overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: TRUE ใครที่ยังไม่ได้อัพ เค้าจะทยอยอัพให้ถึงปลายๆอาทิตย์หน้านะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member McCLoY's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    ABAC บางนา UNIVERSITY

    Default TRUE ใครที่ยังไม่ได้อัพ เค้าจะทยอยอัพให้ถึงปลายๆอาทิตย์หน้านะครับ

    ผมได้ข่าวมาว่า เค้าจะทยอยอัพให้จนถึง ปลายอาทิตย์หน้าจึงจะครบทุกคู่สาย ใครที่ยังไม่ได้ก็ใจเย็นกันหน่อยน้า

  2. #2
    OverclockZone Member GOLDGEAR74's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008
    Location
    พระราม1

    Default

    อย่าไปดีใจมากนะครับ พอครอบ 2 เดือนจะปรับกลับมาที่ 1 เมคเหมือนเดิม

  3. #3
    OverclockZone Member thongpoon18's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default

    เห็นเพื่อนสมาชิกมาโพสบอกว่ามันจะอัพให้ 3 เม็ก 2 เดือนแล้วจะปรับมาเป็น 1 เม็กเหมือนเดิม จริงไหมครับ ตกลงว่ามันเป็นอย่างไรกันแน่ ขอชัวร์ๆ

  4. #4
    OverclockZone Member champdekwen's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    ถ้าไม่บอกนะว่าจะอัพให้ 3M แล้วอยู่ดีได้ 3M ขึ้นมา
    โอ้โห บริษัทไร ทำไมมันใจดีขนาดนี้ อยู่ดีๆก็ได้ 3M

    พอรู้ร่วงหน้าปุ๊บ บริสาดไรวะ บอกจะให้ 3M รอเป็นอาทิตย์ละนะ ต้องโทรไปด่า


    ถ้าเป็นงั้นจริง ผมขอไป MAX อีกคน เพื่อนบ้านนำร่องไปหลายแล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member pung_pond's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2009
    Location
    ปากน้ำ สมุทรปราการ

    Default

    Quote Originally Posted by thongpoon18 View Post
    เห็นเพื่อนสมาชิกมาโพสบอกว่ามันจะอัพให้ 3 เม็ก 2 เดือนแล้วจะปรับมาเป็น 1 เม็กเหมือนเดิม จริงไหมครับ ตกลงว่ามันเป็นอย่างไรกันแน่ ขอชัวร์ๆ
    ผมคอนเฟริมเลยท่าน โทรไปตอน 2 ทุ่ม กว่า เขาบอกอย่างงี้เลยเซงเลยครับ ยังงัยก้อดูต่อไปก้อได้ครับท่าน ของดีๆ ฟรีๆ ไม่มีในโลกครับ จะไปยกเลิกวัน สองวันนี่แหละ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Sep 2007

    Default

    ไม่เอามันแล้วยกเลิกให้หมดติดสัญญาทาส true vision อีกเซ็งเป็ดกับมัน

  7. #7
    OverclockZone Member keng95's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    บางกรวย-ไทรน้อย บางบัวทอง

    Default

    โปรดีน่าสนใจแต่เวลาทำจริงทำไม่ได้อย่างที่โฆษณาไม่ไหวเลย ผมคนนึงล่ะที่เซงกับเขาจริงๆ "ทุย" รอมาตั้งแต่ 2 เมษา ติดต่อไปก่อนหน้านั้นประมาณ 2 สัปดาห์ปรากฏโมฆะดองเรื่องไว้ซะง้าน เลยเปลี่ยนเป็นอีกโปรเผื่อจะบริการดีขึ้น ดันบอกให้รอภายใน 24 ชม. สัญญานจะมา ผ่านมาจะ 40 ชม. หลังจากไปเดินเรื่องรอบ 2 ก็ยังเงียบเหมือนเดิม ทางเลือกอื่นยังไม่มีมีซะด้วย เซงเลย

  8. #8
    OverclockZone Member Rabbit fire's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2007
    Location
    EARTH

    Default

    Quote Originally Posted by thongpoon18 View Post
    เห็นเพื่อนสมาชิกมาโพสบอกว่ามันจะอัพให้ 3 เม็ก 2 เดือนแล้วจะปรับมาเป็น 1 เม็กเหมือนเดิม จริงไหมครับ ตกลงว่ามันเป็นอย่างไรกันแน่ ขอชัวร์ๆ
    ถ้าอย่างนั้น พอมันปรับลงมาที่ 1Mb เหมือนเดิมล่ะก็....
    Maxnet ได้เจอกันแน่ๆ

    ผมพ้นสัญญาทาสมันมาจะ 2 ปีแล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member champdekwen's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    แต่คนที่ใช้ MAX นี่มีแบบต่อไม่ได้มั่งมั้ยครับ เคยมีคนใช้ MAX มาบอกผม ว่าต่อไม่ได้บ้างต้องโทรไปบอก
    แล้วก็ไม่เสถียร

    จริงๆผมก็รอ True อัพให้เท่าเจ้าอื่น ต้องอัพให้อยู่แล้ว เพราะตอนแรกผมใช้ 256
    แล้วอยู่ดีๆก็เป็น 512 แล้วก็ขึ้นให้อีกเป็น 1M ซึ่งต่อไปก็ต้องเป็น 3M แต่ไหงคราวนี้แค่ 2 เดือนล่ะ

    ไม่ไหว จะไป MAX ก็กลัวปัญหา
    Last edited by champdekwen; 7 Apr 2009 at 00:05:52.

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default

    นี่มันได้แค่2เดือนจริงๆหรอเนี่ย ไม่อยากจะเชื่อเลยอะ
    แบบนี้มันโคตร...

  11. #11
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    เหอๆ ยังงี่คนใช้ 8m จะโดนด้วยป่าวเนี่ย

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default

    คือที่ผมสงสัยคือ ที่มันอีพให้ฟรีจาก2เป็น4 จะอยู่แค่2เดือน
    แล้วคนที่สมัครโปร4เมก ได้ 5 เมก จะอยู่แค่2เดือนด้วยไหม ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Ascorbic's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2007

    Default

    เรื่อง2เดือนอะจริงครับ ที่่เค้าอัพให้เป็น3เมก auto ถ้าไม่ได้ไปสมัครที่เว็บมัน
    ถ้าคนสมัครเว็บมันแล้ว จะได้ตลอดไปครับ
    ก็สมัครที่เว็บมันสะก็จบครับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    ผมโทรเมื่อกี้ครับ

    สาวรับ เสียงน่ารักดี

    เค้าบอกว่า ไม่มีกำหนดที่แน่นอน

    ถ้าครบกำหนดถ้าอยากใช้ ตามที่ปรับให้

    ให้ไปกรอกเปลี่ยนโปรที่หน้าเวป

    แต่ผมรอใช้ฟรีไปก่อน ยังไม่ไปกรอก

    เพราะกรอกทีไรมันตัดรอบบิลใหม่ทุกที

    แล้วตัดรอบบิลจะเสียเพิ่ม 300 ไม่รุ้ตัดยังไงของมัน

    ไม่เสียค่าเปลี่ยนโปร แต่เสียค่าตัดรอบบิล ต่างกันตรงไหน

  15. #15
    OverclockZone Member ugly349's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008

    Default

    แล้วผมจะได้เพิ่มมั้ยอ่ะคับ จริงๆผมไช้ 256 แล้วผมก็ไปสมัครหน้าเวป เพราะ ไช้ เบอร์ทรูอ่ะคับ แล้วเค้าก็ปรับให้เป็น 1MB แต่วิ่งแค่ 700-800

    อย่างผมเค้าจะเพิ่มให้เป็น 3MB มั้ยครับ ยังไง รบกวนบอกกันหน่อยเน้อ ใจจร้า

  16. #16
    OverclockZone Member willkungza's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008

    Default

    ได้เเค่2เดือนจริงหรอ ?? เเล้วสมัครหน้าเว็บได้ตลอดไปจริงหรอ??



    ทรูทำไมมันมีเล่เหลียมจัง -*-

  17. #17
    OverclockZone Member kuraynai's Avatar
    Join Date
    24 May 2008
    Location
    รัตนาธิเบศร์ นนทบุรี

    Default

    ต้องทำสมัครหน้าเวป แล้วยังงี้ปกติใช้ 1 mb อยู่แล้วก็ต้องไปเลือก โปรเดิม

    แล้วมันก็จะกินค่าเปลี่ยนโปร 300 เนี่ยนะ

    ถ้าเป็นงั้นจริงก็บัดซบชมัด

  18. #18
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    มิน่าถึงได้ออกโปรมาแปลกๆ เดี๋ยว8เมก เดี๋ยว3เมก
    แล้วยังไม่มีโฆษณาอัพ3mb อีกเห็นมีแต่ 8mb

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Sep 2007

    Default

    ของผมเป็น 3 Mbแล้วแต่ทำไมโหลดบิทได้แค่ 200kเองนี่รูปครับ

  20. #20
    OverclockZone Member kingza99's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    งามวงศ์วาน - พระราม 7

    Exclamation

    สมัครที่หน้าเวปแล้วนอกจากจะมีบิลลึกลับเพิ่มมาอีก 1 ใบแล้ว ระวังอาจจะเป็นการต่อสัญญาทาสไปอีก 1 ปี

    ลองอ่านดูดีๆครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •