overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ช่วย หน่อยคับ แฟลช ไบออส ตัวใหม่ P5Q ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Oct 2008

    Default ช่วย หน่อยคับ แฟลช ไบออส ตัวใหม่ P5Q ไม่ได้

    แฟลชตัวใหม่ ไม่ดีเลย


    แล้วผมจะเอาตัวเก่ามาแฟลช


    มันแฟลชไม่ได้ ใครก็ได้ช่วยที ทิ้ง เบอร์โทรไว้ด้วยน่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ตัวใหม่มันไม่ดียังไงเหรอครับ

    แล้วที่ว่าแฟลชไม่ได้ อาการเป็นไงครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ratchapong's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007
    Location
    Modify Zone

    Default

    สงสัยต้องแฟลชในดอสล่ะมั้งครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Oct 2008

    Default

    ตัว ใหม่ มัน ใส่ แรม แบบ ดูโอ ไม่ได้ ใส่แล้วเปิดเครื่องไม่ติด

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Oct 2008

    Default

    ผมต้องการ จะแฟลช ไบออส ตัว เก่า มันแฟลชไม่ได้

  6. #6
    OverclockZone Member mengchanchai's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    Rayong

    Default

    สงสัยจะอาการเดียวกัน
    คือไม่ยอมให้ใช้ version เก่ามา flash
    BIOS ของท่านคือ AMI
    ท่านต้อง flash โดยใช้ AFUDOS
    และตัว AFUDOS ต้องเป็น Engineering version ถึงจะใช้ได้

  7. #7
    samart50's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    อ.เมืองฯ จ.นครสวรรค์

    Default

    ผมก็โหลดตัวใหม่มาแฟลชนะครับ ไม่มีปัญหาอะไร...


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •