overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: พระเจ้า เน็ตทรู 4เมก เทสได้ 800 กว่าๆ

  1. #1
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default พระเจ้า เน็ตทรู 4เมก เทสได้ 800 กว่าๆ


    อะบอก 4 เมก โอเค รับทราบ

    พอเทส ผลออกมา


    ไม่อยากจะพูดไรมาก ยิ้งบ่นยิ่ง เครียด ตอนเป็น 2 เมก เทสได้ 1700-1800 พอ 4เมก ได้เท่าที่เห็น

    ผมจะเล่นให้ฟังเลยละกัน ตอนแรกเนี้ย ผมเน็ต 2 เมก เทสได้ 1600-1700 ปรกติ
    พอเห็นว่าเค้าจะอัพความเร็วให้ แล้วผมคิดไงไม่รู้ จะสมัครแบบ4เมก ให้สะใจไปเลย
    แล้วก็ไปสมัครที่เวป รอวันนึง กลับไปดูที่เวป โอเคเป็นแพกเกจ 4m ละ พอเทส เทสได้800กว่าๆ (อะไรวะ!!!!)
    ตอนใช้2เมกเมสได้ 1700 พอ4เมกเทสได้ 800 (ไม่ถึง1เมกด้วยซ้ำ)
    งงมาก ผมเลยคิดแง้+ไว้ ว่าช่วงนี้เค้าคงยุ่งๆอยู่
    ไม่รู้จะแก้ยังไง งงมาก ตั้งกี่วันแล้ว เซ็ง งงตรงที่ว่า ก่อนอัพยังเร็วกว่าอัพแล้วเลย
    Last edited by 645ci; 9 Apr 2009 at 14:47:56.

  2. #2
    OverclockZone Member radchanon's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    BTS,พันธ์ทิพ,ซีคอน,บางนา,บางจาก

    Default

    หุหุ รอก่อน ๆ อยู่ในพื้นที่ปรับปรุงเปล่าครับลองเข้าเว็บ www.trueinternet.co.th ดูก่อนมันมีบางพื้นที่ปรับปรุง

  3. #3
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    แถวๆ ม.รังสิต ตรงถนนศรีสมาน
    เวปที่ว่า เข้าไปเชคตรงไหนอะครับ
    Last edited by 645ci; 7 Apr 2009 at 20:39:41.

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2007

    Default

    จขกท. ยังดี ยังรู้ว่า เน็ตตัวเอง มีความเร็วเท่าไร
    ของผม เน็ตหลุดทุกๆ 5 วินาที ไม่มีสิทธิ์ที่จะวัดได้เลย
    ทุยถุยส์

  5. #5
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    จนบัดนี้ ก็ยังไม่ได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    ผมจะเล่นให้ฟังเลยละกัน ตอนแรกเนี้ย ผมเน็ต 2 เมก เทสได้ 1600-1700 ปรกติ
    พอเห็นว่าเค้าจะอัพความเร็วให้ แล้วผมคิดไงไม่รู้ จะสมัครแบบ4เมก ให้สะใจไปเลย
    แล้วก็ไปสมัครที่เวป รอวันนึง กลับไปดูที่เวป โอเคเป็นแพกเกจ 4m ละ พอเทส เทสได้800กว่าๆ (อะไรวะ!!!!)
    ตอนใช้2เมกเมสได้ 1700 พอ4เมกเทสได้ 800 (ไม่ถึง1เมกด้วยซ้ำ)
    งงมาก ผมเลยคิดแง้+ไว้ ว่าช่วงนี้เค้าคงยุ่งๆอยู่
    ไม่รู้จะแก้ยังไง งงมาก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •