overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ด่วนสุด ๆ ซื้อพรุ่งนี้แน่นอน ช่วยดูด้วยค่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member 0VERCL0CK Z0NE's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008

    Default ด่วนสุด ๆ ซื้อพรุ่งนี้แน่นอน ช่วยดูด้วยค่ะ

    CORE 2 QUAD Q8200 ==>> 6,250
    ASUS P5QL PRO ==>> 2,950
    WINFAST GTS 250 1GB ==>> 6,250
    RaidMax Hybrid 2 RX-530SS 530W ==>> 1,500
    Ram 4Gb Bus 800 ==>> 1,790

    อื่นๆ นอกจากนี้ พอจัดเองได้

    5 รายการข้างบน โอเค มั๊ยค่ะ ต้องปรับอะไรมั๊ย

    Request ด่วนจิง ๆ คาดว่าจะซื้อ เจได พรุ่งนี้

  2. #2
    OverclockZone Member Zpecter's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008

    Default

    ผมว่า CORE 2 QUAD Q8200 ==>> 6,250

    เปลี่ยนเปน E8400 ดี ม่ะ ราคาพอๆ กัน

  3. #3
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    Q8200 > E8400



  4. #4
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    เล่น Q8200 ดีแล้วครับ สำหรับคนที่ไม่ได้อัพเกรดคอมบ่อยนัก

  5. #5
    OverclockZone Member mintjee2's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Q82oo enough

  6. #6
    OverclockZone Member TheVOshow's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by 0VERCL0CK Z0NE View Post
    CORE 2 QUAD Q8200 ==>> 6,250
    ASUS P5QL PRO ==>> 2,950
    WINFAST GTS 250 1GB ==>> 6,250
    RaidMax Hybrid 2 RX-530SS 530W ==>> 1,500
    Ram 4Gb Bus 800 ==>> 1,790

    อื่นๆ นอกจากนี้ พอจัดเองได้

    5 รายการข้างบน โอเค มั๊ยค่ะ ต้องปรับอะไรมั๊ย

    Request ด่วนจิง ๆ คาดว่าจะซื้อ เจได พรุ่งนี้
    +5 จัดไปไม่เสียหาย

    +ค่าจิปาถะด้วยนะ ค่ารถ ค่าอาหาร ฯลฯ ระวังเกินงบ

  7. #7
    OverclockZone Member 0VERCL0CK Z0NE's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008

    Default

    Q8200 clock แบบไม่เปลี่ยนซิงค์ เดิม ๆ ได้ถึง 3.0 G มั๊ยค่ะ ต้องปรับไฟ ด้วยป่าว
    Last edited by 0VERCL0CK Z0NE; 7 Apr 2009 at 08:59:18.

  8. #8
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    ไม่เปลี่ยนซิ้งค์น่ะได้ครับ

    แต่ต้องเพิ่มไฟมั้ย? อันนี้แล้วแต่ดวงว่าจะเจอ CPU ตัวไหน

  9. #9
    OverclockZone Member surapan24's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2009
    Location
    บางปะกอก-พระราม 2, กทม

    Default

    ผมเคยใช้ Q8200 VS P5QL-E ดันได้สุดแค่ 2.8 เองอะครับ เพิ่มไฟไปที่ประมาณ 1.3 มันตันที่ Bus 400 เอง เกินกว่านั้นเป็นไม่ติด แต่กับพวก Board ที่เป็นพวก P45 จะลากได้ไกลหน่อยครับ แต่ก็ไปตันแถว ๆ 3.5 เองอยู่ดีครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •