overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: มาช่วยดูทีคับ q6600 ขอผมกินไฟมากทีสุดใน ocz แล้วคับ งงคับอะไรกัน

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Sep 2008

    Default มาช่วยดูทีคับ q6600 ขอผมกินไฟมากทีสุดใน ocz แล้วคับ งงคับอะไรกัน

    คือปกติ3.6คืออื่นเค้า1.4ปลายๆ
    1.5ไม่เกิน1.55ก็ได้ชิวๆแล้ว

    แต่ของผม3.654 อัดไป1.6+แล้วยังฟ้าเลยอะคับ

    งงเลยคับ
    ช่วยทีคับว่าเกิดอะไรขึ้นคับผมคับ

    q6600+p5q pro +650w icute
    คับ

    ขอบคุนคับ

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ซีพียูของท่านกินไฟนะสิครับ เหมือน E5200 ของผมได้แค่ 4.1 ไฟปาเข้า 1.8 แล้วครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Sep 2008

    Default

    หายไปไหนกันเยย
    ันเทพ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    ซีพียูของท่านกินไฟนะสิครับ เหมือน E5200 ของผมได้แค่ 4.1 ไฟปาเข้า 1.8 แล้วครับ
    หรอคับ
    แล้วปกติ e5200เค้าใช้กันเท่าไรหรอคับ

    คือของผมมากว่าเยอะเลยอะคับ
    1.5กับ1.6กว่าเลยอะคับ

    หรือว่าต้องปรับอะไร
    ???

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไฟอื่นๆ ละ
    CPU PLL
    FSB
    DRAM
    NB

    ยัดๆ ไฟเข้าไป

  6. #6
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ตามนั้น


    เนียนๆ

  7. #7
    OverclockZone Member OTARO's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    เปิด Load Line Calibration: Enable ยังครับไม่เปิดกินไฟ

  8. #8
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    แล้วไฟตัวอื่นหล่ะครับ PLL, NB, FSB, Vdimm

  9. #9
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    CPU PLL Voltage: [1.8v]
    North Bridge Voltage: [1.35v]
    DRAM Voltage: [2.20v]
    FSB Termination Voltage: [1.35v]
    South Bridge Voltage: [1.175v]
    Loadline Calibration: [Enabled]
    CPU GTL Reference: [0.67x]
    North Bridge GTL Reference: [0.67x]
    DDR2 Channel A REF Voltage: [Auto]
    DDR2 Channel B REF Voltage: [Auto]
    DDR2 Controller REF Voltage: [Auto]
    SB 1.5V Voltage: [Auto]
    NB LED Selection: NB Volt
    SB LED Selection: SB Volt
    CPU LED Selection: CPU Volt
    Voltimeter LED: Disabled
    CPU Spread Spectrum: Disabled
    PCIE Spread Spectrum: Disabled

    ลองเอาไปไล่ๆดูครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Sep 2008

    Default

    อันไปล้วนะคับ

    คับงงเลย
    ว่าทำไมมันไม่ได้อะ
    อัดยังไงหรือคับ

    อัดเยอะๆเลยไหม???

  11. #11
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ป๋มอัดได้กะEP45-UD3R

    แบบแค่เล่นได้3dmarkผ่านก็ 4G ถ้า Pi32X4ผ่าน 3.93 ไฟ1.6คับซิ้งลมร้อนโครตๆ

    Prime4หัวผ่าน 3.8

  12. #12
    OverclockZone Member OTARO's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=399873
    เอาไปลองดูครับ ว่าแต่ใช้ซิงค์อะไรครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Sep 2008

    Default

    ccfคับ

    1.6ยังเนียนกันเลย
    ได้ตั้ง3.9

    ผม3.6 1.6ยังเน่าเลย
    งงตัวเอง

  14. #14
    OverclockZone Member OTARO's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    ยังไม่ได้อิกเหรอ p5q pro มันทำได้นา ภ่ายรูป หน้า bios มาดูหน่อย

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Sep 2008

    Default

    ได้คับ

    ถ้าว่างๆนะ
    งิงิ
    แต่ทำมานานแล้ว
    ไม่ได้ซักทีละคับ
    งงมากมายเลย

  16. #16
    OverclockZone Member OTARO's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    ว่าแต่ใช้ซิงค์อะไรครับ ไม่เห็น bios ไม่รู้จะช่วยยังไงครับ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Sep 2008

    Default

    มาแล้วคับพี่ๆ
    รูปbiosคับ

    http://www.siam2.com/up/picture.php?id=57352
    http://www.siam2.com/up/picture.php?id=57355
    http://www.siam2.com/up/picture.php?id=57356

    ช่วยทีคับ
    แรมทดเท่านี้น่าจะได้คับ
    เพราะรอง 1:1ก็เน่าคับ
    เท่านี้เลยได้เหมือนกันคับ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Sep 2008

    Default

    help me please

  19. #19
    OverclockZone Member khunnooi's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2009

    Default

    ผมเคยเป็นเลยลองปรับแค่ไฟแรมอย่างอื่นautoหมดเข้าได้แฮะมึนกับมันจริงๆ

  20. #20
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    ไฟเกินก็จอฟ้านะครับ ผม 3.6ไฟ1.4250 ครับ <SpinQ
    ถ้า3.789ไฟ1.58xxครับ เกินกว่านี้จอฟ้าครับ <Tuniq

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •