overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: {true} 8m วิ่งบิทแค่ 500+

  1. #1
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default {true} 8m วิ่งบิทแค่ 500+

    ทำไมมันต้องเป็นที่ผมอีกแล้ว เชคในเวลเน็ตวิ่ง 7000+ แต่พอไปลองโหลดบิท วิ่งไม่ถึง 600 เลย
    เซงมาก ผมต้องทำไงงเนี่ย

  2. #2
    OverclockZone Member wizardsoul's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    มันจำกัดความเร็วโหลดหรือเปล่า ?

  3. #3
    mr2's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์-งามวงศ์วาน

    Default

    หาคนปล่อยที่เป็นโคโล ดูสิ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    ไฟล์ที่โหลดคนปล่อย เยอะไหมอะครับ

    คนซีดถึงไหมอะ

    ลองโหลดอะไรที่ไม่ใช่ บิท ดู ยัง

  5. #5
    OverclockZone Member paolovelove's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default

    อิจฉาอะ บ้านผม tot เซ็งโคต 1แม็ก วิ่งเต็มที่ บิต 60 อิอิ พอดีหมูบ้านผมไม่มีเน็ตอื่นเข้ามามันเลยผูกขาดไป ทั้งทั่หมู่บ้านผมใช้ 1 แม็กเดือน 590 แต่ในเมืองเค้าใช้ 490 กันหมดพอไปถามมีบอกว่าโปรโมชั่นหมู่บ้านคุณไปไม่ถึง 55

  6. #6
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by 13LArC View Post
    ไฟล์ที่โหลดคนปล่อย เยอะไหมอะครับ

    คนซีดถึงไหมอะ

    ลองโหลดอะไรที่ไม่ใช่ บิท ดู ยัง
    ลองใช้ idm ก็ อยู่ 300-500 อะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member first22948's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2008
    Location
    แฮปปี้แลนด์

    Default

    จำกัดครับ ชม. นึง ห้ามโหลดเกิน 4 GB ซึ่งน่าจะวิ่งได้ไม่เต็ม 800 แต่ก็ใกล้เคียง...

  8. #8
    OverclockZone Member kuraynai's Avatar
    Join Date
    24 May 2008
    Location
    รัตนาธิเบศร์ นนทบุรี

    Default

    มันก็เป็นยังงี้แหละครับ

    เพราะมันมีปัจจัยหลายๆอย่างในการโหลด

  9. #9
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    คนปล่อย เท่าไรคับ เยอะมั้ย แล้วที่บอกโหลด idm นี่ถ้าเปนเวปนอกมันจำกัดความเร็วด้วยนะคับถ้าไม่ได้เปนสมาชิก บางเวป

  10. #10
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    seed น้อยมั้ง?
    ไม่งั้น ลองไปดูที่โปรแกรม ตั้งจำนวน connections หรือ อัตรการรับ-ส่งไว้รึเปล่า?

  11. #11
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by merlix View Post
    คนปล่อย เท่าไรคับ เยอะมั้ย แล้วที่บอกโหลด idm นี่ถ้าเปนเวปนอกมันจำกัดความเร็วด้วยนะคับถ้าไม่ได้เปนสมาชิก บางเวป
    เป็นบางเวบจิงๆคับ โหลดบางเวบ idm วิ่ง 900+ เลย แต่ โหลด บิทยังเหมือนเดิม- -*
    เวบบิทผม cosmoza อะคับ เลือกโหลด colo แล้วนะ

  12. #12
    OverclockZone Member tongov74's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    OCZ

    Default

    Quote Originally Posted by first22948 View Post
    จำกัดครับ ชม. นึง ห้ามโหลดเกิน 4 GB ซึ่งน่าจะวิ่งได้ไม่เต็ม 800 แต่ก็ใกล้เคียง...
    ให้วิ่งเต็ม 1m(ตามที่มันควรจะเป็นสำหรับโปร8m) ก็ไม่มีทางถึงครับ

    ปล.จขกท. ลองไปโหลดที่คนปล่อยเป็นโคเยอะๆนะครับ บางทีโคจริงแต่เขาปล่อยไม่เต็มก็มีนะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    ผมเพิ้งสมัคร เป็น 4เมก 990บาท มั้ง
    เชคในเวปมัน มันบอก สมัครแบบ4เมกแล้ว
    พอเทส เทสได้ 750-800 เหอะๆ เอาเหอะ ให้อภัยได้ จนกว่าจะซั้ก10-15วัน ช่วงนี้เค้าอาจยุ่งๆ

  14. #14
    OverclockZone Member tongov74's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    OCZ

    Default

    Quote Originally Posted by 645ci View Post
    ผมเพิ้งสมัคร เป็น 4เมก 990บาท มั้ง
    เชคในเวปมัน มันบอก สมัครแบบ4เมกแล้ว
    พอเทส เทสได้ 750-800 เหอะๆ เอาเหอะ ให้อภัยได้ จนกว่าจะซั้ก10-15วัน ช่วงนี้เค้าอาจยุ่งๆ
    เนียนไปท่าน แต่ระวังบิลออกมามันจะไม่ใช่990นะ ฮ่าฮ่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •