Pentium 4 ยังเล่นเกมใหม่ๆไหวหรือเปล่า
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: Pentium 4 ยังเล่นเกมใหม่ๆไหวหรือเปล่า

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Feb 2009
    Location
    BKK. Ladprao or Talingchon

    Default Pentium 4 ยังเล่นเกมใหม่ๆไหวหรือเปล่า

    จะหาเครื่องให้หลานเล่นที่บ้านย่า มีคนบอกขาย P4 3.0 GHz แต่ผมไม่คุ้นกับค่าย Intel อยากถามหน่อยครับว่าประสิทธิภาพยังพอไหวไหมครับ พอจะเล่นเกมอย่าง red alert 3 หรือ world in conflict ได้หรือไม่ ถ้าเล่นได้จะต้องตั้งค่ากราฟฟิคประมาณไหน เครื่องเดิมเป็น VGA on board แต่ผมมีการ์ดจอเก่า GF8600GT

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ถูกตรงๆ เลยนะ
    สเปกเกมส์ offline สมัยนี้มันชั่งโหดร้ายเเหลือเกิน
    ส่วนมาก ขั้นต่ำ Dual Core 2.0 GHz Up นะ -*-

  3. #3
    OverclockZone Member Criticism's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2009
    Location
    On The Edge

    Default

    ลองเทียบราคา P4 กับ พวก ซีรี่ E ดูนะครับ ถ้าถอย E ไปเลยอาจคุ้มค่า และ สบายใจกว่า

    ส่วนตัวคิดว่า P4 อาจจะพอเล่นได้ อาจจะนะครับ ถ้าเข้าเกมได้ก็ขึ้นอยู่กับ VGA ของคุณแล้วหล่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member Deenkung's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    yala

    Default

    world in conflict เกมส์แรงนะเนี่ย ^^" คอมผมยังเปิด AA ไม่ได้เลย T_T

    ยิ่งพอเปิด dx10 แล้ว ความเน่ามาเยือน

  5. #5
    OverclockZone Member Firewars's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    ดอนเมือง, รังสิต

    Default

    red alert 3 สบายๆ ครับ


    เกมออนไลน์ ได้อยู่หลายเกม



    PC Game ปัจจุบัน No comment...

  6. #6
    OverclockZone Member popkongkang's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ถ้าเป็น P4 HT ผมว่าพอได้อยู่นะ อาจมีหน่วงบ้างบางช่วง แต่ถ้าคุณต้องซื้อใหม่ก็ตามข้างบนดีกว่าครับ

  7. #7
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    ไม่ไหวแล้วเดียวนี้เท่าไร ยิ่งมาเจอเกมส์ใหม่ๆจะยากเอานะ เพราะขนาด Pentium D ยังหืดจับเลย
    การ์ดจอก็เป็นปัจจัยด้วยนะครับ

    แต่ไม่คิดอะไรมากก็ใช้ๆไปเถอะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Feb 2009

    Default

    นำมาเล่นได้ครับเปิดเข้าเกมส์ใหม่ๆ ได้ก็เพราะ VGA ครับ
    เพราะผมก็ใช้ P4 เช่นกัน ครับ เพิ่งเปลียน VGA GF5200 มาเป็น GT9400 ตัวเก่าเปิดเกมส์ใหม่ๆ ไม่ได้เลย
    กะจะเปลียนเป็น E2200 ครับ งบน้อย อิอิ และ M\B ไม่สามรถใส่ CPU 45nm ได้ เศร้าไปตามระเบียบ

  9. #9
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ได้ครับเล่นเกมพวกที่ไม่กินสเปคแต่ถ้าเปลี่ยนเป็น Exxx ก็จะดีกว่าเยอะเลยล่ะครับ

  10. #10
    DanGeRousT0y's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    T-Cycling Service Suratthani Tel.081-088-3494

    Unhappy

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    ได้ครับเล่นเกมพวกที่ไม่กินสเปคแต่ถ้าเปลี่ยนเป็น Exxx ก็จะดีกว่าเยอะเลยล่ะครับ
    อัพมาใช้รหัส E ก็เพราะการนี้แหละครับ

    เคยจะลองเล่น Gear of War ติดตั้งเสร็จเข้าเกมเรียบร้อย ยังไม่ทันเริ่มเล่นเลยเด้งออกซะงั้น (แหม ขอลองนิดลองหน่อยก็ไม่ได้เลยน้า)

  11. #11
    OverclockZone Member brightweap's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009

    Default

    ผมก็มีอยู่เครื่องนึงครับ เล่นเกมกระตุกเหมือนกัน (gf5200+P4 2.66GHz คู่กันไม่กระตุกก็บ้าแล้ว) แต่ทำงานพอไหวครับ แค่ need for speed ยังกระตุกมากมายปรับต่ำสุดแล้วยังกระตุกเลย gf5200 ของผมไม่ใช่ quadro นะครับอิอิ 555+

  12. #12
    OverclockZone Member touthed's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008
    Location
    ปากน้ำ, สมุทรปราการ

    Default

    เอาตามตรงเลยนะครับ

    สเปคเครื่องน้อง P4HT 3.0GHz L2 2MB การ์ดจอ Radeon X1550 เมนบอร์ด P5KSE แรม 2GB

    เกมที่ผมเห็นน้องมันเล่นก็มี

    Crysis Warhead
    H.A.W.X
    Life 4 Dead (พิมพ์ถูกไหมครับ ไม่แน่ใจ)
    Project Reality (Battle Field)
    Battle Field Hero
    Devil May Cry 4

    มันเล่นได้ทุกเกม แต่ภาพก็สวยสู้คอมรุ่นใหม่ๆ ไม่ได้ มีบ่นกระตุกบ้างเป็นบางเกม แต่ก็ไม่ได้หนักหนาจนเล่นไมได้อะครับ

    แต่อันที่หนักสุดคงเป็น ปีศาจอาจสะอื้น เพราะมูฟวี่มันมีปัญหาไปเลย ต้องกด esc เพื่อเข้าเกมทันที
    Last edited by touthed; 9 Apr 2009 at 11:38:13.

  13. #13
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ผมว่ามันก็เล่นได้ หลายเกมอยุ่นะครับ

    เพื่อนผม P4 มันยังเล่น CRYSIS ภาคแรกได้เลย แรม 1GB การ์ดจอ ไม่รู้

  14. #14
    OverclockZone Staff มหาชะนี's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    a happy place

    Default

    เล่นได้ ในความหมายที่ว่าเปิดเล่นได้

    ก็ได้ครับ

    แต่จะลื่นไม่ลื่น อยู่ที่ความพึงพอใจของบุคคลครับ

  15. #15
    jor_3230's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    รังสิต-สระบุรี

    Default

    เข้าเล่นเกมส์ได้
    แต่พอใจกับภาพที่ได้หรือไม่แล้วแต่ความพึงพอใจส่วนบุคคล

  16. #16
    OverclockZone Member bossgamer's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    (สงขลา)

    Default

    Quote Originally Posted by touthed View Post
    เอาตามตรงเลยนะครับ

    สเปคเครื่องน้อง P4HT 3.0GHz L2 2MB การ์ดจอ Radeon X1550 เมนบอร์ด P5KSE แรม 2GB

    เกมที่ผมเห็นน้องมันเล่นก็มี

    Crysis Warhead
    H.A.W.X
    Life 4 Dead (พิมพ์ถูกไหมครับ ไม่แน่ใจ)
    Project Reality (Battle Field)
    Battle Field Hero
    Devil May Cry 4

    มันเล่นได้ทุกเกม แต่ภาพก็สวยสู้คอมรุ่นใหม่ๆ ไม่ได้ มีบ่นกระตุกบ้างเป็นบางเกม แต่ก็ไม่ได้หนักหนาจนเล่นไมได้อะครับ

    แต่อันที่หนักสุดคงเป็น ปีศาจอาจสะอื้น เพราะมูฟวี่มันมีปัญหาไปเลย ต้องกด esc เพื่อเข้าเกมทันที
    +1

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Nov 2008

    Default

    P4 3.0 ram 1gb 4850 1gb len dai

  18. #18
    OverclockZone Member royyime's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    Yasothon_CITY

    Default

    ได้ครับ ของผม p4 3.0 478 ด้วย แต่การ์ดใช้ GF9600GT 512MB ram 2 G 667
    crysis ได้ครับ ปรับ 1024 * 768 All mediem ลื่นในระดับนึง
    Call of Duty 4 ได้ครับ All High 1280 * 1024 ได้ ลื่นด้วย
    Need for ได้ทุกภาค ยกเว้น Undercover ไม่แน่ใจว่าทำไมกระตุกมากมายจิงๆ
    เกมส์อื่นไม่แน่ใจอ่ะ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    เล่นได้อยู่แล้วอยู่ที่การ์ดจอเป็นหลัก ส่วนเรื่องความละเอียดปรับให้เข้ากับสเปคคอมเราที่เล่นแล้วไม่กระตุกแค่นั้น

  20. #20
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    RA 3 เล่นได้

    แต่ใช้ TRAINER ปั้ม Unit เล่น 4 ทีม Brutal ไม่ไหว

    ฟันธงครับ สั่ง Unit ไม่ไป


    และเกมส์ออนไลน์ CPU กับ RAM มาก่อนครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •