overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ช่วยทีคับ 3850 เล่น ra3 ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member manci's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2009
    Location
    มหาชัย พระราม2

    Default ช่วยทีคับ 3850 เล่น ra3 ไม่ได้

    5000+,ram 1g,asus3850 ddr3 top,ทำไมเล่น ra3 ไม่ได้ เล่น pes2009 ภาพลาย ช่วยที่คับ ใช้ไดรเวอร์ตัวที่แถมมาในกล่องครับ ปล. เพิ่งเปลี่ยนค่าย มาเล่นค่ายแดงครั้งแรกเลยไม่ค่อยรู้เรื่องซักเท่าไร หุหุ
    Last edited by manci; 7 Apr 2009 at 09:40:32.

  2. #2
    OverclockZone Member ESO's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2009

    Default

    ช่วยดัน 8500gt เล่นได้คับ

  3. #3
    OverclockZone Member adidashimax's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    ลองลง 9.3 ดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Nutte's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    รามอินทรา-บางนา

    Default

    1G ถ้าเเรมเครื่องไม่น่าจะพอครับ (อาจจะเข้าเกมส์ได้เเต่กระตุกมากๆ)
    อย่างน้อยต้อง 1.5G
    Driver ลอง Ver 8.9 ดูครับผมเล่น Pro2009 ได้ลื่นกว่า Ver อื่น

    ผมใช้ EAH3870 DDR4

  5. #5

    Default

    ลองโหลดไดร์เวอร์จากเว็บใหม่ๆไปลองลงดูสิครับ

  6. #6
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    ถ้าภาพลายอาจเป็นที่ไดร์เวอร์

  7. #7
    OverclockZone Member manci's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2009
    Location
    มหาชัย พระราม2

    Default

    ขอบคุนทุกท่านครับ เดวจะไปลองโหลดไดรเวอร์ใหม่ดู

  8. #8
    OverclockZone Member phol's Avatar
    Join Date
    23 Jun 2007
    Location
    Planet Earth... (Nakhon Pathom)

    Default

    ผมเล่นได้ครับ
    ลอง Update Driver ดูนะครับ ^^

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    อัพเดทไดร์เวอร์คะ ไอ้เราก็ลืมบอกไป อัพไดร์เวอร์แล้วเล่นได้แน่นอน เพราะเราก็เล่นสองเกมสฺนั้น ตอนใช้ 9.1

  10. #10
    OverclockZone Member hamstersizes's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2008
    Location
    BKK

    Default

    ผมเคยใช้รุ่นนี้แหละ เล่น l4d ไม่ได้ กดเข้าเกม จอมืดเลย แล้วมีไรไม่รู้กระพริบๆ 60mhz.
    สุดท้ายขายมาเล่นค่ายเขียว จบ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •