overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: คอมไม่มีเสียงอ่าคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Mar 2009

    Default คอมไม่มีเสียงอ่าคับ

    คือผมใช้เมนบอร์ดรุ่น P4M800-M7 แล้ววันเมื่อวานไฟมันดับ พอมาอีกวันผมเปิดหนังดูแต่มันไม่มีเสียงผมลองหลายโปร แกรมแล้วเล่มเกมส์ก้อไม่มีเสียง ผมเลยไปโหลดไดเว่อการ์ดเสียงของบอดอันนี้มาลงใหม่แต่ มันลงไม่ได้อ่าคับ
    มันมีข้อความขึ้นมา รูปแบบนี้อ่าคับ ทำยังไงดีคับ แล้วจะถอดไดร์้เวอการ์ดเสียงอันเก่าออกก็ไม่ได้อ่าคับ
    รูปคับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default

    เปิดลำโพงยังคับ





















    เอาฮา


    ล้อเล่นนะครับ

    ลองไล่ๆดู

    ใจเย็น

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Inever View Post
    เปิดลำโพงยังคับ




















    เอาฮา


    ล้อเล่นนะครับ

    ลองไล่ๆดู

    ใจเย็น
    - -

    แต่ก็ขอบคุณคับ

    อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Mar 2009

    Default

    ดันๆ

    ช่วยบอกผมที่คร้าบ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Mar 2009

    Default

    ดันๆดัน

  6. #6
    OverclockZone Member GazetteZ's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2008

    Default

    ซาวกาดแยก รึเปล่า

    เราก็เคยเปนนะ แต่ของเราซาวกาดแยก เราก็ถอดออกมาแล้วเสียบไปใหม่ เปิดคอม เสียงก็กลับมาปกติ


    ลองถอดสายมันออกมาเสียบดูใหม่สิครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    ติ๊กปุ่มหมูเต๊ะอยู่ป่าวครับ

















    Mute

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2006

    Default

    เอา ง่ายๆๆ มะ ลง win .ใหม่

    ไม่งั้น ยังงัยก็ต้อง ถอน ไดรเวอรมันออกให้ได้ แล้ว install ใหม่ ที่ รูปที่ 2ที่มัน ชึ้น เออเร่อ เพราะ มันทำงานแบบเอ๋อๆๆอยู่ทำให้ ลบไม่ได้ ลอง ลบใน เซพโหมดดูครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by rat33 View Post
    เอา ง่ายๆๆ มะ ลง win .ใหม่

    ไม่งั้น ยังงัยก็ต้อง ถอน ไดรเวอรมันออกให้ได้ แล้ว install ใหม่ ที่ รูปที่ 2ที่มัน ชึ้น เออเร่อ เพราะ มันทำงานแบบเอ๋อๆๆอยู่ทำให้ ลบไม่ได้ ลอง ลบใน เซพโหมดดูครับ
    ขอบคุนมากคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •