ดูด้วย ว่า filter อะไรทำงานอยู่
    กดยังไงหรอครับ ใช่แบบนี้ป่าว (ผมว่าไม่ใช่แน่เลย)
    Last edited by mac4thai; 21 Mar 2010 at 05:58:09.

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default

    ตอนนี้ไม่เป็นแล้วครับ เพราะว่า
    ผมไปเปลี่ยนตามแค่ Video Renderer กะ VC-1 Video Decoder เพราะนึกว่าท่านเรือให้เปลี่ยนแค่ตรงนั้น พอมาดูใหม่ ก็มาเปลี่ยน MPEG2 Video Decoder อะครับ ก็เลยไม่เป็นแล้วครับ
    ขอบคุณท่านเรือมากๆครับผม
    Last edited by mac4thai; 23 Apr 2009 at 23:12:23.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •