overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: updated office ไม่ได้มันเป็นเพราะอะไรเหรอออออออออ

  1. #1
    OverclockZone Member pk77's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008

    Default updated office ไม่ได้มันเป็นเพราะอะไรเหรอออออออออ

    ตั้งแต่ได้เครื่องมา อัพเดต อย่างอื่นได้หมด ยกเว้น office อย่างเดียว ไม่รู้มันเป็นเพราอะไร ขึ้นโค๊ดErrorมาให้ ลองเอาไปหาดูแล้วก็ไม่เจอทางแก้ ใช้ Vista Ultimated ครับ ใครที่เคยเป็นเหมือนผมบ้าง ลองหาทางช่วยผมหน่อยสิครับ ใช้โน๊ตบุ๊ค และวิสต้าแท้ครับ ขอบคุณไว้ล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    เออเรอ ที่ว่าคืออะไรเหรอครับ


    ออฟฟิสแท้หรือเปล่าเนี่ย หุหุ

  3. #3
    OverclockZone Member pk77's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008

    Default ...

    แล้วจะรู้ได้ไงว่ามันแท้หรือไม่แท้คับ แนะนำที ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member pk77's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008

    Default .....

    มานเปนเพราะอะไรเอ่ย หรือว่าเปนของปลอม
    รูป รูป
    • File Type: jpg 1.JPG (75.2 KB, 1 views)

  5. #5
    OverclockZone Member pk77's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008

    Default

    upppppppppppp

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2006

    Default

    พิพม์ตัวเล็กๆ ธรรมดาก็ได้ครับ พิมพ์ตัวใหญ่ๆ มันหมายถึงการตะโกนใส่คนอื่นนะครับ

    อยากรู้ว่าแท้ไม่แท้ก็เข้าไปเช้คกับเวปไมโครซอฟท์ได้เลยครับ ที่ลิ้งค์นี่ครับ

    http://www.microsoft.com/genuine/def...displaylang=en


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •