overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: อยากทราบEVGA GTX 285 ปรับค่า x ไครสิส วอร์เฮด ได้สูงสุดเท่าไรครับ(ในวิตต้า)

  1. #1
    OverclockZone Member pkjk's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2009

    Default อยากทราบEVGA GTX 285 ปรับค่า x ไครสิส วอร์เฮด ได้สูงสุดเท่าไรครับ(ในวิตต้า)

    อยากทราบEVGA GTX 285 ปรับค่า x ไครสิส วอร์เฮด ได้สูงสุดเท่าไรครับ(ในวิตต้า) พอดีผมเปลี่ยนมาใช้วิตต้าเลยปรับค่า x เท่ากับ xp ที่16 x แต่เล่นไปได้แค่30วิ มันเด้งกลับมาหน้าเดสทอ็ปเลยครับอยากทราบว่าเพราะอะไรครับ ขอบคุณทุกคำแนะนำครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ร้อนเกินไป
    ไดร์เวอร์ การ์ดจอมีปัญหา
    วินโดวส์ รวน
    เกมส์ เอ๋อ

  3. #3
    OverclockZone Member pkjk's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2009

    Default

    การ์จอไม่ร้อนครับ แต่ ไดร์เวอร์ก็ตัว185.66 แต่ไครสิสภาค แรก ก็เปิดเต็มที่เลยงงครับเป็นเพราะอะไรเกมตัวอื่นก็ไม่มีปัญหาผมเลยงง ขอบคุณที่คำตอบครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kenjix55's Avatar
    Join Date
    17 May 2008

    Default

    ดันให้ รอ fanboy ตัวจริงมาตอบ

  5. #5
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by kenjix55 View Post
    ดันให้ รอ fanboy ตัวจริงมาตอบ
    ทำไมต้องเรียกว่าเป็น fanboy ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    เพราะว่า.... ช่วงนี้ปิดเทอมไงครับ

  7. #7
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    Quote Originally Posted by kenjix55 View Post
    ดันให้ รอ fanboy ตัวจริงมาตอบ
    ตอบได้สร้างสรรค์ จริงๆ

  8. #8
    OverclockZone Member Heatguy's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008

    Default

    เกมอื่นไม่เป็นแบบนี้ ก็น่าจะเป็นที่ตัว Window หรือที่ตัวเกมครับ

    ผมก็เคยเป็นใช้ วิสต้า(เถื่อน)แล้วโหลดเข้า Warhead (แผ่นแท้)ไม่ได้

  9. #9
    OverclockZone Member pkjk's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2009

    Default

    การ์ด EVGA GTX 285 นี้เล่นไครสิส Warhead ปรับความละเอียดสูงสุดของค่า x ได้เท่าไรครับ ผมใช้จอ 22 นิ้วครับ พอดีเพื่อนแนะนำไห้ใช้วิตต้าโมของ เวชั่น nivdia แต่ออกอาการอย่างผมเขียนไว้ งง เลยกะไปใช้xpแต่บางเกมxpก็เป็น ละเข็ดกะวิตต้าT-T ไงก็ขอคำแนะนำด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

  10. #10
    OverclockZone Member pkjk's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2009

    Default

    กำ

  11. #11
    OverclockZone Member kenjix55's Avatar
    Join Date
    17 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by jarzabrike View Post
    ตอบได้สร้างสรรค์ จริงๆ
    แล้วไง ก้ต้องให้คนเคยใช้มาตอบ ผิดรึ?? ดีก่า มั่ว สุมๆ ดูเหมือนมีความรู้

  12. #12
    OverclockZone Member ฺBIOHAZARD's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    เมืองเลย

    Default

    ผมว่าน่าจะเป็นที่ตัววินโดว์อาจรวนนะครับ ช่วงนี้ปิดเทอมเลยมาตอบได้นะจ๊ะ^^

  13. #13
    OverclockZone Member ez2q2031's Avatar
    Join Date
    1 May 2007

    Default

    ลองปรับเหลือ 8X ดูครับ ไม่รู้จะช่วยได้รึเปล่า

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Aug 2008

    Default

    อยากรู้เหมือนกาน

  15. #15
    OverclockZone Member westlife's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    ราชบุรี กรุงเทพ ดินแดง อนุเสาวรีย์ช

    Default

    เล่นในwindow xp ดีกว่าครับ ผมปรับ16x เล่นไปชิวๆไม่เห็นเป็นไรเลยครับ

    vista ที่ท่านใช้อยู่อาจจะหลอนนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •