overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: จะอัพเกรดตัวนี้ควรทำอะไรบ้างครับ (มือใหม่)

  1. #1
    OverclockZone Member happycup2's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2009

    Default จะอัพเกรดตัวนี้ควรทำอะไรบ้างครับ (มือใหม่)

    สเปกนะครับ

    AMD Phenom(tm)8450

    Triple-Core processor

    2.0 Ghz 1.75GB

    ATI Radeon HD 3200 Graphics

    อยากอัพให้มันแรงกว่านี้เอาแบบเล่นเกม ลื่นๆ

    ควรเพิ่มอะไรมั้งครับ

    พรุ่งนี้จะมาดูนะครับ

    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    4870 ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    ตามข้างบนไป

  4. #4
    OverclockZone Member Neszel's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    Big C อ้อมใหญ่`Lotus ศาลายา`Central ปิ่นเกล้า`PATA ปิ่นเกล้า`Macro จรัญ

    Default

    4890 ไปเลยครับ อุอุ

  5. #5
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    เพิ่ม การ์ดจอ

  6. #6
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ใส่การ์ดจอเข้าไปสักตัว ตามงบ แล้ oc CPU สักหน่อย แหล่ม

  7. #7
    OverclockZone Member happycup2's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2009

    Default

    4870 แพงได้ใจ มากครับ เหอะๆ

  8. #8
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    512/GF-9600 GT GIGABYTE [N96TZL-512I] 3770
    512/EN-9600GT ASUS 4190


    มันอาจจะ ไม่ดีสำหรับหลายๆคน

    แต่ผมคิดว่า มันก็พอเล่นได้ ดีระดับนึงเลยนะครับ ดีกว่า 4870 - - ดีกว่าคือ เราจะเอาเงิน 9 พัน ไปทุ่มกับ

    การ์ดจออย่างเดียวผมว่าไม่คุ้มอ่า -*- แต่ คุณภาพมันสุดๆอยู่แล้ว สำหรับคน "รวย"

  9. #9
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    4850 /4870

    ใส่ไปเลย ทีเดียวยาว

  10. #10
    OverclockZone Member happycup2's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2009

    Default อีกแล้วครับช่วยทำให้ผมเข้าใจหน่อย

    สเปกคอมผมนะครับ

    AMD Phenom(tm)8450

    Triple-Core processor

    2.10 Ghz 1.75GB

    ATI Radeon HD 3200 Graphics

    อยากอัพให้มันแรงกว่านี้เอาแบบเล่นเกม ลื่นๆ

    ถ้าอยากอัพ CPU เป็น 2.8 GHz. ควรทำอย่างไร
    ผมสามารถใส่การ์ดตัวนี้ได้ไหม ASUS VGA EAH4670/DI/512M/A
    Mainboard เป็นของตัวนี้ครับ A780G M2+SE
    และก็อยากเพิ่มแรมเป็นของCorsair VS DDR2 (2GB/667Mhz) เป็น4GB

    แล้วทำไมเปิดโปรแกรม CPUz ไอ้ตรงNameมันขึ้นว่า AMD Opteron 1384
    แล้วมันไม่ใช่Phenom X3 อะไรนั้นหรอครับ

    เอาให้รู้เรื่องไปเลยเห้อ (มือใหม่มาก)
    ขอบคุณครับ

  11. #11
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    Quote Originally Posted by happycup2 View Post
    สเปกคอมผมนะครับ

    AMD Phenom(tm)8450

    Triple-Core processor

    2.10 Ghz 1.75GB

    ATI Radeon HD 3200 Graphics

    อยากอัพให้มันแรงกว่านี้เอาแบบเล่นเกม ลื่นๆ

    ถ้าอยากอัพ CPU เป็น 2.8 GHz. ควรทำอย่างไร ซื้อใหม่ ไม่ก็ OCไป

    ผมสามารถใส่การ์ดตัวนี้ได้ไหม ASUS VGA EAH4670/DI/512M/A ได้
    Mainboard เป็นของตัวนี้ครับ A780G M2+SE อยากได้ราคาต่ำหน่อยก็ ECS A780G-Ultra หรือ ASUS M3A78
    และก็อยากเพิ่มแรมเป็นของCorsair VS DDR2 (2GB/667Mhz) เป็น4GB ใส่บัส 800 เลยครับ ราคาไม่ต่างมาก

    แล้วทำไมเปิดโปรแกรม CPUz ไอ้ตรงNameมันขึ้นว่า AMD Opteron 1384
    แล้วมันไม่ใช่Phenom X3 อะไรนั้นหรอครับ

    CPU-Z เวอชั่นน่าจะเก่าไปครับ

    เอาให้รู้เรื่องไปเลยเห้อ (มือใหม่มาก)
    ขอบคุณครับ
    ..

  12. #12
    OverclockZone Member happycup2's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2009

    Default

    ขอบคุณสำหรับคำตอบครับ CPUzเวอร์ชั่น 1.50 ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2008
    Location
    BaNgKoK

    Default

    Quote Originally Posted by happycup2 View Post
    สเปกคอมผมนะครับ

    AMD Phenom(tm)8450

    Triple-Core processor

    2.10 Ghz 1.75GB

    ATI Radeon HD 3200 Graphics

    อยากอัพให้มันแรงกว่านี้เอาแบบเล่นเกม ลื่นๆ

    ถ้าอยากอัพ CPU เป็น 2.8 GHz. ควรทำอย่างไร เปลี่ยน cpu
    ผมสามารถใส่การ์ดตัวนี้ได้ไหม ASUS VGA EAH4670/DI/512M/A ใส่ได้ครับ
    Mainboard เป็นของตัวนี้ครับ A780G M2+SE
    และก็อยากเพิ่มแรมเป็นของCorsair VS DDR2 (2GB/667Mhz) เป็น4GB ใส่ บัส 800 เลยครับ 667 มานต่ามปะ

    แล้วทำไมเปิดโปรแกรม CPUz ไอ้ตรงNameมันขึ้นว่า AMD Opteron 1384
    แล้วมันไม่ใช่Phenom X3 อะไรนั้นหรอครับ ตัวนี้มานใช้สำหรับ เครื่อง server ไม่ใช่เหรอท่าน ไปเอามาจากไหนอ่าา

    เอาให้รู้เรื่องไปเลยเห้อ (มือใหม่มาก)
    ขอบคุณครับ
    ผมว่า ทั้งหมดนี่ ก็เหมือนได้เครื่องใหม่ 1 เครื่องและน๊ะเนี่ย
    ขายของเก่า และไปถอยใหม่ดีกว่าน๊ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •