overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: E5200 ทำไม Zink stock มันแบนเงี๊ยะแล้วผมจะคล็อกได้ไง....อ่า

  1. #1
    OverclockZone Member yoshaku's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2009

    Default E5200 ทำไม Zink stock มันแบนเงี๊ยะแล้วผมจะคล็อกได้ไง....อ่า

    วันนี้ผมไปสอย E5200 กับ GA-EP31-DS3L มา

    แต่พอแกะกล่อง E5200 มา ....... ซิงค์มัย มันเล็กแบนบางอย่างนี้ แล้วอย่างนี้ผมจะคล็อกได้มั้ยอ่า...

    กลัวคล็อกไป ฮีตจับอ่ะ เดี๋ยวแต๊ป กะจะพาเซิบๆไปที่ 3 กิ๊กขึ้นซะหน่อย ไม่กล้าคล็อกเลย

    จะซื้อซิงค์ใหม่แต่ไม่มีเงิน..........ซิงค์เดิมๆของเค้าพอจะ @3 Ghz ได้มั้ยอ่า

    แล้วถ้าเอาซิ้งค์สต๊อกมาตราฐานของ 775 เก่าๆ มาใช้จะดีขึ้นมั้ย เห็นพันทิพมีขาย 160 แกนทองแดง จะพาไป @4 Ghz ได้ป่าวครับ

  2. #2
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ซิ้งเดิม


    เค้าไป 4.0 เต็มบ้านเต็มเมืองแล้วครับ

    E5200+ GA-EP31-DS3L คู่นี้ ไป 4.0 ง่ายๆครับ
    ...........(ต้องพวก E8400 นะ)
    Last edited by converseboy; 7 Apr 2009 at 14:29:38.

  3. #3
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ต้องลองครับ แต่ผมใช้ซิ้งเดิม oc เต็มที่ 2.8 เอง

  4. #4
    OverclockZone Member GOLDGEAR74's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008
    Location
    พระราม1

    Default

    เดิมๆที่ให้มาดีกว่าครับ แบบเก่าที่ขายในพันทิพของจีนปลอมทั้งนั้น อย่าซื้อมาใช้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ลากๆ ไปเหอะ

    แค่นี้ก็เหลือๆ แล้ว

    จะเอาอะไรไปให้มันมาร้อนล่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member fordsupra's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    ลากเลยคับ บอร์ดพร้อม ไฟพร้อม ใจพร้อม กายพร้อม ไม่ต้องรอแล้ว (แรมต้องพร้อมด้วยนะ) เดี๋ยวเหมือนผม

    สู้ๆคับ

  7. #7
    OverclockZone Member Nitrous's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2008
    Location
    Thailand.

    Default

    @3.5-4.0 Ghz

  8. #8
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    หน้าร้อนนี้ซิ้งค์เดิมจะดีหรอครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    4GHz กับซิ้งค์ Stock เป็นไปได้ยากครับ

    3GHz หน่อยๆน่าจะโอเค

  10. #10
    DanGeRousT0y's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    T-Cycling Service Suratthani Tel.081-088-3494

    Default

    Quote Originally Posted by Toffeecheese View Post
    4GHz กับซิ้งค์ Stock เป็นไปได้ยากครับ

    3GHz หน่อยๆน่าจะโอเค
    จับกดน้ำเลยมั้ยครับลูกพี่

  11. #11
    OverclockZone Member svenhassel's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2009

    Default

    ลากได้4.0ครับที่อุณหภูมิห้องติดลบครับ สบายๆ ซิงค์เดิม แต่ถ้าอยากลากไกลแบบไม่ต้องเปลี่ยนซิงค์แนะนำให้ติดแอร์ครับ สรุปซิงค์เดิมกาก

  12. #12
    OverclockZone Member svenhassel's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2009

    Default

    ให้มาแค่นี้ไม่ต้องให้จะดีกว่าintelเอ้ยยย

  13. #13
    OverclockZone Member ๐NaivEUseR๐'s Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    วัดโบสถ์

    Default

    งี้ถ้าจะซื้อซิ้งดีๆ สู้ไปซื้อ E7 จะดีกว่ามั้ยท่าน

  14. #14
    ps000000
    Guest

    Default

    ลดต้นทุนครับ

  15. #15
    OverclockZone Member krittamet's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2008
    Location
    นครราชสีมา

    Default

    อย่าไปซื้อซิ้งค์จีนแดง 160 บาทนะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    3Ghz สบายๆ

  17. #17
    OverclockZone Member Noni3z's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by MXdeFunk View Post
    หน้าร้อนนี้ซิ้งค์เดิมจะดีหรอครับ
    ก็ทนๆไปก่อน สำหรับคนไม่มีงบ

  18. #18
    OverclockZone Member ynao007's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    สะพานใหม่

    Default

    ซิงค์เดิม 4 g ทะลุ 100 องศาแน่นอนครับ (เคยมาแล้ว) ถ้าใช้ซิงค์ที่ 1000 ทิพย์ก็ลดๆลงมาหน่อย สัก 90 ยังไงลองหาซิงค์แบบบ้านๆ สัก 500 คงพอได้อยู่ ใช้ซิงค์ที่มากะเครื่อง ACER ก็ประมาณ 80+ นิดหน่อยเวลาเล่นเกมส์

    แต่ถ้าสัก 3 g ซิงค์เดิมก็เอาอยู่ครับ ต้องลองดูครับ ไฟเดิมๆ อาจได้สัก 3+ นิดหน่อย เท่าที่เคยลอง ถ้าไม่เกิน 3.5 นี่ใช้ไฟไม่เท่าไหร่ แต่ถ้าเกิน ขึ้นทั้งไฟทั้งความร้อนครับ ยังไงก็ลองๆดูครับ อันนี้เคยลองเลยเอามาเล่าให้ฟังนิ อิอิอิ

  19. #19
    OverclockZone Member longbow's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008

    Default

    3.5 ซิ้งค์เดิมๆ พึ่ง 38-40 องศา Full 64-66

  20. #20
    OverclockZone Member ทนายน้อย's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    ทั่วราชอาณาจักรไทย

    Default

    ของผม ซิ้งเดิมๆ 4 กิ๊ก ใช้ไฟ ที่ 1.37 ครับ
    บัสลากได้สุดๆที่ 360
    อุณหภูมิ ไม่เคยวัน full แต่ idle อยู่ที่ 58-60
    ใช้งานทั้งวันทั้งคืน ไม่เคยปิดคอมมาเป็นเดือนแล้วครับ ไม่มีดับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •