overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ใครใช้ AMD เล่น EMU PS II บ้าง

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Nov 2007

    Default ใครใช้ AMD เล่น EMU PS II บ้าง

    ผมไม่เคยซื้อเครื่อง play มาเล่นเลยนะ ตั้งมี play 1 ออก รู้สึกว่าเสียดายตัง เอาเงินไปอัพคอมดีกว่าได้ประโยชน์เยอะ แต่ก็เล่น EMU ของ play 1 ในคอม ซึ่งspec โคตรเก่า แต่ก็รัก ตอนนี้อยากเล่น Phenom บ้างแต่ ไม่รู้ว่ามีใครซื้อมาแล้ว EMU PS II ด้วย phenom ยัง เห็นมีแต่แนะนำให้ Intel ก็เลยคิด AMD มันเล่น EMU เกมส์แรงๆ กับเขาไม่ได้เลยหรือ ใครเล่นก็บอกด้วยเน้อ จะไว้เก็บตังซื้อ อยากได้ ........................ ถึงที่สุด

  2. #2
    OverclockZone Member Ammer's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006

    Default

    Emu มันเล่นไม่ได้อ่ะ เหมือนจะได้ แต่มันเล่นจริงๆจังๆ ไม่ได้ ได้แค่ขำๆ
    ถ้าอยากเล่น PS2 จริงๆ ตอนนี้เครื่องราคาถูกมากแล้วนะครับ ถูกกว่าการ์ดจอกลางๆ ตัวนึงอีก เกมส์ก็เยอะ

  3. #3
    OverclockZone Member hikosejiro's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007

    Default

    เล่นจริงๆจังๆได้บางเกมส์ครับ ตอนนี้เล่น FFX กะ FF XII อยู่ครับใช้ Phenom II ลื่นๆสะบายๆ

  4. #4
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ซื้อ Play station 2 Console มาเล่นเลยดีกว่าครับ ถูกกว่าการ์ดจอมากมาย เล่นลื่นมากๆ ผมก็ซื้อมาเล่นแล้วเครื่องนึง อิอิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    ผมก็อยากรู้เหมือนกัน ว่า intel มันเล่นลื่นจิงหรอ

  6. #6
    OverclockZone Member hikosejiro's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kaesoda View Post
    ผมก็อยากรู้เหมือนกัน ว่า intel มันเล่นลื่นจิงหรอ
    น่าจะจริงครับเพราะปลั๊กอินมันเขียนมาใน Intel Base (โครตเซงเลย) AMD ตัวใหม่ใช้ชุดคำสั่งได้แค่ SSE2 แต่อินเทล ใช้ปลั๊กอินที่ซับพอร์ดได้ถึง SSE41 (ของ AMD เป็น SSD4a -*-)
    แล้วมีปลั๊กอินอันนึงซับพอร์ท SSSE3 (แต่ของ AMD เป็น SSE3 ตก S ไปตังนึงก๊ากเซ็งเป็ดครับ) เลยต้องเอาความแรงเข้าสู้อย่างเดียวเลยตอนนี้

    เห็นกันจะๆ เหอะๆ คนทำปลั๊กอินมานเชียร์ Intel มั้งเนี่ย 5 5
    แต่ส่วนเรื่องงลื่นมากน้อยแค่ไหนผมไม่รู้นะเพราะผมไม่มี Intel ให้ทดสอบ
    Last edited by hikosejiro; 7 Apr 2009 at 19:34:52.

  7. #7
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    เขาคงทำมาใช้สำหรับ Intel อ่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member spykidswap's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2008

    Default

    เล่นเกมคอม มันกว่าเยอะ .. ++

  9. #9
    OverclockZone Member cmo's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Italy

    Default

    ตัวใหม่ ของผม X2 5200+ @ แล้วแต่อารมณ์ มันก็ลื่นดีนะครับ เฟรมเรท ไม่ค่อยตกจาก 50 เท่าไหร่ ยกเว้น DQ VIII


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •