overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: [สอบถามจ้า]Asus EAH 3870top มี Psu ระดับไหนเอามันอยู่บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default [สอบถามจ้า]Asus EAH 3870top มี Psu ระดับไหนเอามันอยู่บ้างครับ

    มี Power แถวๆ1พันบาทตัวไหนดึงมันอยู่บ้างครับ

    อย่างพวก Raidmax 430w นี่ได้มั้ย

    สเปคเครื่องผมก็

    X2 4800+
    ECS Black
    hdd80 sata1 1ลูก dvd1ตัว
    แล้วก็3870

    ปรากฎว่า เสียบ3870เข้าไปแล้ว บูทไม่ได้

    ไบออสฟ้องเช็ค hdd แล้วค้างไปเลย + ไฟhddติดค้างด้วยครับ

    เลยเดาๆไว้ว่าอาจจะเพราะPower ไม่พอ เพราะถอด3870ออก เสียบ3200ออนบอร์ดก็ใช้ได้ปกติ

    รบกวนด้วยครับผม

  2. #2
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    ขอดันนิดนึงเด้อ

  3. #3
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    จริงๆ มันพอนะครับ

    แต่จากที่ดูๆ เหมือนว่า HDD หรือ DVD ROM จะเสียนะครับ ลอง ถอดสายพวก HDD กะ DVD ออกดูว่าเป็นไง
    แต่ว่า ถ้าเป็นไปได้ ซื้อ PSU 500W ขึ้นไปจะดีกว่าครับ
    Last edited by nests; 7 Apr 2009 at 00:45:30.

  4. #4
    OverclockZone Member TONG_KHUM's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006
    Location
    หลักสี่ แจ้งวัฒนะ

    Default

    460w เต็มยังไม่ไหวครับ เอาไปเคลมมาสองรอบแล้วค้างภาพแตก ตอนนี้ใช้ tagan u37 600w สบายครับ
    ลองคำนวนไฟดูแล้วของผมใช้ 624 w ครับ ท่านลองคำนวนจาก website ดูละกันครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี(SUT)

    Default

    ตามลายเซน สบายครับ

  6. #6
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    500 เป็นอย่างน้อยๆสินะครับ

    ส่วน ทั้ง hdd และ dvd ปกติดีครับ ใช้อยู่เนี่ย >>

    ขอบคุณทุกคำตอบครับ

  7. #7
    OverclockZone Member cmo's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Italy

    Default

    ผมใช้ RX-530SS อยู่ปกติดีครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ใช้ นางแม็ก 460w เปิดทั้งวัน ไม่ปิดมาเกือบๆเดือนยังปกติสุขดี

  9. #9
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    Enermax 370W FMA2 ขึ้นไป

  10. #10
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    ผมใช้ Enermax 460w พัดลมคู่ ยังเหลือสบายๆเลย

  11. #11
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default

    Quote Originally Posted by xexalskyline View Post
    มี Power แถวๆ1พันบาทตัวไหนดึงมันอยู่บ้างครับ

    อย่างพวก Raidmax 430w นี่ได้มั้ย

    สเปคเครื่องผมก็

    X2 4800+
    ECS Black
    hdd80 sata1 1ลูก dvd1ตัว
    แล้วก็3870

    ปรากฎว่า เสียบ3870เข้าไปแล้ว บูทไม่ได้

    ไบออสฟ้องเช็ค hdd แล้วค้างไปเลย + ไฟhddติดค้างด้วยครับ

    เลยเดาๆไว้ว่าอาจจะเพราะPower ไม่พอ เพราะถอด3870ออก เสียบ3200ออนบอร์ดก็ใช้ได้ปกติ

    รบกวนด้วยครับผม
    Raidmax 430w ไม่อยู่ครับเคยลองกับ3850


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •