overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ถ้าจะเปลี่ยนพัดลม VGA เอง ต้องทำไงบ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Mar 2008

    Default ถ้าจะเปลี่ยนพัดลม VGA เอง ต้องทำไงบ้างครับ

    ต้องใช้ ซิลิโคน เหมือน CPU รึเปล่า

  2. #2
    OverclockZone Member Sinuyasha's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    ใช้ซิลิโคน เหมือน ซีพียูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Aug 2008

    Default

    แน่นอน ของซิงค์ใหม่จะมีมาให้อยู่แล้ว แต่...mx-2เลย

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Dongkung2 View Post
    แน่นอน ของซิงค์ใหม่จะมีมาให้อยู่แล้ว แต่...mx-2เลย
    mx-2 ที่ใช้กับ CPU รึเปล่า ถ้าใช่ งั้นเราสามารถใช้ของ CPU แทนกันได้ใช่มั้ยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jul 2008

    Default

    ใช้ได้ มันก็ซิลิโคน เหมือนกัน

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Mar 2008

    Default

    ครับ get ล่ะ ขอบคุณทุกท่านมากครับ

  7. #7
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ใช้ครับ


    ถ้าไม่ใช้มันจะร้อน

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2008
    Location
    BaNgKoK

    Default

    Quote Originally Posted by converseboy View Post
    ใช้ครับ


    ถ้าไม่ใช้มันจะร้อน
    ท่านนี้ รู้สึกเปลี่ยนหน้าตาบ่อยดีน๊ะครับ
    ขยันจัง ว่างๆทำให้มั่งจิ่ อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •