overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ท่อ true มา แต่ทำไมสมัคร promotion ไม่ได้คะ??

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Apr 2009

    Default ท่อ true มา แต่ทำไมสมัคร promotion ไม่ได้คะ??

    คือไปเชคโมเด็มมาค่ะ เหมือนสัญญาณมันจะมา 8m น่ะค่ะ

    DownStream Connection Speed 8160 kbps
    UpStream Connection Speed 512 kbps

    แต่พอจะไปกดสมัคร 8m ในเนตมันดันกดสมัครไม่ได้ซะงั้นน่ะค่ะ
    ไม่ทราบว่ามีใครเป็นบ้างคะ

  2. #2
    OverclockZone Member radchanon's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    BTS,พันธ์ทิพ,ซีคอน,บางนา,บางจาก

    Default

    สมัครไม่ได้เพราะไรครับ เบอร์พ่วงไม่อยู่ในโปรโมชั่นที่กำหนดหรือว่าไรครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Apr 2009

    Default

    ลืมไปค่ะ
    มันให้เราสมัครได้สูงสุดแค่ 4m
    บอกว่าเราใช้ speed สูงสุดได้แค่ 4m ค่ะ
    เลยยังไม่กล้าสมัครค่ะ
    Last edited by rungrang; 7 Apr 2009 at 20:44:29.

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by radchanon View Post
    สมัครไม่ได้เพราะไรครับ เบอร์พ่วงไม่อยู่ในโปรโมชั่นที่กำหนดหรือว่าไรครับ
    ่อ่อ คือมันมีให้สมัครสูงสุดได้แค่ 4m
    ละมันบอกว่าเราใช้ได้สูงสุด 4m = ="

  5. #5
    OverclockZone Member pab6533's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    ตรวจสอบกับทรู ดีๆครับ ผมก็ตั้งหลายรอบ มึนกับทรู

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by pab6533 View Post
    ตรวจสอบกับทรู ดีๆครับ ผมก็ตั้งหลายรอบ มึนกับทรู
    ตะกี้โทรไปเชคกับทรู มันก้บอกว่าใช้ได้สูงสุด 4m ค่ะ ละไอ้สัญญาณที่มันส่งมา 8m นี่ส่งมาทำไมคะเนี่ย - -"

  7. #7
    OverclockZone Member Lhorn's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by rungrang View Post
    ตะกี้โทรไปเชคกับทรู มันก้บอกว่าใช้ได้สูงสุด 4m ค่ะ ละไอ้สัญญาณที่มันส่งมา 8m นี่ส่งมาทำไมคะเนี่ย - -"
    สงสัยทดสอบให้ดีใจเล่นละครับ.. แต่จริงๆแล้วมันน่าจะใช้ได้นะครับ เพราะว่าถ้าสัญญาณ ยิงมา 8 แต่ปลายทางรับไม่ได้ สัญญาณมันจะไม่ syns หน่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member samza2's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007
    Location
    พระโขนงเหนือ

    Default

    ทรูมันหลอกให้ดีใจเล่นๆครับอย่า ไปเล่นกับมัน ผมยังไม่เปลี่ยนโปรเลย ขี้เกียจ...

    ใช้โปรฉลามเกยตื้น เน่า มดพาไปกิน อยู่เรย 3mbps

    ในเวปสมัครได้แค่โปร ออกนอก2mbps ในประเทศจาก 4mbps มันให้แค่ 3mbps
    เพราะมันบอกว่าสายใช้ได้3mbps

    แต่สัญญาณมันมา 4mbps แต่ความเรวเท่าเดิม3mbps เพราะไม่ได้เปลี่ยนโปร ปญอ.ของมัน

    ผมไม่รีบร้อนหรอก เพราะทำเนตหอ ใช้ 2เส้น
    ถ้าเปลี่ยนโปรเนตคงเน่าตายคาที่แน่...
    เซงกะโปรมัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •